BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa main – Face ID iPhone XR

1.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bảng giá sửa iPhone XR bị mất Face ID

STTModelGiáBảo hành
1Sửa main - Face ID iPhone XR1,800,000 Đồng06 THÁNG
2Sửa main - Face ID iPhone 113,000,000 Đồng06 THÁNG
3Sửa Main - FaceID iPhone X2,000,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - Face ID iPhone XS MAX3,000,000 Đồng06 THÁNG
  • Sửa main - Face ID iPhone XR: 1,800,000 Đồng
  • Sửa main - Face ID iPhone 11: 3,000,000 Đồng
  • Sửa Main - FaceID iPhone X: 2,000,000 Đồng
  • Sửa main - Face ID iPhone XS MAX: 3,000,000 Đồng

Lưu ý để nhận được giá chính xác ở khu vực của bạn, vui lòng gọi số 1800.2064 (tổng đài miễn phí) để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Sửa face ID iPhone XR uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Sau khi bỏ tính năng mở khóa vân tay, nhận diện Face ID là cách bảo mật tốt nhất của iPhone XR. Vì vậy khi tính năng này bị lỗi, đồng nghĩa với việc bạn không còn sử dụng khả năng bảo mật. Điều đó vô cùng phiền phức. Hãy chấm dứt tình trạng này bằng dịch vụ sửa Face ID iPhone XR.

Sửa loại thiết bị iPhone
Sửa dòng thiết bị iPhone XR
Lỗi thiết bị Mất Face ID

Main Face ID là gì? Có quan trọng không?

Có khá nhiều người dùng còn lạ lẫm với bộ phận này nên sẽ có giải thích ngắn gọn và dễ hiểu như sau. Main Face ID là bộ phận nối liền cảm biến Face ID đến với bảng mạch chủ của máy. Chức năng của nó giúp cho chiếc điện thoại iPhone XR phân tích được khuôn mặt của người sử dụng và phác họa theo mô hình 3D sau đó đưa sang dữ liệu phân tích để mở khóa máy nếu trùng khớp.

Main Face ID được lắp vào sâu bên trong, qua các tầng linh kiện nên việc sửa và thay gặp nhiều vấn đề. Nếu người chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất khó để thành công.

Qua phỏng vấn 100 người dùng điện thoại iPhone XR thì có đến 70 người đang sử dụng mở khóa Face ID để bảo mật cho máy của họ. Vì vậy một khi tính năng này bị hỏng thì sẽ gây rất nhiều rắc rối. Biểu hiện là máy quét khuôn mặt bị lỗi, máy không thể mở khóa dù đã được quét khuôn mặt, nhận diện sai mặt người.

Main Face ID là bộ phận nối liền cảm biến Face ID đến với bảng mạch chủ của máy

Cách phòng tránh Face ID iPhone XR bị hỏng?

Main Face ID là bộ phận nằm sâu bên trong máy nên việc bảo vệ cho linh kiện này cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ chiếc máy iPhone XR của bạn. Những nguyên tắc bạn nên áp dụng khi sử dụng iPhone XR:

  • Trang bị kính cường lực để bảo vệ màn hình cũng như main Face ID. Bởi cảm biến Face ID nằm ở trên màn hình nên ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng
  • Trang bị thêm ốp lưng để bảo vệ toàn diện điện thoại iPhone XR. Ưu điểm đó là bảo vệ tránh khỏi các tác động va đập từ bên ngoài cũng như các linh kiện bên trong máy
  • Tránh lạm dụng sử dụng Face ID quá nhiều lần. Hiển nhiên mỗi lần bạn cần đến Face ID để mở khóa thành công nhưng hãy phối hợp sử dụng với mã pin để tăng độ bền cho Face ID.

Các cách phòng tránh Face ID iPhone XR bị hỏng?

Dịch vụ sửa face ID iPhone XR uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cảm thấy main Face ID đang hoạt động có vấn đề thì hãy nhanh chóng mang máy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được thực hiện sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ với giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa face ID iPhone XR uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ được đảm nhận bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn, sử dụng linh kiện chính hãng để thay cho điện thoại của quý khách. Đặc biệt, thời gian sửa main – Face ID iPhone XR kéo dài chỉ ít ngày cùng bảo hành lâu dài sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Xem thêm: Thay sửa main face ID Xs Max

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp