Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp nguồn Xiaomi Mi 5X/A1

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1 – Thay thế chất lượng tại HN và HCM

Chiếc điện thoại bạn đang dùng không thể bật nguồn? Bạn có nhu cầu thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin chi tiết.

Xiaomi Redmi 5X/A1 – So sánh hiệu năng Xiaomi Redmi 5X và Xiaomi Redmi A1

Cùng sở hữu một ngoại hình và màn hình độ phân giải 5.5 inches nhưng kính cường lực trên chiếc A1 có phần cao cấp hơn khi được trang bị kính Gorilla Glass còn trên chiếc 5X là kính thường. Một điều đáng lưu ý là chiếc Xiaomi Redmi A1 được chạy trên hệ điều hành Android One.

https://dienthoaivui.com.vn/thay-cap-nguon-xiaomi-redmi-5x-a1/

Dung lượng ram 4GB và bộ nhớ trong 64GB cùng con chip Snapdragon 625 được trang bị trên cả 2 chiếc máy giúp cho cả 2 chiếc máy này có khả năng đa nhiệm và giải trí cực ổn định. Viên pin trên chiếc Xiaomi Redmi A1 vẫn có phần nhỉnh hơn với dung lượng lên đến 3080 mAh còn trên chiếc Xiaomi Redmi 5X chỉ có 3000mAh.

Các cách xử lý khi điện thoại Xiaomi Redmi 5X/A1 không thể bật nguồn

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, có rất nhiều lỗi gây khó chịu đến người dùng. Lỗi gây cản trở nhiều nhất trong quá trình sử dụng đó là lỗi điện thoại không thể bật nguồn. Lỗi này là một trong những dấu hiệu phổ biến của hỏng cáp nguồn. Vậy khi đó có cần thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1? Nguyên nhân do đâu dẫn đến các tình trạng trên?

 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Làm rơi rớt điện thoại sẽ dẫn đến các vấn đề về bo mạch đặc biệt là mạch nguồn. Vì mạch nguồn là một trong những bộ phận chính nên khi rơi rớt sẽ dễ bị tác động nhiều nhất và gây ra hư hỏng.
 • Nhiễm nước: Khi sử dụng điện thoại nếu bạn làm rơi chúng xuống nước thì chúng sẽ bị nhiễm nước và làm hỏng các mạch điện tử trong nguồn. Dẫn đến việc sập nguồn và không thể bật máy lên lại.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại đến sập nguồn: Khi sử dụng điện thoại đến lúc cạn kiệt mức pin thì chúng ta hay gặp hiện tượng đó là sập nguồn. Hiện tượng này nếu xảy ra quá nhiều lần sẽ khiến bo mạch nguồn trong điện thoại kịp xử lý và dẫn đến các vi mạch sẽ bị tổn hại, dần dần chúng sẽ làm hư hỏng và đến lúc nào đó bạn sẽ không thể bật chúng lên lại.

Và sau đây là các cách để xử lý chiếc Xiaomi Redmi 5X/A1 khi không thể bật nguồn điện thoại:

Đem điện thoại đến các trung tâm sửa chữa

 • Cắm sạc vào điện thoại: Khi điện thoại bị sập nguồn thì điều đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là mức pin trên điện thoại có còn hay không. Bằng cách gắn đồ sạc vào điện thoại của bạn và sạc thử xem chúng có hiển thị lên phần trăm pin không.
 • Khôi phục cài đặt gốc: Nếu trong trường hợp chúng không thể lên thì bạn hãy gắn chiếc điện thoại kết nối với máy tính và tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại. Nhiều khi có thể là do lỗi phần mềm.
 • Đem điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại: Nếu các cách trên không thể giải quyết được các vấn đề của bạn thì hãy đem chiếc điện thoại của bạn đến những nơi uy tín để được kiểm tra và sửa chữa. Hiện nay, Điện Thoại Vui đang có dịch vụ kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí.

Những điều cần chú ý để bảo quản Xiaomi Redmi 5X/A1 khỏi hỏng nguồn

Sau đây là một số lưu ý bạn nên áp dụng nếu muốn chiếc điện thoại bạn vẫn có thể sử dụng bình thường và tránh việc hỏng cáp nguồn, thay cáp nguồn điện thoại trong quá trình sử dụng:

 • Khi sạc pin thì không được sử dụng: Khi sử dụng và vừa sạc pin máy sẽ nóng lên bất chợt và làm hỏng các chân điện tử trong mạch nguồn. Khiến cho bo mạch này không thể hoạt động.
 • Không sử dụng điện thoại đến mức sập nguồn: Khi sử dụng điện thoại đến khi sập nguồn thường xuyên sẽ làm tổn hại đến mạch nguồn trong điện thoại.

Những điều cần chú ý để bảo quản Xiaomi Redmi 5X/A1 khỏi hỏng nguồn

 • Hạn chế việc rơi rớt điện thoại: Để tránh xảy ra các hư hỏng ngoài ý muốn, bạn cần phải hạn chế bớt việc rơi rớt hoặc giảm mức độ sát thương do rơi rớt gây ra bằng cách trang bị ốp lưng cho chiếc điện thoại của mình.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Hiện tại, Điện Thoại Vui nhận thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1 nhanh chóng trong 1 ngày với mức giá tốt. Hãy đến với Điện Thoại Vui để trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và kiểm tra lỗi miễn phí. Ngoài ra, bạn còn có thể yên tâm với các linh kiện đã được thay thế bằng chế độ bảo hành 6 tháng cho linh kiện thay thế. Hãy đến Điện Thoại Vui ngay.

Dịch vụ thay cáp nguồn Xiaomi Redmi 5X/A1 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ các dịch vụ thay cáp nguồn cho điện thoại Xiaomi khác như: thay cáp nguồn Xiaomi Mi Max, thay cáp nguồn Redmi Note 5A, thay cáp nguồn Xiaomi Redmi Note 2.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp