XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Pro 3

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 3 uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Trải nghiệm sử dụng Surface Pro 3 sẽ bị giảm sút đáng kể nếu bàn phím của máy gặp phải sự cố. Khi đó, bạn hãy đến Điện Thoại Vui và sử dụng ngay dịch vụ thay bàn phím laptop Surface Pro 3.

Laptop Surface Pro 3 – Màn hình cảm ứng 10.8 inch, chip Intel Atom tứ lõi 

Surface Pro 3 là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc laptop văn phòng với kích thước gọn nhẹ cùng bàn phím nhạy êm. Chiếc máy có màn hình cảm ứng đa chạm kích thước 10.8 inch FullHD+ ClearType. Người dùng có thể sử dụng bút Surface Pen đi kèm trên màn hình Surface Pro 3.

Laptop Surface Pro 3 - Màn hình cảm ứng 10.8 inch, chip Intel Atom tứ lõi 

Bên trong Surface Pro 3 còn là bộ vi xử lý Intel Atom tứ lõi, lên đến 4GB RAM và đến 128GB dung lượng lưu trữ ổ cứng SSD. Chiếc máy có tích hợp sẵn âm thanh tinh chỉnh chuẩn Dolby và, như các dòng Surface khác, được tích hợp sẵn hệ điều hành Windows 10 cho người dùng.

Bảo quản bàn phím Surface Pro 3 đúng cách

Không ít người dùng bỏ qua bàn phím khi nói về vấn đề chăm sóc laptop. Thực tế, bàn phím là bộ phận mà ta chạm vào nhiều nhất và cũng là một trong những bộ phận dễ bám bẩn trên máy tính. Chính vì thế mà cách bảo quản bàn phím Surface Pro 3 là một trong những điều mà bạn cần quan tâm đến.

Bảo quản bàn phím Surface Pro 3 đúng cách

Để bảo quản bàn phím Surface Pro 3, bạn nên tiến hành vệ sinh định kỳ bàn phím từ 1-2 lần trong mỗi tháng. Bạn có thể dùng que tăm bông hoặc khăn giấy ẩm để lau nhẹ bề mặt bàn phím. Điều này sẽ giúp giữ bàn phím không bị bám bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý che đậy bàn phím bằng miếng lót cao su hoặc silicone, vốn có thể được mua ở cửa hàng bán lẻ điện thoại. Những miếng lót này sẽ ngăn không cho bụi bẩn bám lên mặt phím và khe bàn phím.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 3 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Trong trường hợp bạn cần thay mới bàn phím cho Surface Pro 3 do bàn phím cũ đã bị hỏng hoặc quá bẩn, hệ thống Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 3.

Điện Thoại Vui tiến hành thay bàn phím cho Surface Pro 3 thông qua đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng cao cho máy trong thời gian sớm.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 3 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bàn phím cho Surface Pro 3 sẽ được thay thế nhanh chóng và có thời hạn bảo hành là 6 tháng. Thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website dienthoaivui.com.vn để tìm thêm các dịch vụ sửa chữa khác cho dòng Surface Laptop.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp