BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay Anten sóng Xiaomi Mi 5X/A1

(đánh giá) 1 đã bán

400.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Mi 5X/ A1 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Điện thoại liên lạc được với nhau là do có một bộ phận thu phát sóng. Nếu bộ phận này bị hư thì điện thoại sẽ xảy ra các tình trạng như mất sóng, sóng yếu, sóng ảo làm cho việc liên lạc trở nên khó khăn. Nếu chiếc Xiaomi Mi 5X/ A1 của bạn gặp phải tình trạng mất sóng này thì hãy thay anten sóng Xiaomi Mi 5X/ A1 để đạt tình trạng tốt nhất.

Xiaomi Mi 5X/ A1 – Dải nhựa di chuyển lên trên và dưới tăng độ thẩm mỹ cho máy

Xiaomi Mi A1 hay còn gọi là Mi 5X là chiếc smartphone đến từ hãng Xiaomi, sở hữu một cấu hình mượt mà, với thiết kế hiện đại, cùng thời lượng pin ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc điện thoại smartphone trong phân khúc tầm trung. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản này là Xiaomi Mi A1 sẽ chạy trên hệ điều hành Android One được cho là mượt mà hơn hệ điều hành MIUI.

Xiaomi Mi 5X/ A1 – Dải nhựa di chuyển lên trên và dưới tăng độ thẩm mỹ cho máy

Khác với các sản phẩm trước có anten chạy ngang theo mặt lưng, Xiaomi Mi A1 vẫn sở hữu có thiết kế phần dải nhựa thu sóng điện thoại chạy ngang song lại được di chuyển lên bên trên và bên dưới. Với thiết kế này giúp cho điện thoại trông gọn gàng, và đồng nhất hơn, tăng độ thẩm mỹ cho Xiaomi Mi 5X/ A1.

Phân biệt giữa Xiaomi Mi 5X/ A1 bắt sóng yếu và không kết nối được

Khi hư anten sóng trên Xiaomi Mi 5X/ A1, bạn hãy gọi một cuộc gọi đi lúc này nếu sóng bắt được rất yếu và bạn sẽ thấy rằng âm thanh sẽ bị chậm đi rõ rệt hoặc bị rè. Bạn cũng có thể lấy một chiếc SIM khác bật sóng rồi kiểm chứng lại. Nếu như Xiaomi Mi 5X/ A1 của bạn gặp phải tình trạng này thì phải thay anten sóng mới với linh kiện chính hãng thì mới giải quyết được vấn đề.

Test thử bằng cách gọi điện thoại

Dấu hiệu nhận biết hư anten sóng trên Xiaomi Mi 5X/ A1: Dễ nhận biết nhất là bị mất vạch sóng trên điện thoại. Điều này cho thấy rằng bo mạch đã có vấn đề hư hỏng. Giải pháp duy nhất để khắc phục dứt điểm tình trạng này là thay anten sóng Xiaomi Mi 5X/ A1 mới chính hãng. Việc thay anten sóng điện thoại Xiaomi máy rất phức tạp do phải khò nóng main để gỡ anten hư và hàn lại anten mới nên yêu cầu kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng kinh nghiệm mới có thể không làm ảnh hưởng đến những linh kiện xung quanh. Quá trình thay thế anten và kiểm tra máy sau khi thay diễn ra khá lâu có thể dài hơn 1 tiếng.

Xem thêm: Điện thoại bị mất sóng 2G, 3G, 4G và 9 cách để khắc phục

Cột sóng bị mất

Cách giúp tăng tốc độ sóng ngay lập tức

Ngoài ra, nếu anten sóng không phải gặp vấn đề về phần cứng, bạn có thể dễ dàng khắc phục những điểm yếu này và làm tăng tốc độ sóng trên điện thoại dễ dàng với những chỉ dẫn sau đây:

 • Dải ăng ten thu phát sóng của smartphone thường được đặt dọc theo thân máy. Trong khi sử dụng điện thoại, hãy lưu ý hạn chế dùng tay che đi đường thu sóng này như vậy, tốc độ sóng sử dụng trên máy sẽ ổn định hơn,
 • Tháo ốp lưng điện thoại, do ốp lưng vô tình làm cản trở bộ thu sóng ở mặt sau điện thoại và sẽ làm giảm tốc độ sóng trên điện thoại của bạn,
 • Di chuyển đến nơi có sóng ổn định hơn.

Tháo ốp lưng điện thoại

Thay anten sóng Xiaomi Xiaomi Mi 5X/ A1 chính hãng, chất lượng – đến ngay Điện Thoại Vui

Việc lựa chọn một địa chỉ thay anten sóng Xiaomi Mi 5X/ A1 uy tín là vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cơ sở sử dụng anten sóng kém chất lượng để thay cho người dùng, khiến chỉ sau một thời gian sử dụng khá ngắn anten sóng sẽ tiếp tục phát sinh lỗi, mất sóng hay sóng yếu, ảnh hưởng đến người dùng. Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Mi 5X/ A1 chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

Thay anten sóng Xiaomi Xiaomi Mi 5X/ A1 chính hãng, chất lượng – đến ngay Điện Thoại Vui

Để thay anten sóng mới và chất lượng cho chiếc Xiaomi Mi 5X/ A1 tại Điện Thoại Vui, các bạn chỉ mất thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn, chỉ từ 1 ngày đặt trước với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay Anten sóng Xiaomi Mi 5X/A1
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay Anten sóng Xiaomi Mi 5X/A1
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp