XEM TẠI:

Thay cáp nguồn Oppo R7 Lite

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Oppo R7 Lite chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Oppo R7 Lite là một trong những điện thoại tầm trung tốt nhất của hãng Oppo ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh, camera chất lượng mà trên Oppo R7 Lite còn có một kiểu dáng vô cùng bắt mắt thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy hiện đại là thế nhưng Oppo R7 Lite không tránh khỏi việc theo thời gian máy bị hỏng, cụ thể ở đây là hỏng cáp nguồn Oppo R7 Lite. Với lỗi này, bạn nên mang đến trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa Oppo để được thay cáp nguồn Oppo R7 Lite.

Oppo R7 Lite – Cáp nguồn tiếp xúc trực tiếp với nút nguồn, cung cấp năng lượng cho màn hình, cổng sạc

Oppo R7 Lite là chiếc điện thoại thế hệ thứ tư của dòng R và được xem như người anh em song sinh của Oppo R7, dòng điện thoại thời trang của Oppo với nhiều cải tiến về cả thiết kế, hiệu năng và đặc biệt là khả năng chụp ảnh. Để bạn không chỉ có một chiếc smartphone với những tính năng tuyệt đỉnh mà còn có trong tay cả một món đồ thời trang cao cấp.

Oppo R7 Lite – Cáp nguồn tiếp xúc trực tiếp với nút nguồn, cung cấp năng lượng cho màn hình, cổng sạc

Có thể thấy vị trí cáp nguồn của Oppo R7 được đặt ở bên cạnh của máy và được tiếp xúc trực tiếp với nút nguồn. Vì vậy, nó mang vai trò làm cho nút nguồn hoạt động. Bên cạnh đó, cáp nguồn còn được nối và cung cấp năng lượng cho các bộ phận khác như màn hình, chân sạc,… và được bảo vệ bởi nắp lưng kim loại bền bỉ của Oppo R7 Lite vì vậy cũng khó có thể bị hỏng hóc.

Thay cáp nguồn Oppo R7 Lite khi bị hư hỏng phần cứng

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng họ không biết vì sao cáp nguồn Oppo R7 Lite của họ bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là những lý do chính mà Điện Thoại Vui tổng hợp là nguyên nhân khiến chiếc Oppo R7 Lite hỏng cáp nguồn:

  • Người dùng sử dụng nguồn điện yếu, chập chờn làm hỏng cáp nguồn của máy
  • Chân sạc chiếc Oppo R7 Lite bị bám bụi bẩn
  • Do người dùng thường xuyên cắm sạc không đúng cách làm hỏng cáp nguồn sau một thời gian sử dụng
  • Do chiếc Oppo R7 Lite bị rơi nước hoặc va đập mạnh làm hỏng phần cứng trong đó có lỗi hỏng cáp nguồn, chân sạc

Thay cáp nguồn Oppo R7 Lite khi bị hư hỏng phần cứng

Trước tiên, khoan kết luận rằng Oppo R7 Lite đã bị hỏng cáp nguồn. Bạn cứ hãy reset lại máy để điện thoại khởi động để đóng hết ứng dụng rồi thử lại. Nếu máy hoạt động bình thường thì chắc hẳn đây chỉ là lỗi từ phần mềm. Còn nếu trường hợp này tiếp tục xảy ra thì chắc chắn rằng điện thoại bị hỏng phần cứng. Lúc này thì người dùng cần đem điện thoại đến các nơi bảo hành để sửa cáp nguồn Oppo R7 Lite bị đứt. Việc đứt cáp nguồn Oppo R7 Lite sẽ xảy ra làm người dùng gián đoạn sẽ khiến người dùng bị vướng mắc trong sử dụng. Vì vậy người dùng cần mang Oppo R7 Lite đến nơi sửa chữa điện thoại chất lượng để nhanh chóng thay cáp nguồn cho điện thoại Oppo R7 Lite.

Một số lưu ý sau khi thay cáp nguồn Oppo R7 Lite

Dịch vụ thay cáp nguồn đã không còn quá xa lạ với nhiều người sử dụng Oppo R7 Lite hiện nay. Tuy nhiên, không có nhiều người dùng biết được rằng sau khi đã thay cáp nguồn nên lưu ý trong quá trình sử dụng để máy luôn chạy tốt và có độ bền cao nhất.

Sử dụng các phụ kiện bảo vệ khác như ốp lưng, kính cường lực, bao da,… Đây là những phụ kiện không chỉ mang lại thẩm mỹ cho thiết bị mà còn bảo vệ máy khỏi những tác động bên ngoài như bụi bẩn hoặc các v