BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa main – ic Wifi iPhone 6

500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Sửa main – IC Wifi iPhone 6 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Nhiều người dùng hiện nay đang lo lắng về việc chiếc iPhone 6 của mình bỗng dưng không còn bắt được mạng được nữa. Nếu không có sự can thiệp của phần mềm thì phần lớn IC wifi của máy đã bị hỏng, và cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa main IC wifi iPhone 6 để giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Bảng giá thay sửa main wifi iPhone 6| iPhone 6S tại Điện Thoại Vui:

STTModelGiáBảo hành
1Sửa main - ic Wifi iPhone 6500,000 Đồng06 THÁNG
2Sửa main - ic Wifi iPhone 6s Plus1,000,000 Đồng06 THÁNG
3Sửa main - ic Wifi iPhone 6s900,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - ic Wifi iPhone 6 Plus900,000 Đồng06 THÁNG

Dịch vụ sửa main – IC wifi iPhone 6 giá rẻ, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện đang có rất nhiều trung tâm sửa chữa nhưng để lấy khách hàng lên hàng đầu thì lại không nhiều. Do đó, hãy tham khảo ngay Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ sửa main – IC wifi iPhone 6 chất lượng gần như hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa main – IC wifi iPhone 6 giá rẻ, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao cùng với máy móc hiện đại thời gian sửa chữa rút ngắn chỉ còn 3-5 ngày. Cùng với đó là thời gian bảo hành đến 6 tháng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

iPhone 6 – Flagship một thời, nay vẫn còn hoạt động tốt

iPhone 6 là chiếc điện thoại của Apple đã được ra mắt cách đây rất lâu. Nhưng nhờ vào khả năng tối ưu tốt cùng hệ điều hành siêu việt nhiều người dùng cho đến thời điểm này vẫn còn sử dụng mượt mà, thậm chí là cảm thấy thích thú.

iPhone 6 – Flagship một thời, nay vẫn còn hoạt động tốt

Ở mặt lưng của iPhone 6 chúng ta dễ dàng thấy ngay hai dải anten chạy đều ở trên và dưới. Đây là dải anten có vai trò giúp thu và nhận 3G và wifi nhanh hơn và tốt hơn, do hãng đã sử dụng thiết kế kim loại nguyên khối vốn sang trọng, bền bỉ nhưng lại kém trong việc bắt sóng.

Cách xử lý lỗi không kết nối được wifi iPhone 6

Khi chiếc điện thoại của iPhone 6 của bạn bị hỏng IC Wifi, bạn rất muốn sửa main – IC Wifi ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng như lướt web, xem phim, hay làm việc trên điện thoại. Những biểu hiện mà bạn thường gặp là:

  • Không thể tắt được wifi ngay trên thanh công cụ hoặc trong phần Cài đặt,
  • Bật được nhưng không hiển thị cột sóng,
  • Đã kết nối wifi nhưng nhận tín hiệu kém, bị chập chờn hoặc kết nối yếu,
  • Không thể dò được tín hiệu wifi xung quanh.

Song bạn cũng tò mò về nguyên nhân nào đã dẫn đến sự việc trên, không chỉ một mà là rất nhiều trường hợp vô tình khiến cho IC Wifi hỏng, tham khảo nhé:

  • Do bạn vô tình đánh rơi khiến cho IC bị hỏng,
  • iPhone 6 bị rơi xuống nước, nước dính vào làm chạm mạch,
  • Do bị xung đột phần mềm.

Cách xử lý lỗi không kết nối được wifi iPhone 6

Nếu như là do lỗi phần mềm cách xử lý dễ dàng. Bạn chỉ cần reset lại máy bằng cách tắt nguồn trong vài giây rồi hãy khởi động lại máy. Nếu do một phần mềm bên thứ ba thì bạn hãy thử gỡ bỏ ứng dụng đó đi. Còn nếu không được thì hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất để tiến hành kiểm tra chi tiết.

Điều gì làm ảnh hưởng đến sóng wifi

Có nhiều ý kiến cho thấy, ốp lưng chính là thủ phạm khiến cho điện thoại của bạn bắt sóng kém đi. Thực chất điều này là đúng nhưng chỉ đúng với những ốp lưng kém chất lượng làm từ chất liệu không phù hợp. Do đó, để đạt được trạng thái bắt sóng tốt nhất, bạn hãy chọn những mẫu ốp lưng làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Điều gì làm ảnh hưởng đến sóng wifi

Ngoài ra, hãy xem lại mạng của nhà bạn có gặp vấn đề gì không. Nhiều trường hợp do nhà mạng bóp băng thông khiến cho quá trình sử dụng internet bị tắt nghẽn, thử reset lại router hoặc lấy điện thoại khác kết nối để tìm ra thủ phạm thật sự nhé.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp