Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên Android nhanh chóng

Với các thiết bị iOS, nhờ có phím Home ảo mà chúng ta có thể thực hiện thao tác nhanh hơn, truy cập vào ứng dụng hay thiết lập nào đó nhanh chóng mà không cần phải mở và tìm trực tiếp như trên thiết bị Android. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tạo phím Home ảo cho các điện thoại Android. Dưới đây Điện Thoại Vui chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số các ứng dụng tạo nút home ảo trên Android.

Có nên sử dụng ứng dụng hỗ trợ nút home ảo trên Android?

Nút Home sẽ giúp chúng ta dễ dạng có các thao tác: quay về home, chụp hình, chơi game một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa, nhiều người sử dụng iPhone cũng đã quen với cảm giác “nút Home” linh hoạt của Táo, khi quay trở về với Android lại cảm thấy không quen.

Thật tuyệt là có các ứng dụng, phần mềm sẽ hỗ trợ nút Home ảo trên Android, bạn có thể tải dễ dàng với list bên dưới mà Điện Thoại Vui tổng hợp được.

Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên Android

Ứng dụng Easy Touch

EasyTouch là công cụ hỗ trợ đặc biệt được thiết kế Android. Đây là một nút nổi mà bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn. Nó nhanh, nhỏ, mịn và dễ sử dụng.

Nó chứa các thiết bị chuyển mạch được sử dụng nhiều nhất trên Android và tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn có thể kiểm soát thiết bị của mình hoặc mở ứng dụng yêu thích của mình.

Tất cả các chức năng được truy cập nhanh chỉ với một liên lạc duy nhất. Nó vẫn nổi trên màn hình của bạn và nó là nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và tùy biến. Với nhiều phong cách chủ đề đa dạng.

Ứng dụng tạo nút home ảo trên android Easy Touch

Ứng dụng này có giao diện gần giống với hệ thống Home ảo của Apple nhất. Do đó, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nếu như bạn đã từng dùng qua các sản phẩm của Apple.

Assistive Touch

Ứng dụng tạo nút home ảo trên android Assistive Touch

Assistive Touch là một công cụ dễ dàng cho các thiết bị Android. Nó nhanh chóng, nó mượt, và nó hoàn toàn miễn phí.

Với một bảng điều khiển nổi trên màn hình, bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn. thuận tiện hơn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tất cả các ứng dụng ưa thích, trò chơi, các thiết lập của bạn và chuyển đổi nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng chức năng làm sạch thông minh để làm sạch các ứng dụng nền đang chạy, giúp điện thoại của bạn nhanh hơn. Assistive Touch cũng là một ứng dụng lý tưởng để bảo vệ các nút bấm vật lý (nút home và nút âm lượng). Nó rất hữu ích cho điện thoại thông minh màn hình lớn. Song đặc biệt hơn, ứng dụng còn cho phép thêm màu cho bảng điều khiển khi nhấn nút Home ảo, thay đổi các icon biểu tượng cho phím Home ảo.

Swipe Home Button for Android

Swipe Home Button là ứng dụng sẽ giúp thay đổi cách người dùng điều khiển thiết bị Android của mình. Nó cung cấp 5 hành động hữu ích với các cử chỉ lướt đơn giản. Bao gồm 5 hành động:

 • Quay trở lại màn hình chủ: Giải phóng nút Home cứng và nhàm chán kia.
 • Hiển thị các ứng dụng mới dùng: Tiết kiệm 1 giây bỏ phí khi phải nhấn và giữ.
 • Kéo thông báo: Không còn phải sử dụng thanh thông báo nữa.
 • Phát bài hát tiếp theo: Một lần lướt để phát bài tiếp theo ngay cả khi bạn đang chơi game toàn màn hình (chỉ làm việc với một số ứng dụng phát, đã được kiểm tra với Poweramp, và Music Play).
 • Mở bất kỳ ứng dụng nào khác: Hỗ trợ mở những ứng dụng hay dùng nhất chỉ với một lần chạm.
 • Mở shortcut ứng dụng: Truy cập trực tiếp vào nơi mình muốn.

Ứng dụng tạo nút home ảo Swipe Home Button for Android

 

Ngoài ra, nó còn cung cấp 5 hành động lướt:

 • Lướt lên trên: Lướt lên trên màn hình từ khu vực trung tâm phía dưới.
 • Lướt kéo dài lên trên: Lướt lên trên màn hình từ khu vực ở giữa phía cuối màn hình và lướt qua 2/5 độ cao màn hình.
 • Lướt lên xuống: Lướt lên trên màn hình từ khu vực trung tâm phía dưới và tiếp tục lướt quay trở lại về phía dưới màn hình.
 • Lướt lên trên sang trái: Lướt lên trên chếch snag bên trái của màn hình, bắt đầu từ khu vực trung tâm phía dưới.
 • Lướt lên trên sang phải: Lướt lên trên chếch sang bên phải của màn hình, bắt đầu từ khu vực trung tâm phía dưới.

Với hệ điều hành Android 4.1 trở lên, người dùng thậm chí còn có thể ẩn icon trong thông báo kéo xuống bằng cách bỏ tích ở cài đặt show notification cho Swipe Home Button trong trình quản lý ứng dụng của điện thoại. Trên thiết bị Android 4.0, icon trong thanh thông báo kéo xuống được yêu cầu để giữ cho các hành động lướt hoạt động.

Navigation Bar

Navigation Bar sẽ tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, Home, Recent Button tùy theo nhu cầu của từng người. Chúng ta có thể thay đổi màu sắc, thời gian hiển thị hay hình màu nền phía sau thanh điều hướng

Ứng dụng tạo nút home ảo trên android Navigation Bar

Ứng dụng có giao diện trực quan, được đánh giá là dễ sử dụng, nó còn tạo thêm cho người dùng thanh điều hướng ảo dù máy bạn đã có thanh điều hướng cứng.

Ứng dụng tạo nút home ảo trên Android- Multi-Action Home Button

Ứng dụng Multi-Action Home Button

Ứng dụng có cách thiết lập rất đơn giản, tạo nút Home ảo tại giao diện trung tâm bên dưới màn hình. Những tác vụ mà người dùng có thể thực hiện với nút Home ảo gồm:

 1. Sử dụng như nút Home.
 2. Quay trở lại ứng dụng vừa mở.
 3. Quay lại giao diện trước đó.
 4. Truy cập vào giao diện Settings.
 5. Mở thanh thông báo trên màn hình.
 6. Mở danh sách ứng dụng để lựa chọn.

Button Savior

Ứng dụng Button Savior

Button Savior cho phép thêm vào một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể truy xuất để bật/ tắt nguồn, quay lại trang chính, mở camera, thực hiện cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Nếu chiếc điện thoại Android của bạn đã được “root”, nó có thể phát huy được hết vai trò bằng cách có thể giả lập các nút Back, Search và các nút khác.

Trong trường hợp bạn đã bị liệt nút Home, các bạn có thể tham khảo các địa chỉ sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui. Đây là chuỗi cửa hàng chuyên sửa chữa các thiết bị công nghệ với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hàng cực hấp dẫn.

Hãy thử cài ngay các ứng dụng tạo nút home ảo trên Android ngay và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điện Thoại Vui chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên Android nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp