XEM TẠI:

Thay cáp sạc Asus Zenfone C

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone C uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM

Cáp sạc của Asus Zenfone C là linh kiện rất quan trọng của 1 chiếc điện thoại. Nếu cáp sạc bị hư hỏng thì bạn sẽ không thể sạc lại pin cho chiếc Asus Zenfone C của mình. Khi điện thoại hết pin thì bạn sẽ không thể nào tiếp tục sử dụng được nữa. Vậy nên nếu cáp sạc Asus Zenfone C của bạn bị hư hỏng thì hãy mang nó đến Điện Thoại Vui để chúng tôi hỗ trợ sửa chữa, thay cáp sạc Asus Zenfone C chính hãng.

Asus Zenfone C được trang bị cổng sạc micro USB thông dụng

Asus Zenfone C là 1 chiếc điện thoại nhỏ gọn, cấu hình ổn với mức giá khá rẻ. Máy được trang bị con chip PowerVR SGX544, RAM 1GB cùng dung lượng bộ nhớ trong chỉ 8GB khá khiêm tốn. Với cấu hình như vậy bạn có thể thoải mái sử dụng các tác vụ đơn giản như xem phim, nghe nhạc,…

Asus Zenfone C được trang bị cổng sạc micro USB thông dụng

Sản phẩm được trang bị cho mình cổng sạc micro USB phổ biến trên các dòng điện thoại android hiện nay. Chính vì vậy mà bạn có thể kiếm được sạc cho điện thoại của mình tại bất cứ đâu.

Cáp sạc Asus Zenfone C hỏng do rơi vỡ, dính nước

Việc để chiếc Asus Zenfone C rơi vỡ hay va đập mạnh vào vật cứng rất dễ làm hư hỏng bên ngoài cũng như các linh kiện bên trong máy. Khi bị tác động mạnh như vậy thì cáp sạc của Asus Zenfone C có thể bị lỏng chân kết nối và không thể truyền điện tới pin nữa.

Nguyên nhân hỏng cáp sạc

Chiếc Asus Zenfone C chưa đang trang bị khả năng chống nước vậy nên khi thiết bị vô tình bị dính nước sẽ rất nguy hiểm đến các linh kiện bên trong máy. Khi nước lọt vào bên trong sẽ làm các linh kiện của máy xung đột với nhau gây ra chập, cháy cáp sạc của máy. Đối với các trường hợp hỏng cáp sạc do rơi vỡ hay bị chập do dính nước thì bạn phải đi thay cáp sạc Asus Zenfone C để tiếp tục sử dụng.

Cáp sạc Asus Zenfone C hỏng do sử dụng cục sạc kém chất lượng

Với những người sử dụng kém hiểu biết thường hãy nghĩ rằng cục sạc điện thoại nào cũng như nhau cả. Vậy nên họ thường mua những cục sạc giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để sử dụng. Việc sử dụng những cục sạc này rất nguy hiểm đối với điện thoại và cả người dùng. Vì những loại sạc này có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với sạc chính hãng nên các linh kiện bên trong cũng là những linh kiện giá rẻ không đảm bảo chất lượng cũng như việc lắp ráp cũng sơ sài không an toàn.

Cáp sạc Asus Zenfone C hỏng do sử dụng cục sạc kém chất lượng

Các cục sạc này thường cho ra dòng điện không ổn định, có khi cho ra dòng điện lớn hơn dòng điện mà điện thoại có thể nhận vào gây cháy các linh kiện cũng như cáp sạc của máy, và thậm chí có thể phát nổ vô cùng nguy hiểm. Vậy nên đừng vì ham rẻ mà mua những cục sạc kém chất lượng này. Hãy mua những cục sạc chính hãng, có tem mác, nguồn gốc xuất xứ tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như thiết bị của bạn. Trong trường hợp bắt buộc phải thay cáp sạc điện thoại