Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Sửa lỗi we’ve encountered the following issues khi cài Adobe Photoshop

Bộ ứng dụng Adobe là bộ phần mềm ứng dụng được đông đảo người quan tâm, sử dụng nhất hiện nay đặc biệt nhất là Photoshop, AI, Premire,… Chúng được cài trên tất cả các hệ điều hành khác nhau trong đó có Macbook. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt, thường phát sinh những lỗi rất căn bản khiến người dùng không biết phải làm sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một trong những vấn đề đó với cách sửa lỗi we’ve encountered the following issues khi cài Adobe trên Macbook đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Adobe là gì? Những thông tin cơ bản nhất về Adobe

Adobe là tập đoàn phần mềm máy tính đến từ Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke có trụ sở đặt tại San Jose, California. Adobe hiện nay là một trong 10 hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.

lỗi we've encountered the following issues

Tháng 12/2005, Adobe chính thức thâu tóm đối thủ cạnh tranh của mình là Macromedia. Ngoài trụ sở chính thì Adobe Systems còn có các trụ sở đặt tại Seattle – San Francisco – Massachusetts (Mỹ), Hamburg (Đức), Ottawa (Canada), Noida – Bangalore (Ấn Độ),…

Số lượng các phần mềm thuộc hãng Adobe là vô cùng lớn. Nó bao phủ gần như mọi thể loại và đáp ứng gần như mọi nhu cầu. Và đây dường như trở thành công cụ tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi. Ở mỗi lĩnh vực khác nhau Adobe đều cho ra mắt những phần mềm vô cùng hữu ích có bản quyền được người dùng đánh giá cao, cụ thể:

 • Thiết kế web: Dreamweaver, Contribute, Muse, Flash, Flash Builder, Edge
 • Thiết kế đồ họa: Photoshop, Lightroom, InDesign, Illustrator, Acrobat
 • Chỉnh sửa âm thanh: Audition
 • Phần mềm máy chủ: ColdFusion, Content Server, LiveCycle Enterprise Suite, BlazeDS
 • Chỉnh sửa video, hiệu ứng trực quan: Premiere Pro, Premiere Elements, After Effect, Spark Video
 • E – Learning: Captivate, Presenter Video Express, Connect
 • Quản lý tiếp thị số: Marketing Cloud, Experience Manager

lỗi we've encountered the following issues

Hầu hết các phần mềm của Adobe đều yêu cầu đăng ký. Bạn có thể chọn đăng ký một ứng dụng cần thiết hoặc cả bộ Creative Cloud. Đây là một quyết định lớn, vì vậy bạn cần chắc chắn những gì bạn đang mua là thực sự hữu ích. Mặc dù có hơn 50 phần mềm thuộc lĩnh vực khác nhau, nhưng có 11 ứng dụng chính mà hầu như ai cũng cần biết.

Cách sửa lỗi we’ve encountered the following issues khi cài Adobe Photoshop

We’ve encountered the following issues là một trong những lỗi khá cơ bản mà người dùng gặp phải khi cài adobe trên Macbook. Để sửa lỗi này trên laptop “we’ve encountered the following issues khi cài adobe” bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách như dưới đây:

lỗi weve encountered the following issues

Cách 1: Chạy lại file cài đặt để sửa lỗi we’ve encountered the following issues

Chạy File Photoshop uninstall.pkg kèm theo đó là bộ cài đặt, nhấn next, bạn nhập mật khẩu đăng nhập máy và tiếp tục nhấn next cho tới khi quá trình hoàn tất. Sau đó bạn chỉ cần chạy lại file cài đặt là được.

Cách 2: Sử dụng Adobe Creative Cloud Cleaner Tool

 • Bước 1: Tải về máy file AdobeCreativeCloudCleanerTool
 • Bước 2: Chạy file AdobeCreativeCloudCleanerTool bạn vừa tải về để mount ra và chạy tiếp file Adobe Creative Cloud Cleaner Tool ở bên trong. Hãy nhập mật khẩu máy khi có yêu cầu nhé.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình có ô chọn bên tay phải, bạn thả xuống và chọn vào phiên bản mà bạn muốn cài đặt.
 • Bước 4: Sau đó bạn ấn chọn vào nút Clean Selected.

lỗi weve encountered the following issues

Vậy là đã xong. Rất đơn giản và nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện sửa lỗi này khi cài đặt Adobe trên Macbook đúng không nào? Giờ đây việc cài đặt, khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt bộ Adobe trên Macbook sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bất kỳ ai.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách sửa lỗi we’ve encountered the following issues khi cài adobe trên Macbook một cách nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi này và trải nghiệm những điều tuyệt vời với các ứng dụng Adobe. Đừng quên follow để cập nhật những thủ thuật hữu ích trong cuộc sống nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu vệ sinh hay sửa chữa Macbook, đến ngay Điện Thoại vui nhé.

Bạn đang đọc bài viết Sửa lỗi we’ve encountered the following issues khi cài Adobe Photoshop tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp