XEM TẠI:

Thay camera sau Samsung Galaxy Note 3

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy Note 3 chính hãng, giá rẻ tại HN và TPHCM

Nếu camera sau dế yêu có dấu hiệu hư hỏng thì thay camera sau Samsung Galaxy Note 3 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Camera là một chức năng rất quan trọng đối với một chiếc smartphone, việc hư hỏng sẽ đem đến nhiều bất lợi cho việc sử dụng cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm.

Samsung Galaxy Note 3: sở hữu khả năng chụp ảnh tốt với camera sau 13 MP

Không chỉ có khả năng đa nhiệm ấn tượng, Samsung Note 3 còn sở hữu khả năng chụp ảnh khá tốt nhờ vào việc camera sau ngày càng được hoàn thiện. Galaxy Note 3 được trang bị cho một camera Emor RS IMX 135 do chính Sony sản xuất ở mặt sau. Camera này có độ phân giải 13 megapixel và có khẩu độ f / /2.2. Mặc dù 13 MP không phải là con số “khủng” nhưng qua các bài test thì Galaxy Note 3 vẫn có khả năng chụp ảnh không hề thua kém bất cứ đối thủ nào trên thị trường vào thời điểm đó.

Thay Samsung Galaxy Note 3: sở hữu khả năng chụp ảnh tốt với camera 13 MP

Camera của Note 3 có tốc độ chụp lấy nét nhanh và chính xác. Và trong điều kiện ánh sáng tốt thì Note 3 còn có xu hướng làm tăng độ rõ nét cho tất cả các chi tiết trong ảnh. Việc tái tạo màu cũng như cân bằng sáng của dòng điện thoại này cũng rất tốt. Tuy rằng trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng ảnh chụp không được như khi đủ sáng nhưng hình chụp vẫn khá là sắc nét. Nếu như bạn là một người thích check in, chụp ảnh và mong muốn sở một chiếc điện thoại với camera chất lượng tốt thì Galaxy Note 3 sẽ là một lựa chọn không tồi.

Cách xử lý tình trạng camera sau Samsung Galaxy Note 3 bị lỗi, hỏng

Trong quá trình sử dụng điện thoại Note 3, chắc hẳn không ít lần các bạn làm rơi hay va đập máy với các vật sắc nhọn. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng các bộ phận / linh kiện của điện thoại, trong đó có camera sau.

Cách xử lý tình trạng camera sau Samsung Galaxy Note 3 bị lỗi, hỏng

Nếu như sau các sự cố trên mà camera của bạn bị lỗi hỏng thì sẽ có những biểu hiện như sau:

– Không thể mở ứng dụng chụp ảnh, hoặc mở rồi tự tắt

– Chụp ảnh nhưng hình không được lưu

– Ảnh chụp được bị nhòe, mờ và không coi lại được ảnh đã chụp

– Không điều chỉnh được máy ảnh (lấy nét, tăng sáng,..)

– Camera bị nứt, vỡ ống kính, đèn flash,…

Xem thêm: Lỗi Camera không bật được, không chụp được ảnh trên Android

Đối với các lỗi camera liên quan đến phần mềm, thì cách xử lý tương đối đơn giản: chỉ cần xóa bỏ các phần mềm gây lỗi, hoặc reset lại máy là camera sau sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên cần chú ý là các lỗi trên không phải lúc nào cũng là do lỗi phần mềm mà phần lớn là do các hư