XEM TẠI:

Thay cáp sạc Asus Zenfone 5 Lite

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 5 Lite chính hãng – uy tín tại HN và HCM

Phần sạc trên điện thoại là một thứ quan trọng trên một chiếc điện thoại. Nhưng nếu chúng bị hư hỏng thì sao? Bạn sẽ làm gì để điện thoại mình không bị hỏng cáp sạc? Bạn có nhu cầu thay cáp sạc Asus Zenfone 5 Lite lấy ngay với mức giá phải chăng? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin chi tiết

Asus Zenfone 5 Lite – Thiết kế nguyên khối cùng cổng sạc Micro USB tiện dụng

Sở hữu thiết kế khung viền kim loại nguyên khối cùng mặt lưng kính cường lực chắn chắn tại vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho chiếc Asus Zenfone 5 Lite. Chip Snapdragon 630 8 nhân trên chiếc điện thoại này cũng là một điểm cộng khi chúng cho khả năng hoạt động mượt mà cũng như việc trải nghiệm các tựa game ở mức khá.

Asus Zenfone 5 Lite – Thiết kế nguyên khối cùng cổng sạc Micro USB tiện dụng

Asus Zenfone 5 Lite được trang bị một cổng sạc Micro USB phổ biến và tiện lợi trong việc sạc cũng như mang theo bên người. Vì đây là một cổng sạc phổ biến và có mặt ở mọi nơi nên bạn không cần phải quá lo lắng khi nhỡ để quên đi chiếc dây sạc của mình ở nhà.

Hướng dẫn vệ sinh điện thoại Asus Zenfone 5 Lite rớt nước tránh hỏng cổng sạc

Trong quá trình sử dụng lâu dài, điện thoại rất dễ mắc các lỗi khác nhau như hỏng main, hư loa, và đặc biệt là bộ phận sạc. Bộ phận này rất quan trọng đối với một chiếc điện thoại vì chúng là bộ phận tiếp nhận nguồn điện cho điện thoại có thể đủ năng lượng để hoạt động ngày dài. Vậy những nguyên nhân nào làm lỗi, hỏng cổng, cáp sạc trên điện thoại khiên bạn phải thay cáp sạc Asus Zenfone 5 Lite:

  • Để điện thoại chung với các vật sắc nhọn: Khi để điện thoại chung với các vật sắc nhọn sẽ làm chúng bị trầy xước cổng sạc hoặc thậm chí là nếu cấn mạnh quá sẽ làm hỏng cáp sạc và các chân sạc bên trong cổng sạc.
  • Nhiễm nước: Khi điện thoại bị nhiễm nước sẽ làm hư hỏng cáp sạc bên trong cổng sạc và phần cổng sạc sẽ dễ bị oxi hóa hơn.
  • Linh kiện sửa chữa không đạt chất lượng: Khi sửa điện thoại nếu chọn trung tâm kém chất lượng mà sửa chữa sẽ làm cho linh kiện điện thoại mau hư hỏng và tốn kém hơn.

Khi điện thoại bị rớt nước thì bạn nên làm gì? Có gây hư hại gì không? Và vệ sinh làm sao để tránh việc hỏng cáp, cổng sạc? Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể vệ sinh điện thoại của mình một cách tốt nhất khi rớt nước:

Hướng dẫn vệ sinh điện thoại Asus Zenfone 5 Lite rớt nước tránh hỏng cổng sạc

  • Nhanh chóng tắt nguồn điện thoại: Tắt nguồn để tránh nước bị nhiễm vào trong các mạch điện tử điện thoại đang hoạt động.
  • Lau khô điện thoại bằng khăn và tăm bông: Chú ý lau kỹ kẻ hở và cổng sạc để tránh nước vào trong, đọng lại ở các bo mạch và khi bật máy lên sẽ làm hỏng cổng, cáp sạc cùng các bộ phận khác.
  • Để điện thoại vào hộp hút ẩm hoặc hộp gạo: Để