XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Pro 5

3.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay bàn phím Surface Pro 5 chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM

Nếu một ngày, chiếc bàn phím laptop Surface Pro 5 của bạn không thể thao tác như thông thường, buộc bạn phải dùng bàn phím ảo, vừa chậm lại bất tiện. Thì cách xử lí triệt để vấn đề chính là thay bàn phím Surface Pro 5.

Dấu hiệu cần thay bàn phím Surface Pro 5?

Bàn phím Surface Pro 5 cần thay mới khi bạn nhận ra rằng, một hoặc một số phím trên bàn phím của mình không thể sử dụng hoặc phải ấn rất sâu khi thao tác, Ngoài ra có thể có tính trạng phím bị lún sâu, không thể sử dụng.

Dấu hiệu cần thay bàn phím Surface Pro 5?

Thậm chí, toàn bàn phím bị liệt, bạn không thể sử dụng hoặc khi bạn nhấn phím này nhưng lại cho ra phản hồi của phím khác.

Nguyên nhân phổ biến khiến bàn phím Surface Pro 5 hư hỏng

Bàn phím Surface Pro 5 hư hỏng thường do bộ phận này chịu tác động của lực. Vật nặng rơi mạnh vào bàn phím, thao tác của người dùng quá mạnh một thời gian dài.

Nguyên nhân phổ biến khiến bàn phím Surface Pro 5 hư hỏng

Ngoài ra, nước đổ lên bàn phím nhưng không xử lí kịp thời, hay không vệ sinh bàn phím khiến bụi bám quá nhiều vào các khen bàn phím, cũng là lí do gây hỏng bàn phím Surface Pro 5.

Thay bàn phím Surface Pro 5 nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn đến Điện Thoại Vui để thay bàn phím Surface Pro 5 của mình, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, linh kiện chất lượng cao và laptop được sửa chữa bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành cho bàn phím Surface Pro 5 lên đến 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp