XEM TẠI:
Tiết kiệm 56%

TAI NGHE APPLE EARPODS CỔNG 3.5MM HÀNG CHÍNH HÃNG – MNHF2

350.000  790.000 

Tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm – Cân bằng âm thanh, thương hiệu hàng đầu

Chiếc tai nghe Apple luôn thu hút người dùng bởi tính sang trọng và công nghệ cao cấp. Tuy có mức giá khá cao song đảm bảo rằng sẽ mang lại chất lượng và trải nghiệm đáng tiền dành cho bạn. Hãy tham khảo qua sản phẩm tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm.

Làm từ nhựa bền bỉ, phím bấm linh hoạt

Tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm được hoàn thiện chủ yếu đến từ chất liệu nhựa mang đến độ bền bỉ cao nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhỏ và gọn. Qua đó, giúp người dùng có thể trải nghiệm trong thời gian lâu dài mà không hề cảm thấy mỏi.

Làm từ nhựa bền bỉ, phím bấm linh hoạt

Bên cạnh đó, phím bấm trên hệ thống chuyển bài cũng được thiết kế chắc chắn và không hề bị ọp ẹp chút nào. Đặc biệt với cấu trúc trực quan bởi tăng/ giảm âm lượng và chuyển, dừng bài hát.

Chất âm cân bằng, hợp mọi thể nhạc

Điều đáng ở mong đợi ở đây là chất âm. Chắc chắn với thương hiệu lớn như Apple sẽ không làm cho chúng ta thất vọng Apple Earpods cổng 3.5mm mang đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên là tiếng bass chắc và mạnh không thua kém bất kỳ tai nghe nào. Rồi đến âm treble tách rõ ràng và trong trẻo mang đến chất âm hòa trộn hợp với mọi thể loại âm nhạc.

Chất âm cân bằng, hợp mọi thể nhạc

Đặc biệt là tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm còn sở hữu khả năng cách âm tách bạch với môi trường xung quanh ở khả năng nhét tai chắc chắn.

Mua ngay tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn thích những chiếc tai nghe có dây bởi âm thanh nguồn ra vẫn tốt hơn so với tai nghe có dây thì chiếc tai nghe Apple Earpods cổng 3.5mm vẫn phù hợp hơn cả. Hiện sản phẩm đang được bán ra với mức giá sinh viên và còn nhận thêm 12 tháng bảo hành, hãy đến cửa hàng để cảm nhận nhé.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp