Thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus giá tốt, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng smartphone chắc hẳn có những lúc chúng ta rất khó chịu khi điện thoại không nhận pin hay các vấn đề khác về việc sạc pin của điện thoại khiến hoạt động của bạn bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc của bạn. Khi đó, có thể điện thoại của bạn đã hỏng cáp nối sạc và Xiaomi Redmi 5 Plus cũng không ngoại lệ, bạn nên thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus nếu có vấn đề để sử dụng lại bình thường.

Màn hình tràn viền 18:9 Full HD sắc nét cùng cổng kết nối sạc Micro USB phổ biến

Xiaomi Redmi 5 Plus với kiểu dáng kim loại nguyên khối với các góc bo cong cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9 Full HD mang đến hình ảnh trung thực và vô cùng sắc nét. Cảm biến vân tay ở mặt lưng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Màn hình tràn viền 18:9 Full HD sắc nét cùng cổng kết nối sạc Micro USB phổ biến

Được trang bị cổng kết nối sạc Micro USB rất phổ biến trên thị trường hiện nay giúp bạn dễ dàng tìm được phụ kiện phù hợp và đơn giản hơn khi cần thay thế. Pin 4000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến hai ngày và thời gian chờ 12 giờ.

Cách sạc pin điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus nhanh hơn

Có nhiều lúc chúng ta rất khó chịu khi điện thoại sạc pin rất lâu đầy khiến chúng ta rất mất thời gian. Có những mẹo rất đơn giản giúp điện thoại của bạn được sạc pin nhanh hơn. Bạn hãy bật chế độ tiết kiệm pin khi sạc điện thoại, cách này sẽ giúp điện thoại nhanh chóng đầy pin hơn, ngoài ra hãy thử bật chế độ máy bay khi sạc, pin điện thoại cũng sẽ được nạp nhanh chóng hơn. Không chỉ thế bạn có thể khóa máy khi sạc điện thoại, đây là cách giúp bạn có thể sạc pin siêu nhanh nhưng bạn cần đảm bảo không có liên lạc nào quan trọng trong thời gian sạc pin. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dây cáp sạc được trang bị tính năng sạc nhanh, nhưng cần chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Cách sạc pin điện thoại nhanh hơn

Khi bạn thấy điện thoại của mình có những biểu hiện như sạc pin rất lâu lên phần trăm, sạc không vào điện, điện thoại báo đang sạc pin nhưng không lên pin. Tình trạng sạc chập chờn, tự động ngắt sạc khi vẫn chưa đầy pin thường xuyên,… thì cần nhanh chóng mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa vì có thể điện thoại đã hỏng cáp nối sạc.

Khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus sạc pin không vào

Điện thoại sạc pin không vào cũng là lỗi mà người dùng smartphone thường gặp. Bạn có thể khắc phục bằng cách vệ sinh sạch sẽ vị trí cổng sạc vì có thể bụi bẩn hay xơ vải kẹt ở đó đã gây ra vấn đề về sạc pin. Đổi dây cáp và củ sạc điện thoại vì có thể một trong hai hoặc cả hai thiết bị đó bị hư hỏng dẫn đến điện thoại không thể sạc pin. Khởi động lại điện thoại, trục trặc về phần mềm có thể khiến tạm thời điện thoại bạn không sạc được pin. Tắt các tính năng chạy ngầm cũng có thể mang đến kết quả tốt. Nhưng đôi khi cũng do cáp nối sạc điện thoại, khi đó bạn cần thay cáp nối sạc điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus.

Khắc phục lỗi điện thoại sạc pin không vào

Cáp nối sạc bị hư hỏng có thể do rơi vỡ điện thoại ảnh hưởng đến các mảng mạch bên trong. Lực tác động mạnh hay chấn động khiến cáp nối và sạc bị biến dạng, bị lỏng khiến không sạc được. Không chú ý vệ sinh cáp sạc kết nối thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào ảnh hưởng đến khả năng sạc pin cho điện thoại. Đôi khi điện thoại khi sạc pin bị nóng lên khiến bạn lo lắng, bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề đó tại đây.

Thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus với giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus với một mức giá tốt cùng chất lượng cao thì hãy đến Điện Thoại Vui. Chúng tôi đảm bảo sử dụng linh kiện chất lượng để thay thế cho điện thoại của bạn. Thái độ phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus với giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus trong thời gian một ngày và bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể thay cáp sạc Xiaomi Mi 4, thay cáp sạc Xiaomi Mi Note, thay cáp sạc Xiaomi Redmi Note 5A,… với mức giá tốt và chất lượng tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp nối sạc Xiaomi Redmi 5 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp