Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ứng dụng

Tải 5 ứng dụng miễn phí trên iOS giúp bạn tăng năng suất làm việc và tập thể dục

Còn chờ gì mà không thử ngay 5 ứng dụng, ứng dụng, app tập thể dục cho iPhone, iOS giúp bạn nâng cao thể lực, sức khoẻ. Nhanh tay lên nha, các ứng dụng giảm giá thường sẽ tồn tại trong thời gian ngắn thôi đấy.

Sống khỏe hơn mỗi ngày với app tập thể dục, work trên iPhone, iOS

app, ứng dụng tập thể dục trên iOS chuyên nghiệp

Có kế hoạch rèn luyện sức khoẻ là một chuyện và thực hiện việc rèn luyện đó một cách đều đặn lại là một chuyện khác. Đôi khi Tuy nhiên, bạn lại quá bận rộn với công việc, với gia đình không thể đến phòng tập được và cần có một sự hướng dẫn nào đó với các bài tập một cách khoa học hơn.

Nếu bạn đang không có nhiều thời gian cho việc tập thể dục, workout thì list các ứng dụng dưới đây sẽ rất chi là phù hợp với bạn. Tuy nhiên, các ứng dụng này đa số sẽ có phí và charge tiền của bạn một cách tự động. Nếu bạn nghiêm túc cho việc rèn luyện sức khoẻ của bạn, hãy cân nhắc nhé, nó hoàn toàn xứng đáng.

Với các ứng dụng work out, tập thể hình cho iPhone, iOS thì bạn hoàn toàn có thể làm được. Cùng theo dõi qua list các ứng dụng các bài tập hỗ trợ trên iOS nhé.

List app tập thể dục cho iPhone

Cuecard – Visual To-Do List, Tasks & Reminders

Cuecard sẽ khá hữu ích cho những ai hay quên trước quên sau và là trợ lý tốt cho người muốn lên kế hoạch làm việc. Ứng dụng rất dễ sử dụng và giao diện trực quan đơn giản.

Cuecard - Visual To-Do List, Tasks & Reminders

LinkMemo

Bạn có thể tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể phân được cấp độ quan trọng của mỗi công việc cần làm

LinkMemo

Contacts S

Đây là ứng dụng quản lý danh bạn dành cho những ai hay liên lạc với bạn bè khách hàng quan trọng. Nó sẽ ưu tiên hiển thị những danh bạ thường xuyên liên lạc, giao diện to rõ dễ sử dụng.

Contacts S

iGreeting Cards

Đây là ứng dụng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng cực kì độc đáo để cho bạn gửi tặng bạn bè. Trong những dịp sinh nhật, tốt nghiệp, có em bé, kết hôn,.. thì việc gửi một tấm thiệp trong thời công nghệ 4.0 thì quá là hợp thời.

Weight Tracker – Before & After Photos and BMI

Đây là ứng dụng ghi lại toàn bộ vóc dáng của bạn trong quá trình giảm cân. Ứng dụng sẽ giúp bạn tổng hợp chỉ số cân nặng mỗi ngày cho đến khi bạn đặt được mục tiêu giảm cân của mình.

Weight Tracker - Before & After Photos and BMI

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp