Mẹo ứng dụng

Tại sao tiktok không có MV tạo video? Cách khắc phục như thế nào? 

Mục MV trong Tiktok có chức năng vô cùng quan trọng, tạo nên hứng thú cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều tài khoản Tik tok không có phần MV. Vậy tại sao TikTok không có MV, nguyên nhân của lỗi này do gì và cách khắc phục sửa lỗi tiktok không có phần MV ra sao? Hãy xem tại bài viết này nhé!

Tại sao tiktok không có phần MV?

Tại sao Tiktok không có MV là câu hỏi nhiều người đặt ra, nhưng chưa có lời giải đáp cụ thể. Phần lớn mục này không xuất hiện là do Tiktok bạn đang sử dụng là bản quá cũ. Hoặc xuất phát từ lỗi của chính ứng dụng này.

Mục MV có thể tạo nên những video tuyệt vời với nhiều hiệu ứng khác biệt. Bạn có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt tác để đời nếu áp dụng chúng để tạo video.

Do đó, nếu Tik tok mắc phải lỗi không có MV, quả là vô cùng đáng tiếc. Bởi mặc dù đây không phải tính năng quá cần thiết. Nhưng bạn không thể trải nghiệm hết những lý thú mà tính năng này mang lại.

tại sao tiktok không có mv

Nhưng đừng quá lo bởi lỗi Tik tok không có MV có thể dễ dàng khắc phục được nhanh chóng.

Cách khắc phục và sửa lỗi Tiktok không có phần MV

Để khắc phục lỗi Tiktok không có phần MV không nhất định bạn phải tìm ra nguyên nhân gây lỗi. Thực tế, nếu có tìm hiểu nguyên nhân thực sự bạn cũng không giải quyết được chuyện gì cả. Tốt nhất không cần thiết phải truy tìm nguyên nhân gây lỗi, bạn chỉ cần lần lượt thử cách khắc phục tiktok không có mv sau:

Cập nhật phiên bản Tiktok mới

Tiktok sử dụng phiên bản cũ sẽ xuất hiện nhiều lỗi gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho bạn. Do đó, thỉnh thoảng nó có thể khiến tiktok không có phần MV.

Cách khắc phục tiktok không có mv rất đơn giản bạn chỉ cần cập nhật phiên bản Tiktok mới nhất là xong. Sau khi cập nhật hoàn tất, mục MV sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo video.

tại sao tiktok không có mv

Hướng dẫn cách tải video tiktok khi không có nút lưu chỉ trong 1 nốt nhạc.

Xoá đi và tải lại

Nếu việc cập nhật Tiktok chưa phải là cách làm đúng đắn và mục MV vẫn chưa xuất hiện. Bạn cần phải thử cách sửa lỗi tiktok không có mv thứ 2 này.

Đầu tiên, hãy xoá bản Tiktok đang dùng đi để bắt đầu làm mới lại tất cả. Hãy vào CH Play, tìm app Tiktok và tải ứng dụng này về. Ứng dụng Tiktok sau khi đã xoá đi và được cài lại sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn. Hãy tận hưởng tính năng mục MV khi nó xuất hiện tại đây.

tại sao tiktok không có mv

Sử dụng video có sẵn

Nếu cả 2 cách sửa lỗi tiktok không có mv trên đều không hiệu quả. Có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng và chán nản, vẫn hoài vướng trong thắc mắc tại sao Tik Tok không có phần MV cũng như cách xử lý. Nhưng yên tâm, hãy còn một cách cực hiệu quả bạn có thể áp dụng. Đó là dùng một video được quay từ tính năng MV này.

  • Bước 1: Hãy tìm cho ra một video được quay từ tính năng MV. Video kiểu này bạn có thể phân biệt dễ dàng bởi nó sẽ hiện lên cùng với tên của hiệu ứng (ví dụ như Shutter). Hãy xem phần đính kèm tên màu vàng sáng ở bên tay phải video.
  • Bước 2: Bấm vào dấu mũi tên bên tay trái của video đó.
  • Bước 3: Sau đó Tiktok sẽ hiện lên một loạt tùy chọn, bạn hãy chọn mục Sử dụng mẫu này.
  • Bước 4: Bấm tiếp vào Tạo ngay → Chọn lựa hình ảnh trong Album để đưa lên Tiktok → Bấm OK khi bạn chọn xong.

Sử dụng video có sẵn

  •  Bước 5: Để hoàn tất việc đăng lên Tiktok, hãy bấm Tiếp tục để đăng hoàn tất video.

Cách 3 này sẽ có hiệu quả cao hơn 2 cách đầu bởi rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chọn được video đã sử dụng hiệu ứng của MV mà thôi.

MV là tính năng tuyệt vời của Tiktok, tạo nên những video sống động và đầy sáng tạo theo ý muốn của bạn. Do đó nếu Tiktok không có phần MV, hãy sửa lỗi ngay với 3 cách mà chúng tôi vừa gợi ý cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy việc bỏ thời gian ra fix lỗi không hề phí hoài sau khi trải nghiệm tính năng này. Hi vọng thủ thuật Tiktok này sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc của mình trên ứng dụng Tiktok.

Hỏi và đáp