Thay anten sóng Asus Zenfone 6

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 6 giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, chúng ta sử dụng smartphone với nhiều nhu cầu khác như truy cập internet, chụp ảnh hay quay video nhưng chức năng quan trọng và cần thiết nhất của một chiếc điện thoại chính là liên lạc. Nếu một chiếc điện thoại không thể liên lạc được thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động hằng ngày của người dùng mà lỗi thường đến từ anten sóng điện thoại có vấn đề. Khi đó, bạn nên thay anten sóng Asus Zenfone 6.

Màn hình 6.4 inch Full HD cùng hỗ trợ hai sim 4G tiện lợi

Asus Zenfone 6 mang đến cho người dùng màn hình lớn với kích thước 6.4 inch độ phân giải Full HD sắc nét. Không chỉ thế, Asus Zenfone 6 còn được trang bị công nghệ Bluelight giúp bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng, đồng thời hỗ trợ cảm ứng kể cả khi bạn đeo găng tay nhờ cảm ứng điện dung.

Màn hình 6.4 inch Full HD cùng hỗ trợ hai sim 4G tiện lợi

Zenfone 6 mang đến cho bạn sự tiện lợi khi được trang bị thiết kế hai sim hỗ trợ 4G nhờ đó bạn có thể sử dụng linh hoạt khi liên lạc và kết nối internet mạnh mẽ hơn. Khả năng quay video chất lượng 4K giúp bạn có được nhưng thước phim xuất sắc.

Cách kiểm tra cường độ tín hiệu trên điện thoại Android

Cường độ tín hiệu yếu sẽ làm cho việc liên lạc trở nên rất khó khăn bởi tình trạng tín hiệu không ổn định. Việc này có thể xảy ra bởi vì sự bất cẩn của bạn khi sử dụng khiến main anten bị hư hỏng từ đó điện thoại không thể nhận tín hiệu nữa. Ngoài ra, do điện thoại không nhận nhà mạng, ngoài vùng phủ sóng cũng là nguyên nhân làm cho điện thoại bạn không có tín hiệu. Điện thoại nhiễm nước đôi khi cũng sẽ làm điện thoại mất tín hiệu liên lạc.

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

Nguyên nhân điện thoại mất sóng

Để kiểm tra cường độ tín hiệu trên điện thoại Android là điều không hề khó khăn, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể biết được cường độ tín hiệu của điện thoại mình có ổn định hay không, mạnh hay yếu để từ đó tìm ra nguyên nhân và có hướng xử lí đúng để điện thoại có thể liên lạc bình thường. Trước tiên, bạn phải biết được ý nghĩa của một số đơn vị sau: tỷ số giữa công suất đo bằng decibel (dB) trên công suất đo bằng miliwatt (mW) sẽ có đơn vị dBm. Chúng ta sẽ có chỉ số chỉ cường độ tín hiệu và chỉ số này thường có dấu trừ (-) ở phía trước và nếu con số sau dấu trừ càng nhỏ thì cường độ tín hiệu và khả năng nhận tín hiệu của điện thoại bạn càng mạnh.

Làm thế nào để tăng cường độ tín hiệu trên điện thoại

Khi điện thoại chúng ta bị mất sóng hoặc tín hiệu không ổn định thì chắc chắn chúng ta sẽ suy nghĩ phải làm thế nào để giúp cường độ tín hiệu có thể ổn định trở lại. Trước khi thay anten sóng Asus Zenfone 6 thì bạn nên thể thử một vài cách sau để giúp điện thoại mình lấy lại tín hiệu tốt như trước đây.

Thứ nhất, bạn có thể khởi động lại điện thoại, điều này giúp điện thoại bạn sẽ tìm những trạm sóng khác giúp tín hiệu nhận được sẽ mạnh hơn. Nếu điện thoại bạn sắp hết pin và bạn đang bật chế độ tiết kiệm pin thì đây cũng có thể sẽ khiến sóng điện thoại yếu đi vì năng lượng mà điện thoại không đủ để tiếp nhận sóng tốt, khi đó bạn nên sạc đầy pin điện thoại và thử lại. Ngoài ra, bạn hãy thử di chuyển một chút để điện thoại có thể tìm được các trạm phát sóng gần nhất và bắt tín hiệu, vì có thể nơi bạn đang ở xa khu dân cư hay nơi không được phủ sóng hoặc do tay bạn đã che đi vị trí anten thu sóng của điện thoại.

Làm thế nào để tăng cường độ tín hiệu trên điện thoại

Khi anten điện thoại của bạn có vấn đề sẽ ảnh hưởng ngay đến việc liên lạc và chất lượng cuộc gọi của bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng tín hiệu liên lạc của bạn không tốt, khi đàm thoại sóng không ổn định khiến bị ngắt quãng nhiều lần. Tệ nhất là điện thoại bạn hoàn toàn không bắt được sóng và bạn không thể liên lạc được. Khi đó bạn cần tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại để thay anten sóng  Asus Zenfone 6.

Thay anten sóng Asus Zenfone 6 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần phải thay anten sóng cho điện thoại Asus Zenfone 6 của mình thì hãy đến với Điện Thoại Vui. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề một cách tốt nhất, lấy lại trải nghiệm sử dụng điện thoại mượt mà như trước cho người dùng.

Thay mới anten sóng Asus Zenfone 6 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 6 chỉ trong 30-60 phút và thời gian bảo hành lên đến 3 tháng. Không chỉ thế, Điện Thoại Vui còn nhận thay anten sóng cho các điện thoại Asus khác như thay anten sóng Asus Zenfone 4.5, thay anten sóng Asus Zenfone 5, thay anten sóng Asus Zenfone Go,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay anten sóng Asus Zenfone 6
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten sóng Asus Zenfone 6
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp