Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp nguồn Oppo A3s

200.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Oppo A3s chính hãng, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cáp nguồn là một bộ phận vô cùng quan trọng giúp Oppo A3s có thể thực hiện các chức năng nguồn, hoạt động ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến cáp nguồn bị hỏng. Khi đó bạn cần thay cáp nguồn Oppo A3s để thiết bị hoạt động tốt.

Thiết kế nguyên khối gọn gàng, dễ dàng thao tác bằng một tay

Giống với các thiết bị di động khác của Oppo, A3s được hoàn thiện từ chất liệu nhựa giả kính bóng loáng ở mặt lưng. Khung viền xung quanh máy được làm bằng nhựa nên cảm giác cầm nắm khá nhẹ, bù lại thiết kế nguyên khối nên cảm giác hoàn thiện vẫn khá chắc chắn.

Thiết kế nguyên khối gọn gàng, dễ dàng thao tác bằng một tay

Mặt lưng của Oppo A3s nổi bật với cụm camera kép. Dù là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, nhưng Oppo vẫn ưu ái tích hợp cụm camera kép với khá nhiều chế độ chụp khác nhau. Với người dùng cơ bản, Oppo A3s có một kích thước tổng thể nhỏ gọn dễ thao tác, mức độ hoàn thiện khá tốt và không hề có hiện tượng ọp ẹp ở phần mặt lưng.

Hư cáp nguồn là nguyên nhân chính trong việc mất nguồn, sập nguồn Oppo A3s

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc cáp nguồn Oppo A3s bị hư hỏng là việc rất khó tránh khỏi. Việc vô tình làm rơi điện thoại từ độ cao hay làm rơi vào nước cũng khiến cáp nguồn bị hư hỏng. Cáp nguồn bị hỏng sẽ khiến nút nguồn bị liệt, không nhận nguồn sạc, sạc không vào điện, v.v… ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng.

Cacsp nguồn hỏng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng cáp nguồn Oppo A3s bị hỏng chính là thay mới. Thay cáp nguồn Oppo A3s giúp điện thoại hoạt động ổn định, đạt hiệu suất tốt hơn, mượt mà hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Thay cáp nguồn Oppo A3s giúp điện thoại hoạt động ổn định

Việc hư cáp nguồn dẫn đến nguồn điện không tiếp xúc được với bo mạch dẫn đến không thể kích hoạt mở nguồn điện thoại. Lỗi hư cáp nguồn là lỗi rất phức tạp vì cáp nguồn rất nhỏ cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thay cáp nguồn điện thoại Oppo để tránh ảnh hưởng đến linh kiện khác.

Điện thoại Oppo A3s bị sập nguồn liên tục – Cách khắc phục

Tình trạng điện thoại bị sập nguồn liên tục cũng là một trong những nguyên nhân của việc máy bạn có thể đã bị hư cáp nguồn. Nguyên nhân có thể là do máy đã bị rơi rớt, va đập nhiều lần dẫn đến tình trạng hư hỏng cáp nguồn.

nguyên nhân có thể là do máy đã bị rơi rớt, va đập nhiều lần

Trước khi thay cáp nguồn cho điện thoại Oppo A3s thì bạn nên:

  • Khôi phục cài đặt gốc: Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ đưa máy trở về nguyên trạng như khi lúc mới xuất xưởng và xóa bỏ những dữ liệu, phần mềm gây hại cho máy.
  • Thay pin mới: Khi pin bị chai hoặc hư hỏng sẽ dẫn đến tình trạng sập nguồn liên tục, lúc này bạn nên thay thế pin điện thoại. Bạn nên chọn mua pin chính hãng và mới 100%. Sử dụng pin kém chất lượng có thể gây ra những hư hại nghiêm trọng cho Oppo A3s cũng như sự an toàn của bạn

Cách khắc phục điện thoại hỏng nguồn

  • Sửa chữa phần cứng: Nếu lỗi sập nguồn liên tục không phải hai lý do trên thì khả năng cao thiết bị của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Bạn hãy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và không nên tự ý sửa chữa để tránh dẫn đến hư hỏng những linh kiện, bộ phận khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Oppo A3s giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại Vui luôn đảm bảo linh kiện thay thế có chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý vì thế bạn có thể yên tâm khi thay cáp nguồn Oppo A3s tại đây. Bên cạnh đó thời gian thay cáp nguồn nhanh chóng, thời gian bảo hành lâu dài giúp bạn an tâm sau khi sửa chữa.

Dịch vụ thay cáp nguồn Oppo A3s giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện di động nói chung và linh kiện Oppo nói riêng. Thêm vào đó, các loại máy móc và thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho việc hoàn thiện thiết bị, giúp bạn sử dụng thiết bị tốt nhất và ổn định sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay cáp nguồn Oppo A83thay cáp nguồn Oppo A39thay cáp nguồn Oppo A51, v.v… Bạn có thể gọi đến số 1800.2064 để tham khảo thêm thông tin dịch vụ.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp