Sửa main ic audio điện thoại Sony

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic audio điện thoại Sony

Lỗi ic audio là một lỗi khá phổ biến trên hầu hết các dòng điện thoại Sony, lỗi này do một số nguyên nhân chủ quan khách quan từ môi trường và chủ quan từ phía người dùng khiến cho micro của điện thoại bị hỏng. Khi gặp sự cố này thì bạn nên nhanh chóng đến trung tâm sửa chữa điện thoại trên thị trường để được sửa main ic audio hiệu quả và an toàn, giúp máy hoạt động ổn định trở lại.

Một số dấu hiệu cần sửa main ic audio điện thoại Sony:

– Gọi điện thoại đầu này nói đầu kia không nghe thấy gì.

– Nghe điện thoại nhưng đầu bên kia nói đầu này không nghe thấy gì hoặc phải mở loa ngoài lên mới thấy giọng nói phía đầu dây bên kia.

– Chơi game, nghe nhạc, xem phim không có âm thanh hoặc tiếng bị rè.

– Ghi âm bình thường nhưng khi nghe gọi điện thoại Sony thì máy có triệu chứng bị hỏng mic, hỏng loa.

Tại sao nên chọn sửa main ic audio điện thoại Sony tại Điện Thoại Vui

Bạn đang băn khoăn không biết sửa main ic audio điện thoại Sony, sửa main ic audio điện thoại Xiaomi tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Hãy đến với Điện Thoại Vui để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Hệ thống nhận sửa main ic audio điện thoại Sony chính hãng cho các dòng sản phẩm của Sony như: Sony Xperia Z, Z1, Z1s, Z2, Z3, Z4, Z5, Z Ultra,…

Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic audio điện thoại Sony tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian sửa main ic audio điện thoại tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi cho khách hàng

Sửa main ic audio điện thoại Asus / Sửa main ic audio điện thoại iPhone / Sửa main ic audio điện thoại Samsung / Sửa main ic audio điện thoại Sony / Sửa main ic audio điện thoại Xiaomi / Sửa main ic audio máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp