Thay anten sóng Vsmart Star 3

(đánh giá) 0 đã bán

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten sóng Vsmart Star 3 nhanh chóng, uy tín tại HN và HCM

Vsmart Star 3 của bạn đang không thể gọi điện thoại được và bị mất sóng, điều này làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn? Bạn muốn thay anten sóng Vsmart Star 3 nhanh chóng với mức giá phải chăng? Cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm và cùng giải đáp các thắc mắc bên trên.

Vsmart Star 3 – Hỗ trợ kết nối 2 sim 2 sóng cùng công nghệ mạng di động 4G hiện đại

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối với kết nối 2 sim 2 sóng riêng biệt, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng chúng khi có nhu cầu thay đổi sim liên tục mà không cần phải tháo khay sim và thay một chiếc sim mới như trên các dòng điện thoại chỉ hỗ trợ một sim khác. Với Vsmart Star 3 bạn có thể xử lý được nhiều công việc và tiết kiệm thời gian hơn.

Vsmart Star 3 – Hỗ trợ kết nối 2 sim 2 sóng cùng công nghệ mạng di động 4G hiện đại

Một điều đáng để ý trên chiếc Vsmart Star 3 là chúng có khả năng kết nối 4G tiện dụng. Bạn có thể mang theo chiếc Vsmart Star 3 bên mình mỗi khi cần, không cần bận tâm đến các điện thoại 3G hay lo sợ không có wifi, vì với Vsmart Star 3 công nghệ kết nối mạng 4G luôn mang lại sự tiện lợi, kiểm soát thông báo tốt hơn và cập nhật nhanh chóng.

Vsmart Star 3 bị lỗi mất sóng và chập chờn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu sử dụng điện thoại lâu dài có thể sẽ rất nhiều lỗi xảy đến cho chiếc Vsmart Star 3 của bạn và có thể chúng sẽ khiến cho anten sóng trên điện thoại bị chập chờn và hỏng. Việc này có thể sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp lỗi, hỏng sóng trên chiếc Vsmart Star 3:

 • Điện thoại bị rơi rớt, va chạm mạnh: Khi chiếc Vsmart Star 3 rơi rớt sẽ làm cho các mạch sóng, anten sóng bị tác động một lực khiến chúng bị lỏng dây hoặc nếu nặng hơn sẽ làm chúng bị hư hỏng dẫn đến việc mất sóng trên điện thoại Vsmart Star 3.
 • Vsmart Star 3 bị nhiễm nước: Chiếc Vsmart Star 3 nếu bị rơi xuống nước mà không được ngắt mạch nguồn nhanh sẽ dẫn đến việc các mạch sóng đang hoạt động bị nhiễm nước và oxi hóa khiến chúng bị hư hỏng.
 • Lỗi xung đột hệ điều hành trên chiếc Vsmart Star 3: Hệ điều hành nếu quá cũ sẽ cũng là một nguyên nhân gây ra các hiện tượng lỗi sóng, bắt sóng kém. Chúng không còn đủ khả năng để vận hành các ứng dụng luôn được cập nhật mới.

Vsmart Star 3 bị lỗi mất sóng và chập chờn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Để có thể khắc phục tình trạng mất sóng trên chiếc Vsmart Star 3 của mình, bạn hãy áp dụng các cách dưới đây:

 • Di chuyển Vsmart Star 3 đến nơi hỗ trợ, phủ sóng nhiều hơn: Để có thể bắt được sóng tốt hơn, bạn hãy di chuyển Vsmart Star 3 đến nơi phủ sóng và hạn chế sử dụng trong những nơi sóng yếu như: trong tầng hầm, trong thang máy,… để có thể có được chất lượng sóng tốt hơn.
 • Reset lại Vsmart Star 3 của mình để các ứng dụng và hệ điều có thể nghỉ ngơi giảm nhiệt độ tỏa ra.
 • Đem Vsmart Star 3 đi kiểm tra tại những sửa chữa điện thoại kiểm tra: Khi các cách trên không thể sử dụng được thì bạn hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để được tư vấn và kiểm tra lỗi trên điện thoại của bạn. Nếu lỗi do anten sóng hư hỏng bạn cần thay anten sóng Vsmart Star 3 mới.

Cách khắc phục Vsmart Star 3 nhận sim nhưng không thực hiện được cuộc gọi

Khi chiếc Vsmart Star 3 bạn đang gắn sim và chúng vẫn nhận, nhưng không có sóng thì chúng ta nên làm gì? Sau đây là một số cách để khắc phục tình trạng trên:

 • Gọi lên tổng đài và yêu cầu mở khóa sim: Khi sim Vsmart Star 3 của bạn bị khóa, bước đầu hãy gọi lên tổng đài và yêu cầu được mở lại.
 • Đi khỏi những nơi hạn chế sóng điện thoại: Nhiều khi, bạn sử dụng điện thoại tại những nơi như: tầng hầm, trong thang máy,… Những nơi này sẽ hạn chế sóng tín hiệu của điện thoại. Do đó hãy di chuyển đến những nơi ngoài chỗ này để có được tín hiệu sóng tốt hơn.
 • Khởi động lại Vsmart Star 3: Đây có thể được xem là cách hữu hiệu nhất trong mọi trường hợp lỗi. Do các phần mềm hoạt động không ổn định, sau khi reset lại máy sẽ làm cho các phần mềm này ổn định hơn.

Xem thêm: Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Cách khắc phục Vsmart Star 3 nhận sim nhưng không thực hiện được cuộc gọi

 • Tháo và lắp lại sim cho Vsmart Star 3: Nhiều lúc, trong quá trình hoạt động bộ sim trên Vsmart Star 3 bị lỏng. Vì thế hãy tháo và lắp lại thẻ sim để đảm bảo thẻ sim hoạt động bình thường.

Dịch vụ thay anten sóng Vsmart Star 3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay anten sóng Vsmart Star 3 với mức giá phải chăng. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để được kiểm tra, tư vấn miễn phí và tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Sở hữu nguồn lực kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa, Điện Thoại Vui đảm bảo cho quý khách luôn có được cảm giác thoải mái và yên tâm nhất khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui. Việc thay anten sóng Vsmart Star 3 chỉ mất khoảng 1 ngày làm việc và thời gian bảo hành cho linh kiện thay thế là 6 tháng.

Dịch vụ thay anten sóng Vsmart Star 3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay thế khác như: thay anten sóng Vsmart Bee 3, thay anten sóng Vsmart Active 1, thay anten sóng Vsmart Star,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten sóng Vsmart Star 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten sóng Vsmart Star 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp