Thay cáp home Samsung Galaxy J7 Prime

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp home Samsung Galaxy J7 Prime giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Galaxy J7 Prime ra mắt sau một thời gian dài sử dụng bị hư nút Home nhấn không nhận hoặc không nhận được cảm biến vân tay làm khó khăn trong việc sử dụng. Khi đó bạn cần thay cáp home Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Samsung Galaxy J7 Prime – Cấu hình ổn định, nút Home cảm biến vân tay một chạm

Sở hữu màn hình lớn 5.5 inch Full HD, trang bị Chip Exynos 7870 có hiệu năng ở mức cao, giúp bạn thoải mái chơi game đồ họa cao, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB chạy trên nền tảng Android 6.0.1 cùng bộ đôi camera 13MP/8MP chất lượng, pin 3300mAh.

Samsung Galaxy J7 Prime – Cấu hình ổn định, nút Home cảm biến vân tay một chạm

Galaxy J7 Prime được trang bị cảm biến vân tay một chạm trên nút Home giúp thao tác mở khóa màn hình nhanh tiện lợi khi sử dụng. Độ phản hồi trên nút home siêu nhạy chỉ cần nhấn tác động một lực nhẹ là đã có thể thao tác dễ dàng trên J7 Prime.

Sẽ ra sao nếu cáp home điện thoại điện thoại Galaxy J7 Prime bị hư?

Cảm biến vân tay một chạm trên Galaxy J7 Prime được trang bị trên nút home kết nối với bo mạch chủ bằng cáp sử dụng như là công cụ bảo mật để mở khóa màn hình. Khi cáp home bị hư sẽ dẫn đến việc mở khóa chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên chậm chạp hơn, không thể truy xuất dữ liệu vân tay.

Sẽ ra sao nếu cáp home điện thoại điện thoại Galaxy J7 Prime bị hư?

Ngoài ra khi cáp home hư sẽ khó khăn khi sử dụng điện thoại rất nhiều như không thể thoát ứng dụng khi đang sử dụng, các phản hồi trên nút home không còn tác dụng hoặc phản hồi cực chậm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng khá nhiều. Để đảm bảo trải nghiệm, bạn nên thay cáp home Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng khi điện thoại có dấu hiệu hỏng cáp home.

Nguyên nhân hư cáp nút home Samsung Galaxy J7 Prime và cách khắc phục

Một số nguyên nhân làm hư nút home đến từ các nguyên nhân hàng ngày và đôi khi là do lỗi phần mềm. Hãy cùng Điện Thoại Vui phân tích tìm hiểu nguyên nhân nhé!

  • Lỗi do ứng dụng hoặc cài đặt ứng dụng mới không tương thích với J7 Prime.
  • Nút home J7 Prime bị bám nhiều bụi bẩn trong quá trình sử dụng lâu ngày.
  • Nút home J7 Prime bị hư hỏng do ẩm ướt, có thể trong quá trình sử dụng bạn đã không để ý trong lúc tay ướt vẫn sử dụng điện thoại, nước sẽ thấm từ từ vào bên trong mạch nút home và lâu ngày sẽ gây oxi hóa và chạm cháy cáp nút home J7 Prime.
  • Điện thoại J7 Prime bị rơi vỡ làm chấn động mạnh làm rạn nứt mạch nút home bên trong dẫn đến nút home bị liệt, bấm lúc được lúc không hoặc bấm cứng ngắt không ăn.

Nguyên nhân hư cáp nút home Samsung Galaxy J7 Prime

Bạn hãy thử các cách khắc phục tạm thời tại nhà như vệ sinh nút home bằng cồn làm sạch bụi bẩn, khôi phục cài đặt gốc để loại bỏ phần mềm không tương thích hoặc nếu bị nặng hơn là va đập làm hư nút nguồn thì cách duy nhất để sửa chữa làm tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng linh kiện đảm bảo và chế độ bảo hành tốt để sửa chữa tránh hư hại về sau để thay thế.

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android

vệ sinh nút home

Dịch vụ thay cáp home điện thoại SamSung Galaxy J7 Prime giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp home điện thoại Galaxy J7 Prime hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui. Đến đây bạn sẽ được kiểm tra miễn phí xác định đúng lỗi và báo giá cụ thể. Quy trình từ tiếp nhận đến sửa chữa và trả điện thoại đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Chúng tôi luôn sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế linh kiện.

Dịch vụ thay cáp home cho Galaxy J7 Prime giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra khi thay cáp home điện thoại tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành 6 tháng tại tất cả các cửa hàng của hệ thống. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ thay thế cáp home khác cho các dòng điện thoại của Samsung như thay cáp home SamSung Galaxy J5 2015, thay cáp home SamSung Galaxy A8, thay cáp home SamSung Galaxy A9,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp