Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa main – Face ID iPhone 11

3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Bảng giá thay Face ID iPhone 11 – Điện Thoại Vui

Bảng giá thay sửa iPhone 11 bị mất Face ID, hàng zin, sửa nhanh

  • Sửa main - Face ID iPhone 11: 3,000,000 Đồng
  • Sửa Main - FaceID iPhone X: 2,000,000 Đồng
  • Sửa main - Face ID iPhone XS MAX: 3,000,000 Đồng
  • Sửa main - Face ID iPhone XR: 1,800,000 Đồng

Lưu ý để nhận được giá chính xác ở khu vực của bạn, vui lòng gọi số 1800.2064 (tổng đài miễn phí) để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Dịch vụ sửa face ID iPhone 11 chuyên nghiệp, uy tín TPHCM, Hà Nội

Face ID giúp cho việc mở màn hình iPhone 11 trở nên rất tiện lợi và nhanh hơn nhiều. Thế nhưng, một khi Face ID không hoạt động, bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây hỏng Face ID và lựa chọn dịch vụ sửa Face ID iPhone 11 làm giải pháp hữu hiệu.

Vì sao Face ID trên iPhone 11 gặp sự cố? Khắc phục thế nào?

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của Face ID đối với iPhone 11 nói riêng và các dòng iPhone nói chung. Nếu bạn đã dùng iPhone 11 trong thời gian dài, Face ID trên máy sẽ khó tránh khỏi một vài lỗi vặt khiến Face ID không hoạt động. Nếu những lỗi vặt ấy ảnh hưởng đến trải nghiệm mở khóa iPhone bằng Face ID, bạn hãy tham khảo một số cách khắc phục sau đây.

Dịch vụ sửa face ID iPhone 11 chuyên nghiệp, uy tín TPHCM, Hà Nội

Thứ nhất, cài đặt bảo mật Face ID chưa chính xác. Nếu bạn vừa mới kích hoạt Face ID nhưng không thể mở khóa một số chức năng, có thể cài đặt bảo mật Face ID chưa kích hoạt những tính năng ấy. Và bạn có thể điều chỉnh bằng cách vào Cài đặt -> Face ID & Mật khẩu -> Dùng Face ID để… và chọn cần gạt những chức năng bạn muốn mở khóa bằng Face ID.

Thứ hai, cảm biến Face ID trên iPhone 11 bị che. Khi bạn sử dụng Face ID nhưng hệ thống không thể nhận diện khuôn mặt, rất có thể phần cảm biến (tại vị trí notch tai thỏ) đã bị che khiến cảm biến không thể nhận diện. Bạn cần kiểm tra xem liệu có miếng dán màn hình hoặc bụi bặm nào bám trên cảm biến màn hình không.

Thứ ba, phần mềm chưa được cập nhật. Apple luôn thường xuyên tung ra bản cập nhật để nâng cấp hoặc vá lỗi một số tính năng trên iPhone, trong đó có Face ID. Vì thế, nếu Face ID của iPhone 11 bất chợt không hoạt động, bạn hãy kiểm tra và cập nhật phần mềm trên máy để giữ tính tương thích.

Thứ tư, Face ID bị hỏng phần cứng. Đây được xem là lỗi nghiêm trọng, khi mà phần cứng main – có chức năng vận hành hoạt động của Face ID – bị chập mạch hoặc hư hỏng do tác động từ bên ngoài (va đập, thấm nước,…). Nếu bạn nghi ngờ main Face ID bị hỏng, hãy mang iPhone 11 đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được hỗ trợ ngay.

Thay sửa main Face – Face ID iPhone 11 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui luôn cung cấp những dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện cho các dòng iPhone khác nhau. Trong đó, dịch vụ sửa main Face ID cho iPhone 11 luôn được khách hàng quan tâm và tin dùng. Chỉ cần mang iPhone 11 đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên Điện Thoại Vui sẽ tiếp nhận máy, chẩn đoán lỗi, và tiến hành sửa chữa ngay cho bạn trong thời gian sớm.

Main Face ID cho iPhone 11 sẽ được thay mới, với thời gian bảo hành lâu dài cùng giá bán phải chăng.

Thay sửa main Face - Face ID iPhone 11 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những dịch vụ sửa chữa khác cho iPhone 11 tại Điện Thoại Vui khi có nhu cầu. Truy cập trang chủ https://dienthoaivui.com.vn/ để khám phá thêm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui nhé.

Xem thêm: Sửa face ID iPhone X

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp