XEM TẠI:

Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Thay bàn phím Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI giá tốt, uy tín TPHCM, Hà Nội

Bạn đang lo lắng không biết thay bàn phím Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI ở đâu uy tín? Trong quá trình sử dụng lâu dài, chắc chắn rằng bàn phím của bạn sẽ gặp các lỗi như: bị chập phím, bị liệt, bị bong bàn phím. Làm gián đoạn quá trình sử dụng. Vì vậy cần phải đến các trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp để kịp thời khắc phục những lỗi không mong muốn.

Laptop Lenovo YoGa 11S-IFI – Thiết kế nhựa sần cứng cáp, khả năng tự động vô hiệu hóa bàn phím

Laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI mang đến cho người dùng một thiết kế vô cùng cứng cáp cùng lớp vỏ với chất liệu nhựa sần giúp giảm độ bám của vân tay khi sử dụng. Sở hữu màn hình HD 11.6 inch giúp mang lại độ sắc nét cao cùng diện tích theo dõi màn hình lớn. Trọng lượng 1.4 kg giúp dễ dàng khi di chuyển.

Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI - khả năng tự động vô hiệu hóa bàn phím, thiết kế cứng cáp

Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI còn có khả năng xoay màn hình 360 độ, có chế độ Stand (đứng) và chế độ Tent (lều). Ngoài ra, Ideapad Yoga 11S-IFI còn mang đến khả năng tự động vô hiệu hóa bàn phím khi bạn xoay máy ngược lại nhờ đó mà bạn sẽ tránh được trường hợp bấm nhầm phím.

Cần làm gì khi nước đổ lên bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI

Trong quá trình sử dụng một chiếc laptop, đôi khi chúng ta sẽ gặp trường hợp laptop gặp trục trặc khiến chúng ta khá là khó khăn để thao tác như bình thường. Vấn đề này xuất phát từ nhiều nguyên nhân từ khách quan cho đến chủ quan. Bạn sẽ cần biết nó kể cả sắp thay bàn phím laptop Lenovo mới, vì nó sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị ít bị bao mòn hơn.

Về khách quan có thể đến từ lỗi linh kiện từ nhà sản xuất hoặc do linh kiện bị lão hóa sau một thời gian sử dụng.

Chủ quan đến từ việc sử dụng không cẩn thận của người dùng, làm laptop bị rơi khiến laptop bị chấn động gây gãy, hỏng linh kiện. Ngoài ra bụi bẩn bám quá lâu không được vệ sinh cũng sẽ khiến laptop nhanh chóng bị vấn đề. Nước cũng chính là nguyên nhân thường xuyên gây ra những vấn đề cho laptop. Chính vì thế, chúng ta cần biết cách xử lí khi bàn phím laptop bị nước đổi lên trong quá trình sử dụng.

Cần làm gì khi nước đổ lên bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI

Khi nước đổ lên bàn phím điều đầu tiên bạn hãy tắt nguồn máy tính và tháo pin ra để tránh thiết bị bị chập điện. Sau đó bạn hãy tháo hết các thiết bị đang kết nối với laptop như dây sạc, chuột hoặc usb. Sau đó hãy nhanh chóng lật ngược laptop để tránh tình trạng nước sẽ thấm sâu vào bên trong máy gây hư hỏng các bộ phận khác. Tiếp theo bạn hãy dùng vải mềm để lau khô cho laptop và cần lau kĩ ở các khe ở các phím. Sau đó bạn hãy để cho laptop nơi thông thoáng để nước có thể bốc hơi hết. Còn nếu bạn đã chắc chắn nước tiến sâu vào trong thì nên mang laptop đến cửa hàng sửa chữa để tháo lắp và kiểm tra hoặc thay mới.

Cách kiểm tra bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI sau khi thay?

Sau khi thay bàn phím laptop bạn sẽ cần biết xem bàn phím có còn hoạt động bình thường như mong muốn hay không thì hãy test lại bàn phím bằng cách cách đơn giản sau. Bạn có thể sử dụng trang web “keyboardtester.com” sau đó vào giao diện chính của trang web này và nhấp vào ô “Launch the Tester” để bắt đầu quá trình kiểm tra, sau đó bạn sẽ thấy hiện lên màn hình hình dạng mô phỏng bàn phím của bạn, bạn hãy nhấp lần lượt các phím nếu sáng lên là phím hoạt động tốt còn nếu không thì phím đó đã bị liệt.

Cách kiểm tra bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI sau khi thay

Cách thứ hai bạn có thể sử dụng “en.key-test.ru” cách sử dụng của trang web này tương tự với trang web “keyboardtester.com” khi xuất hiện mô phỏng bàn phím của mình, bạn chỉ cần nhấn các lần lượt các phím, phím không sáng lên thì phím đó đã hỏng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng “keyboardtest” đây là phần mềm có trả phí. Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy sau đó cài đặt và sử dụng tương tự như cách sử dụng đối với các web đã nói trên. Đây là phần mềm test keyboard chuyên nghiệp và bạn có thể dùng thử trong 30 ngày.

Khi bàn phím laptop hư hỏng rất dễ dàng nhận biết, đơn giản là một hoặc nhiều phím mà bạn nhấn vào bị liệt, không thể sử dụng được khi đó bàn phím của bạn đã có vấn đề.

Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI uy tín, giá rẻ, lấy ngay, bảo hành 12 tháng

Khi bàn phím chiếc laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI của bạn xuất hiện vấn đề thì bạn hãy nhanh chóng đến với dịch vụ sửa laptop uy tín Điện Thoại Vui để có cách xử lí tốt nhất cho chiếc laptop của bạn. Tại đây, với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng từ thái độ phục vụ cho đến chất lượng dịch vụ mà bạn trải nghiệm.

Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI uy tín, giá rẻ, lấy ngay, bảo hành 12 tháng

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp