Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa nguồn Loa thông minh Apple HomePod

1.900.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3 – 5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ sửa nguồn loa Apple HomePod uy tín, giá rẻ tại HN và HCM

Apple HomePod sản phẩm đầu tiên của Apple trong thị trường loa thông minh với trợ lý ảo Siri nhằm cạnh tranh với loa Echo của Amazon với nhiều tính năng độc đáo Apple HomePod đã dành được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn gặp phải tình trạng mất nguồn loa gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm. Lúc này bạn cần sửa nguồn loa Apple HomePod, đến Điện Thoại Vui để chấm dứt tình trạng này.

Apple HomePod thiết kế nhỏ gọn 17.2 x 14.2 cm, âm thanh sống động

Loa Apple Homepod có kiểu thiết kế hình trụ tròn, bao bọc xung quanh thân sản phẩm là một lớp vải lưới, với kích thước 17.2 x 14.2 cm và trọng lượng khoảng 2,5 kg. Apple Homepod có hai màu Trắng và Xám. Apple Homepod có khả năng tương thích với WIFI chuẩn 802.11 ac, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 thế hệ mới. Apple cho phép Siri lắng nghe và thực hiện công việc bằng cách nói “Hey Siri!”. Bạn có thể hỏi Siri tất cả các câu hỏi và lệnh, như thời tiết sẽ diễn ra vào một ngày cụ thể hay yêu cầu thực hiện các chuyển đổi toán học hoặc một vài câu hỏi đơn giản.

Sự nổi bật đầu tiên với hiệu suất âm thanh của HomePod là sức mạnh đằng sau những nhịp rung theo tiếng bass của nó. Ở mức âm lượng lớn nhất, không hề méo tiếng hay chói mặc dù âm trầm bass dường như giảm đi ở mức này. Tiếng rumble từ bass trầm lắng bổ sung các mids và highs, tất cả tạo nên âm thanh sống động chân thực nhất trên Apple HomePod. Ngoài ra Apple Homepod được tích hợp con chip A8 có khả năng nhận biết môi trường xung quanh, từ đó tối ưu âm thanh phát ra.

Khắc phục loa Apple HomePod bị mất nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Apple HomePod bị mất nguồn như loa bị vô nước rơi vỡ, đây là một trong những nguyên nhân dễ gặp phải nhất. Và sau đây là cách khắc phục:

Cách 1: Kiểm tra kết nối nguồn điện

Đây là một trong những nguyên nhân tưởng chừng không thể xảy ra nhưng chúng ta vẫn không thể bỏ qua, bạn hãy thử kiểm tra xem bạn đã kết nối với nguồn điện chưa, nguồn điện có hoạt động hay không, có ổn định không.

Cách 2: Ngưng sử dụng

Có thể trong quá trình sử dụng kéo dài, việc này khiến loa bị nóng lên, dẫn tới lao hoạt động không còn ổn định dẫn tới tình trạng loa bị mất nguồn. Bạn hãy thử tháo kết nối nguồn điện và để loa nghỉ ngơi trong 5-10 phút rồi thử khởi động.

Cách 3:Tìm sự trợ giúp của người có chuyên môn

Nếu như bạn không thể giải quyết một mình vấn đề mất nguồn thì lời khuyên chân thành cho bạn là hãy nhờ sự trợ giúp của những người có chuyên môn tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Sau tất cả các phương pháp trên không thành công thì chắc hẳn nguồn loa đã bị hư hỏng nặng, lúc này bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục tình trạng này.

Lưu ý khi sửa chữa nguồn Apple HomePod

1. Trung tâm thay thế uy tín

Để đảm loa Apple HomePod sau khi sửa chữa hoạt động tốt nhất bạn nên tìm cho mình 1 trung tâm uy tín và có tay nghề cao. Bởi đa số đồ công nghệ của Apple luôn đòi hỏi người kỹ thuật viên có tay nghề cao, việc này quyết định phần lớn đến kết quả sửa chữa.

2. Nguyên nhân gây lỗi

Khi loa máy đến trung tâm sửa sữa bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây hư hỏng để tránh mắc phải,đồng thời biết chi phí cần phải sửa chữa.

Lưu ý khi sửa chữa nguồn Apple HomePod

3. Kiểm tra sau sửa chữa

Khi sửa chữa bạn cần kiểm tra lại nguồn loa hoạt động có ổn định hay không, ngoài ra cần kiểm tra lại các tính năng khác của loa đề phòng trong quá trình sửa chữa do sơ xuất khiến loa bị trục trặc.

Dịch vụ sửa nguồn Appe HomePod uy tín, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Hiện nay dịch vụ sửa chữa nguồn Appe HomePod có mức giá vô cùng tốt, đi kèm chính sách bảo hành lâu dài. Với đội ngũ kĩ thuật với tay nghề cao bạn có thể hoàn toàn an tâm về chiếc loa của mình. Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, đến ngay Điện Thoại Vui để cùng trải nghiệm những dịch uy tín và chất lượng hàng đầu.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

,

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp