Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải ngay 5 ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone hay nhất

Trong ngày 04/03/2018, Điện Thoại Vui xin chia sẻ 5 ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone (iOS) hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS. Anh em nhanh tay tải về ứng dụng mình thấy thích nha vì không biết khi nào hết hạn.

Tải ngay 5 ứng dụng hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS

Làm việc văn phòng, office trên iPhone, iPad

Đã từng có nhiều người hỏi rằng, làm việc văn phòng trên iOS liệu có ổn? Câu trả lời sẽ rất ổn với các tác vụ văn phòng cơ bản: đánh văn bản, xem số liệu, tính toán cơ bản.

Apple cũng đã hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng như trên cũng như các ứng dụng văn phòng khác như đọc dữ liệu, quản lý task, quản lý dự án,…

Vì vậy, các ứng dụng bên dưới đây sẽ cần thiết cho các bạn nếu các bạn có dự định làm việc trên iPhone hoặc iPad với các thao tác không quá phức tạp.

Top ứng dụng văn phòng cho iPad hay nhất

FilesOnTree – Tree File Explorer

FilesOnTree - Ứng dụng văn phòng cho iPhone

Nếu bây giờ người ta quản lý dữ liệu trên mây thì chúng ta sẽ dùng ứng dụng này quản lý dữ liệu trên cây nhé. Đùa thôi, với ứng dụng này bạn có thể quản lý tài liệu trên Dropbox, Drive, OneDrive, Box,..

Flyer Maker, Creator By Desyne

Flyer Maker - ứng dụng văn phòng cho iPad

Flyer Maker, Creator By Desyne là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với các tính năng đa dạng và phong phú: viết chữ lên ảnh, nhiều bộ lọc màu độc,… có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra một bước ảnh nghệ thuật chỉ với một chiếc điện thoại.

OfficeLab – Docs & PDF

OfficeLab – Docs & PDF (ứng dụng văn phòng cho iPhone)

Ứng dụng khá hay cho người làm việc văn phòng, có thể xem được nhiều định dạng file khác nhau ngay trên điện thoại iPhone mà không cần phải mở máy tính lên để xenm.

PDF Reader Document Pro

PDF Reader Document Pro (ứng dụng văn phòng cho iOS)

Đây là ứng dụng mà sinh viên vàngười làm việc văn phòng sẽ quan tâm vì nó hỗ trợ bạn xem được các nội dung của file pdf. Bên cạnh đó bạn có thể kết nối với máy in để sử dụng.

Focus – tasks, projects, notes – (ID Apple Mỹ)

Focus - tasks, projects, notes, ứng dụng cho iPad

Đây là ứng dụng tiện ích sẽ giúp bạn ghi chú công việc cần làm, lưu lại ý tưởng vừa mới thoáng qua hay danh sách đồ cần mua. Bạn có thể chia sẻ công việc thông qua iMessage cho bạn bè, đồng bộ lên tất cả thiết bị iOS của bạn.

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Hỏi và đáp