Thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ra mắt năm 2016 một thời gian công nghệ sạc không dây đang bước đầu được phát triển nên Asus Zenfone 3 Laser không được trang bị sạc không dây, sử dụng cổng sạc Micro USB thông thường để sạc. Sau thời gian dài sử dụng nếu cổng sạc bị hư hỏng hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại để thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser nhé!

Cấu hình mạnh màn hình 5.5 inch, pin 3000 mAh sạc đầy trong 2 tiếng

Mang trong mình chip xử lý Snapdragon 430 8 nhân 64 bit và Ram 4GB đi kèm màn hình 5,5 inch Full-HD mép cong 2,5D, ngoài ra bộ nhớ trong của máy lên đến 32GB thoải mái lưu trữ. Camera sau 13MP, cảm biến Sony F2.0, và Zenfone 3 Laser còn có cảm biến vân tay.

Cấu hình mạnh màn hình 5.5 inch, pin 3000mAh sạc đầy trong 2 tiếng

Viên pin 3000mAh là ưu điểm so với độ dày của máy, Asus dùng sạc 5V 1A bên trong hộp, cho tốc độ sạc qua cổng Micro USB nhanh đầy pin trong 2 tiếng.

Nguyên nhân làm hư cáp sạc và cách khắc phục

Chân sạc điện thoại là bộ phận được thiết kế sản xuất cẩn thận có sức chống chịu cao do luôn phải lộ ra bên ngoài và đảm nhận đa chức năng như vừa là cổng sạc, vừa là cổng USB lại có thể là cổng pin dự phòng,… nên chân sạc điện thoại bị hỏng rất ít khi từ phía nhà sản xuất mà phần lớn từ phía khách hàng. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng chân sạc điện thoại bị hỏng:

Nguyên nhân làm hư cáp sạc và cách khắc phục

  • Bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo sự ổn định dòng điện trong quá trình sạc pin gây ảnh hưởng làm hỏng chân sạc điện thoại
  • Do bạn cắm sai đầu với lực quá mạnh gây biến dạng thậm chí là gãy chân sạc điện thoại. Đây là lỗi cực kỳ phổ biến trên các dòng điện thoại chạy Android.
  • Trong quá trình sử dụng, chân sạc điện thoại bị oxy hóa bởi hơi nước, bụi bẩn, nhiệt độ quá cao dẫn đến tình trạng sạc pin bị chậm, không nhận sạc, thậm chí là chập, cháy phần chân sạc.

Để đảm bảo quá trình sạc được ổn định và nhanh, khi sử dụng bạn hãy vệ sinh thường xuyên chân sạc để tránh bụi bẩn làm điện thoại không sạc được nhé. Đặc biệt khi điện thoại bị hư cáp sạc cách sửa chữa duy nhất là thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser để đảm bảo điện thoại sạc bình thường không gây cháy nổ khi nguồn điện không ổn định.

Hư cáp sạc ảnh hưởng như thế nào đến điện thoại và những nguy hiểm tiềm ẩn

Sạc pin là điều kiện tiên quyết để điện thoại hoạt động được, khi cáp sạc bị hư sẽ ảnh hưởng đến quá trình và thời gian sạc, gây hư hại thêm các linh kiện khác như pin và nguồn của điện thoại. Khi nạp điện vào nhưng điện thoại sạc pin quá lâu hoặc không vào điện làm bạn mất thời gian chờ đợi và tìm hiểu nguyên nhân ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Hư cáp sạc ảnh hưởng như thế nào đến điện thoại và những nguy hiểm tiềm ẩn

Ngoài ra khi cáp sạc bị hư mà bạn không mang đi sửa chữa vẫn sử dụng có thể gây cháy nổ khi đang sạc do cáp không thể dẫn điện đến pin gây chập mạch đoản mạch trong điện thoại. Sạc không đủ pin, bị ngắt quãng điện khi đang sạc làm pin điện thoại bị phồng nổ bất cứ lúc nào.

Thay cáp sạc có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Cáp sạc là bộ mạch rời không bị hàn vào bo mạch chính nên việc thay cáp sạc điện thoại Asus rất dễ dàng và nhanh chóng, nó cũng không ảnh hưởng đến linh kiện khác vì là bộ phận riêng lẻ nên dễ dàng thay thế.

Thay cáp sạc có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Việc thay cáp sạc giúp điện thoại sạc nhanh hơn, ổn định hơn hạn chế các nguy hiểm về cháy nổ và an toàn khi sử dụng. Tuy là linh kiện riêng lẻ và đơn giản trong điện thoại nhưng lại rất quan trọng để điện thoại có thể hoạt động, việc thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser cần có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và linh kiện đảm bảo để tránh hư hại các linh kiện khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser giá rẻ linh kiện đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Hiện tại nhằm nâng cao dịch vụ sửa chữa thay thế Điện Thoại Vui cung cấp cho bạn dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 3 Laser với giá rẻ nhưng chất lượng linh kiện rất đảm bảo. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa. Ngoài ra khi thay cáp sạc bạn sẽ được bảo hành 6 tháng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch vụ thay cáp nguồn Asus Zenfone 3 Laser giá rẻ linh kiện đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra hiện tại Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như thay cáp sạc Asus Zenfone 4 Max Pro, thay cáp sạc Asus Zenfone 6, thay cáp sạc Asus Zenfone 2 Laser 6.0,… Truy cập ngay DienThoaiVui.com.vn để biết thêm các dịch vụ khác cũng như các chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi tại Điện Thoại Vui nhé!

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp