Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Cũng như những chiếc smartphone khác, Xiaomi Mi 4 có cáp nguồn là bộ phận giúp người dùng thực hiện nhanh chóng việc mở nguồn và thực hiện một số chức năng khác. Nhiều người dùng vẫn luôn lo ngại khi cáp nguồn bị hỏng, cần thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4 mới chất lượng cho Xiaomi Mi 4.

Xiaomi Mi 4 – Cáp nguồn vai trò kết nối và truyền năng lượng đến các bộ phận khác

Xiaomi là một hãng điện thoại xuất xứ từ Trung Quốc. Cái tên có vẻ chưa quen thuộc với người dùng smartphone nhưng hãng điện thoại này cũng đã có không ít sản phẩm được ưa thích, Xiaomi Mi 4 là một trong những sản phẩm nổi trội. Với nhiều ưu điểm về phần cứng, sự phá cách trong thiết kế, sản phẩm đã tạo được khá nhiều thiện cảm trong mắt người dùng.

Xiaomi Mi 4 – Cáp nguồn vai trò kết nối và truyền năng lượng đến các bộ phận khác

Cáp nguồn là một trong những bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Bộ phận này được kết nối với IC nguồn, chân sạc,… Trong đó, vai trò của cáp nguồn là kết nối các bộ phận nhỏ lẻ này và truyền năng lượng đến các bộ phận đó để tất cả có thể hoạt động ổn định.

Vị trí và vai trò của cáp nguồn Xiaomi Mi 4

Cáp nguồn Xiaomi Mi 4 có một chức năng quan trọng trên điện thoại. Vị trí của cáp nằm sâu bên trong máy và nằm trên viền phải điện thoại. Tuy nhỏ bé nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới toàn bộ hoạt động của điện thoại. Một số ảnh hưởng bao gồm như: bật/ tắt nguồn điện thoại, máy không nhận sạc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thực hiện được bất kì thao tác nào trên Xiaomi Mi 4.

Vị trí và vai trò của cáp nguồn Xiaomi Mi 4

Cáp nguồn được nối trực tiếp với nút nguồn. Là phím cứng vật lý còn tồn tại nên không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình chúng ta sử dụng. Qua đó, khi người dùng thường xuyên sử dụng nút nguồn để tắt nhanh nguồn thì vô tình đã làm giảm tuổi thọ của nó. Khi sử dụng Xiaomi Mi 4 có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc cáp nguồn bị hỏng, phải kể đến như là:

  • Không thể bỏ qua nguyên nhân do lực tác động vào điện thoại trong mỗi lần để điện thoại bị va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng khiến linh kiện bị hỏng.
  • Hoặc bạn sử dụng Xiaomi trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn bám vào.
  • Nguyên nhân khác cũng là do nước ngấm vào điện thoại, khiến những chức năng của máy không còn sử dụng được như bình thường.

Làm sao để khắc phục lỗi cáp nguồn Xiaomi Mi 4

Không còn cách nào khác, khi cáp nguồn Xiaomi Mi 4 bị hỏng hóc, bạn nên đi thay cáp nguồn cho điện thoại Xiaomi của mình. Nhiều người dùng vẫn thường không để ý đến những hư hỏng trên cáp nguồn điện thoại của mình mà vẫn tiếp tục sử dụng một thời gian cho đến khi cáp nguồn trầm trọng hơn. Điều này, không chỉ làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại của bạn, mà còn vô tình làm hư hại đến chức năng khác. Do vậy, đừng chần chừ, hãy thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4 của bạn nhé.

Làm sao để khắc phục lỗi cáp nguồn Xiaomi Mi 4

Có thể thấy, khó có thể phân biệt được khi nào cần thay nút nguồn và cáp nguồn vì hai lỗi này khá giống nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm, chỉ cần mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, họ sẽ tìm cách tìm ra và xác định lỗi cho Xiaomi Mi 4 của bạn.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang gặp vấn đề với cáp nguồn Xiaomi Mi 4 và đang tìm một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng để được tư vấn và thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4, Điện Thoại Vui là một điểm đến được nhiều người tin cậy vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Tại Điện Thoại Vui, đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ báo đúng lỗi mà thiết bị của bạn gặp phải và đưa ra giải pháp phù hợp. Trong quá trình thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình để đảm bảo tính minh bạch và hoàn toàn yên tâm. Các khâu từ nhận máy, sửa chữa, trả máy và dịch vụ bảo hành đều được thực hiện với nguyên tắc “tận tâm với khách hàng”, tất cả vì sự hài lòng và tin tưởng của quý khách, và đặc biệt chỉ gói gọn trong vòng một ngày. Hơn nữa, thời gian bảo hành cũng lên đến 6 tháng.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Mi 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cung cấp những dịch vụ thay cáp nguồn khác bao gồm dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Redmi Note 4, thay cáp nguồn Xiaomi Mi Max, thay cáp nguồn Xiaomi Mi 5,… phù hợp với nhiều dòng Xiaomi hiện có trên thị trường.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp