XEM TẠI:

Tải ngay 5 ứng dụng hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS

Trong ngày 04/03/2018, Điện Thoại Vui xin chia sẻ 5 ứng dụng hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS. Anh em nhanh tay tải về ứng dụng mình thấy thích nha vì không biết khi nào hết hạn.

Tải ngay 5 ứng dụng hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS
Tải ngay 5 ứng dụng hay tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS

#1. FilesOnTree – Tree File Explorer

Nếu bây giờ người ta quản lý dữ liệu trên mây thì chúng ta sẽ dùng ứng dụng này quản lý dữ liệu trên cây nhé. Đùa thôi, với ứng dụng này bạn có thể quản lý tài liệu trên Dropbox, Drive, OneDrive, Box,..

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 535684580 screenshots]


#2. Flyer Maker, Creator By Desyne

Flyer Maker, Creator By Desyne là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với các tính năng đa dạng và phong phú: viết chữ lên ảnh, nhiều bộ lọc màu độc,… có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra một bước ảnh nghệ thuật chỉ với một chiếc điện thoại.

[appbox oldprice = “$9.99” appstore 925547507 screenshots]


#3. OfficeLab – Docs & PDF

Ứng dụng khá hay cho người làm việc văn phòng, có thể xem được nhiều định dạng file khác nhau ngay trên điện thoại iPhone mà không cần phải mở máy tính lên để xenm.

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 1332568828 screenshots]


#4. PDF Reader Document Pro

Đây là ứng dụng mà sinh viên vàngười làm việc văn phòng sẽ quan tâm vì nó hỗ trợ bạn xem được các nội dung của file pdf. Bên cạnh đó bạn có thể kết nối với máy in để sử dụng.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 1148627862 screenshots]


#5. Focus – tasks, projects, notes – (ID Apple Mỹ)

Đây là ứng dụng tiện ích sẽ giúp bạn ghi chú công việc cần làm, lưu lại ý tưởng vừa mới thoáng qua hay danh sách đồ cần mua. Bạn có thể chia sẻ công việc thông qua iMessage cho bạn bè, đồng bộ lên tất cả thiết bị iOS của bạn

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 1296583540 screenshots]

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp