XEM TẠI:

Tải 5 ứng dụng miễn phí trên iOS giúp bạn tăng năng suất làm việc và tập thể dục

Còn chờ gì mà không thử ngay 5 ứng dụng miễn phí trên iOS giúp bạn tăng năng suất làm việc và tập thể dục. Nhanh tay lên nha, các ứng dụng giảm giá thường sẽ tồn tại trong thời gian ngắn.

Tải 5 ứng dụng miễn phí trên iOS giúp bạn tăng năng suất làm việc và tập thể dục
Tải 5 ứng dụng miễn phí trên iOS giúp bạn tăng năng suất làm việc và tập thể dục

#1. Cuecard – Visual To-Do List, Tasks & Reminders

Cuecard sẽ khá hữu ích cho những ai hay quên trước quên sau và là trợ lý tốt cho người muốn lên kế hoạch làm việc. Ứng dụng rất dễ sử dụng và giao diện trực quan đơn giản.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1068980238 screenshots]


#2. LinkMemo

Bạn có thể tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể phân được cấp độ quan trọng của mỗi công việc cần làm

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1351459934 screenshots]

#3. Contacts S

Đây là ứng dụng quản lý danh bạn dành cho những ai hay liên lạc với bạn bè khách hàng quan trọng. Nó sẽ ưu tiên hiển thị những danh bạ thường xuyên liên lạc, giao diện to rõ dễ sử dụng.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1357111550 screenshots]


#4. iGreeting Cards

Đây là ứng dụng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng cực kì độc đáo để cho bạn gửi tặng bạn bè. Trong những dịp sinh nhật, tốt nghiệp, có em bé, kết hôn,.. thì việc gửi một tấm thiệp trong thời công nghệ 4.0 thì quá là hợp thời.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 477627499 screenshots]


#5. Weight Tracker – Before & After Photos and BMI

Đây là ứng dụng ghi lại toàn bộ vóc dáng của bạn trong quá trình giảm cân. Ứng dụng sẽ giúp bạn tổng hợp chỉ số cân nặng mỗi ngày cho đến khi bạn đặt được mục tiêu giảm cân của mình.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 1156297468 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp