XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Pro 2

2.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 2 chính hãng, giá rẻ tại HCM và HN

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc laptop Surface Pro 2 với thiết kế ấn tượng cùng cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên bàn phím Surface Pro 2 bị hư hỏng khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Hãy đến với Điện Thoại Vui để thay bàn phím Surface Pro 2.

Khắc phục bàn phím Surface Pro 2 bị liệt

Sử dụng bàn phím ảo: Hãy sử dụng bàn phím ảo trên ngay chiếc laptop của bạn. Từ Windows 7 đến Windows 10 đều cho phép bạn sử dụng bàn phím ảo. Tuy nhiên việc sử dụng bàn phím ảo chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời thôi thé.

Khắc phục bàn phím Surface Pro 2 bị liệt

Vệ sinh bàn phím: Rất có thể bụi bẩn bám làm kẹt nút bàn phím của bạn. Hãy dùng tăm bông vệ sinh sạch sẽ chiếc bàn phím laptop của bạn việc làm này không chỉ giúp tình trạng bàn phím bị liệt được khắc phục. Ngoài ra còn tránh hư hỏng bàn phím.

Khi nào cần thay bàn phím Surface Pro 2

Bàn phím bị liệt: Chẳng may chiếc laptop của bạn bị liệt thì xin chia buồn với các bạn là tình trạng này rất khó có thể khắc phục. Cách duy nhất để chấm dứt tình trạng khó chịu này chính là hãy thế thế một chiếc bàn phím laptop Surface Pro 2 mới.

Khi nào cần thay bàn phím Surface Pro 2

Đứt cáp bàn phím: Chẳng còn cách nào khác có thể khắc phục tình trạng đứt cáp bàn phím cả. Người dùng chỉ có thể thay thế cho chiếc laptop của mình một chiếc bàn phím mới mà thôi.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 2 chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui để thay bàn phím Surface Pro 2. Tay nghề kĩ thuật viên cao cùng quá trình sửa chữa nhanh chóng linh kiện chất lượng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp