Gọi miễn phí

1800.2064

Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android

Tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android

Với các thiết bị iOS, nhờ có phím Home ảo mà chúng ta có thể thực hiện thao tác nhanh hơn, truy cập vào ứng dụng hay thiết lập nào đó nhanh chóng mà không cần phải mở và tìm trực tiếp như trên thiết bị Android. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tạo phím Home ảo cho các điện thoại Android. Dưới đây Điện Thoại Vui chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số các ứng dụng tạo nút home ảo trên điện thoại Android.

Ứng dụng Easy Touch

ứng dụng Easy Touch

EasyTouch là công cụ hỗ trợ đặc biệt được thiết kế Android. Đây là một nút nổi (như Hỗ trợ Touch cho iPhone, ios) mà bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn. Nó nhanh, nhỏ, mịn và dễ sử dụng. Nó chứa các thiết bị chuyển mạch được sử dụng nhiều nhất trên Android và tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn có thể kiểm soát thiết bị của mình hoặc mở ứng dụng yêu thích của mình. Tất cả các chức năng được truy cập nhanh chỉ với một liên lạc duy nhất. Nó vẫn nổi trên màn hình của bạn và nó là nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và tùy biến. Với nhiều phong cách chủ đề đa dạng.

Ứng dụng Assistive Touch

ứng dụng Assistive Touch

Assistive Touch là một công cụ dễ dàng cho các thiết bị Android. Nó nhanh chóng, nó mượt, và nó hoàn toàn miễn phí.

Với một bảng điều khiển nổi trên màn hình, bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn. thuận tiện hơn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tất cả các ứng dụng ưa thích, trò chơi, các thiết lập của bạn và chuyển đổi nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng chức năng làm sạch thông minh để làm sạch các ứng dụng nền đang chạy, giúp điện thoại của bạn nhanh hơn. Assistive Touch cũng là một ứng dụng lý tưởng để bảo vệ các nút bấm vật lý (nút home và nút âm lượng). Nó rất hữu ích cho điện thoại thông minh màn hình lớn.

Ứng dụng Swipe Home Button for Android

ứng dụng Swipe Home Button

Tương tự như các ứng dụng trên, ứng dụng này cho phép chúng ta không còn cần nút Home nữa, không cần phải truy cập vào thanh hiện trạng nữa mà giờ đây đã có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình chỉ với một tay.

Trên đây là bài viết tổng hợp các ứng dụng tạo nút home ảo được nhiều người tin dùng nhất trên điện thoại Android. Mong rằng những ứng dụng trên sẽ mang đến trải nghiệm sự đa nhiệm, các tính năng hấp dẫn mà phím Home ảo trên thiết bị Android mang lại cho bạn, cũng như sẽ giúp phím Home vật lý trên thiết bị sẽ không cần sử dụng nhiều, gây hỏng hoặc hoặc liệt phím Home.

Điện Thoại Vui chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm:

Hỏi và đáp