Sửa main sửa home vân tay điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

iPhone là chiếc smartphone được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nhờ vào những tính năng hiện đại và sự đẳng cấp mà nó mang đến cho người dùng. Nút Home vân tay trên nhiều dòng iPhone cũng là điều được nhiều người dùng yêu thích bởi không chỉ giúp nhận diện vân tay để mở khóa mà còn có nhiều công dụng khác như thoát nhanh về màn hình chính,… Nếu nút Home trên iPhone của bạn hư hỏng bạn cần sửa main sửa Home vân tay điện thoại giá rẻ cho iPhone để tiếp tục sử dụng như thường.

Bảng giá sửa iPhone mất vân tay – hư main home vân tay

STTModelGiáBảo hành
1Sửa main - sửa home vân tay iPhone 8 Plus1,800,000 Đồng06 THÁNG
2Sửa main - sửa home vân tay iPhone 7 Plus800,000 Đồng06 THÁNG
3Sửa main - sửa home vân tay iPhone 6s Plus700,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - sửa home vân tay iPhone 6s600,000 Đồng06 THÁNG
5Sửa main - sửa home vân tay iPhone 6 Plus600,000 Đồng06 THÁNG
6Sửa main - sửa home vân tay iPhone 6700,000 Đồng06 THÁNG
7Sửa main - sửa home vân tay iPhone 71,200,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã bao gồm VAT, công thợ và không thêm chi phí khác.

Để biết giá chính xác hơn ở khu vực bạn và được tư vấn chi tiết hơn về lỗi điện thoại của mình, vui lòng gọi ngay đến số 1800.2064 (tổng đài miễn phí).

Dịch vụ sửa main home vân tay điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Là hệ thống lớn và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa smartphone chuyên nghiệp nên Điện Thoại Vui chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ sửa main home vân tay tại đây.

Dịch vụ sửa main home vân tay điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone chu đáo và chất lượng nhất, tất cả vì sự hài lòng của bạn. Điện Thoại Vui hiện đang có nhiều dịch vụ sửa vân tay iPhone khác nhau như iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main nút home vân tay iPhone

Nếu bạn là người dùng những chiếc iPhone sở hữu nút Home vân tay nhưng nếu bỗng dưng việc sử dụng của bạn gặp phải những dấu hiệu sau thì bạn cần suy nghĩ về việc sửa main nút home vân tay

Bạn có thể sẽ gặp phải trường hợp nút Home không nhận vân tay của bạn, luôn báo lỗi và không nhận bất kì vân tay nào trong số vân tay mà bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main nút home vân tay iPhone

Việc nhận vân tay của nút Home bị chập chờn, khi thì nhận những có lúc lại không nhận vân tay của bạn trong khi việc sử dụng chức năng của nút Home thì vẫn bình thường.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp phải trường hợp khi sử dụng Appstore thì không nhận vân tay để bạn có thể mua ứng dụng như bình thường. Ngoài ra, có thể điện thoại iPhone của bạn sẽ gặp phải tình trạng không nhận vân tay và chức năng của nút Home cũng không thể sử dụng được.

Nguyên nhân dẫn đến việc mất vân tay iPhone

Nếu bạn đang hoang mang không hiểu tại sao chiếc iPhone của mình lại bị mất vân tay như vậy thì nguyên nhân đến từ những điều sau đây.

Do khi bạn sử dụng đã tác động lực quá mạnh thường xuyên lên nút Home và có thói quen bấm nút Home bằng móng tay thay vì ngón tay khiến các bo mạch hư hỏng và không nhận vân tay.

Không chỉ thế, việc thường xuyên sử dụng nút Home khi tay bị ướt khiến nút linh kiện bị oxi hóa dẫn đến phát sinh vấn đề.

Nguyên nhân dẫn đến việc mất vân tay iPhone

Ngoài ra, việc iPhone của bạn bị rơi, đập mạnh vào những vật rắn chắc khiến linh kiện gặp vấn đề do chấn động.

Mặt khác có thể do chiếc điện thoại của bạn đã được sử dụng quá lâu, linh kiện đã dần lão hóa khiến việc nhận vân tay của nút Home không còn mượt mà như trước.

Đây đều là những nguyên nhân khiến chiếc iPhone của bạn cần được sửa main nút home vân tay để tiếp tục sử dụng tính năng này.

Sửa main sửa home vân tay iP ở đâu tốt, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Nếu chiếc iPhone của bạn đã đến lúc cần được sửa main Home vân tay thì Điện Thoại Vui sẽ là địa chỉ làm nên sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng cho tất cả các dịch vụ sửa chữa hay thay mới, nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng nhận được mức giá tốt.

Không chỉ thế, với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ sẽ mang đến kết quả dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Sửa main sửa home vân tay iPhone ở đâu tốt, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Khi sử dụng dịch vụ thay anten sóng iPhone giá rẻ, sửa main Home vân tay iP tại Điện Thoại Vui khách hàng sẽ nhận được bảo hành từ 6-12 tháng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, nhờ hệ thống cửa hàng trải rộng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại iPhone của bạn bị hư nút home vân tay hoặc nút home iPhone không nhận vân tay? Có thể iPhone của bạn đã hư main nút home và cần được sửa main sửa home vân tay ngay.

Điện Thoại Vui là một cửa hàng sửa chữa điện thoại với kinh nghiệm sửa main sửa home vân tay điện thoại nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sửa home vân tay iPhone với mức giá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất.

Sửa main sửa home vân tay điện thoại iPhone / Sửa main sửa home vân tay điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp