Thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Sau thời gian sử dụng thì Asus Zenfone 5 Lite cũng không tránh khỏi tình trạng máy bị xuống cấp và xảy ra những lỗi hư trong máy. Máy bắt sóng yếu hay thậm chí không có dịch vụ là dấu hiệu bạn cần phải thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite.

Màn hình IPS 6 inch Full HD, RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB

Asus Zenfone 5 Lite sở hữu màn hình IPS 6 inch Full HD giúp người dùng thoải mái xem ảnh, thưởng thức các video độ phân giải cao và tỷ lệ 18:9 tiên tiến, viền màn hình siêu mỏng.

Màn hình IPS 6inch Full HD, RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB

Asus Zenfone 5 Lite dùng chip Qualcomm Snapdragon 430 8 nhân kết hợp với RAM 3 GB và 32 GB bộ nhớ trong. Mọi tác vụ nặng hay game 3D đều được xử lý nhanh chóng và mượt mà.

Cách tăng chất lượng sóng trên điện thoại Asus Zenfone 5 Lite

Chắc chắn là ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần gặp trường hợp không thực hiện được cuộc gọi vì điện thoại không có sóng. Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu các cách cải thiện chất lượng sóng điện thoại của bạn trước khi mang đến trung tâm sửa chữa để thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite.

 • Tắt điện thoại và khởi động lại

Nếu điện thoại Asus Zenfone 5 Lite bị mất sóng một lúc mà không biết lý do thì chỉ tắt đi và khởi động lại cũng có thể sửa được. Cách này cho phép điện thoại tìm cột sóng khác để kết nối và có thể tìm được cột sóng có tín hiệu mạnh hơn.

 • Sạc điện thoại

Nếu pin yếu, điện thoại có thể chuyển sang chế độ Tiết kiệm pin nên sẽ dùng ít năng lượng cho việc bắt sóng và cải thiện chất lượng tín hiệu. Vì vậy hãy thử sạc điện thoại, còn nếu không sạc được, bạn cũng có thể tắt tính năng Tiết kiệm pin để gọi điện thoại.

Cách tăng chất lượng sóng trên điện thoại

 • Thay đổi cách cầm điện thoại

Cách cầm điện thoại cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sóng. Nếu bạn vô tình che ăn ten bắt tín hiệu, bạn sẽ làm tín hiệu yếu đi. Thử thay đổi cách cầm điện thoại. Bạn cũng nên tìm xem ăn ten bắt tín hiệu của máy nằm ở đâu để tránh.

 • Thay đổi nhà mạng

Khi đã thử 3 cách trên rồi mà còn không được thì chắc hẳn là vấn đề ở nhà mạng di động bạn đang sử dụng. Có thể là do nhà mạng có mạng lưới kém hoặc không phủ sóng đủ đến nơi bạn ở và làm việc.

Xem thêm: Điện thoại bị mất sóng 2G, 3G, 4G và 9 cách để khắc phục

Khắc phục điện thoại nghe gọi bị chập chờn

Việc nghe gọi bị chập chờn, không nghe rõ cũng có khá nhiều nguyên nhân, Điện Thoại Vui sẽ liệt kê những nguyên nhân thường gặp nhất để các bạn dự đoán và đưa ra phương pháp khắc phục cho riêng mình.

Biểu hiện: điện thoại bắt sóng yếu, cột sóng chỉ hiển thị 1 vạch.

 1. Ở vùng sóng yếu

Khi đi vào tòa nhà sâu, rừng, các vùng quê, các vùng sâu vùng xa, hải đảo sóng của các nhà mạng hoặc một số nhà mạng không có hoặc yếu sẽ khiến bạn không có sóng hoặc hiển thị các cột sóng thấp bị yếu khiến việc nhận và gọi điện bị chập chờn có thể không nghe rõ. Khi đó trên thanh trạng thái trên cùng vẫn hiển thị tên nhà mạng, bạn chỉ việc khắc phục bằng cách đi ra những vùng có sóng mạnh hơn.

Khắc phục điện thoại nghe gọi bị chập chờn

 1. Bị cháy sim

Cháy SIM có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như di chuyển vào vùng có sóng chập chờn, tự nhiên cháy … Khi bị cháy sim tất nhiên sóng cũng không có và biểu tượng mạng cũng không thấy, thay vào đó là dòng thông báo Không có dịch vụ, hoặc không có SIM.

Khi đó các bạn cần nhanh chóng ra các điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký lấy lại hoặc làm lại SIM để tránh việc bị khóa hoặc thu hồi luôn SIM. Khi đi nhớ mang theo CMND và chuẩn bị khoảng 5 –> 10 số điện thoại hay liên lạc gần đây.

 1. Máy bị lỗi

Trường hợp này thường khá ít gặp nhưng vẫn có thể xảy ra, khi điện thoại bị vào nước, va đập gây lỗi phần cứng không nhận SIM hoặc nhận SIM nhưng sóng bị chập chờn. Khi đó các bạn thử lắp SIM của mình sang máy khác xem có hoạt động bình thường không

 1. Lỗi phần mềm

Lỗi này thường gặp khi các bạn đang sử dụng bình thường nhưng lại tiến hành nâng cấp hoặc hạ cấp bản hệ điều hành khác hoặc sử dụng 1 bản ROM khác bị lỗi và điện thoại sẽ gặp lỗi này. Tất nhiên để khắc phục các bạn phải search trên mạng xem có cách khắc phục nào không với bản hệ điều hành đó. Không thì tiến hành restore lại phiên bản hệ điều hành cũ.

Nếu như bạn đã thử các cách làm trên những vẫn không mang lại hiệu quả cho tình trạng máy. Bạn nên đến các cửa hàng chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa hoặc thay anten sóng điện thoại Asus.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui tất cả các linh kiện sửa chữa, thay anten sóng đều đảm bảo chất lượng. Đảm bảo không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng. Quy trình sửa chữa minh bạch được thực hiện trực tiếp trước mặt khách hàng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong 1 tiếng.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten sóng Zenfone 5 Lite, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten sóng cho các dòng khác như: thay anten sóng Zenfone 5, thay anten sóng Zenfone Max Plus M1, thay anten sóng Zenfone 4 Selfie,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp