Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải 6 ứng dụng, app học tập hữu ích dành cho sinh viên miễn phí trên iOS

Mời anh em tải về 6 ứng dụng, app học tập hữu ích dành cho sinh viên miễn phí trên iOS. Những ứng dụng này chỉ được giảm giá trong thời gian ngắn nên hãy nhanh tay lên nha. Trong danh sách có ứng dụng trị giá lên đến 10 USD đó nha.

Có nên sử dụng app học tập trên iOS (iPhone, iPad)?

Apple luôn hỗ trợ tối đa người dùng về những trải nghiệm, vì vậy với giáo dục, Apple không thể không quan tâm đến nhóm người dùng học sinh, sinh viên của mình.

Những ứng dụng được chia sẻ trong bài viết này trải dài trên nhiều loại khác nhau, từ ứng dụng tìm đường bằng xe buýt, từ điển Anh Việt cho đến các ứng dụng ghi chú, viết vẽ và không thể thiếu ứng dụng máy tính. Nếu bạn có thêm ứng dụng nào hay đang hoặc đã xài cho việc học tập của mình thì xin mời chia sẻ với mọi người luôn nhé.

Các ứng dụng, app học tập hay và miễn phí trên iOS?

Translate for Safari

Đây là ứng dụng tiện ích vô cùng hữu ích dành cho người dùng trình duyệt Safafi. Bạn có thể dịch được các ngôn ngữ khác ngay trên ứng dụng mà không cần mở trang khác để dịch.

Translate for Safari

Translator Pro!

Ứng này sẽ khá hữu ích cho các bạn nào đang học ngoại ngữ vì hỗ trợ dịch đến 40 ngôn ngữ, có cả tiếng Việt.

Translator Pro!

Note-Ify Notes

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể ghi chú những thứ quan trọng cần làm, tạo list đồ cần mua, lên ý tưởng cho công việc,.. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc cho bắt mắt, share cho bạn bè, lưu trữ và đồng bộ lên đám mây.

Note-Ify Notes

OmniPlan 3

Đây là ứng dụng lập kế hoạch theo dạng sơ đồ tư duy MindMap dành cho anh em nào thích sống khoa học. Ngoài ra, anh em học CNTT cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thực hành sau giờ học.

OmniPlan 3

Simpler Pro

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý danh bạ một cách thông minh hơn. Gộp những SĐT trùng lập lại một địa chỉ, gộp nhóm, thực hiện cuộc gọi thông minh. Sao lưu và phục hồi dễ dàng thông qua liên kết với: Dropbox, Google Drive, Email,…

Simpler Pro

Brainbean – Brain Games

Brainbean là một tựa game giúp bạn vận động trí óc với nhiều bài test khác nhau. Bạn sẽ phải sắp xếp các hình ảnh, viên gạch LEGO, từ ngữ, hình ảnh,.. sao cho chúng hợp lý nhất.

Brainbean - Brain Games

Chúc anh em sẽ tải được app học tập phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Hỏi và đáp