XEM TẠI:

Thay cáp volume iPhone 7 Plus

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay cáp volume iPhone 7 Plus giá tốt, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

iPhone từ lâu đã là dòng smartphone rất được yêu thích trên toàn cầu, Apple luôn mang đến những chiếc iPhone không chỉ có thiết kế đẳng cấp, đẹp mắt mà còn có cấu hình mạnh mẽ. iPhone 7 Plus chính là một minh chứng cho điều đó, nhưng sau khoảng thời gian dài sử dụng, smartphone có thể sẽ gặp vấn đề ở một số bộ phận. Cụ thể là vấn đề ở cáp volume khiến cho việc điều chỉnh âm lượng của người dùng iPhone gặp khó khăn. Khi đó, cần thay cáp volume iPhone 7 Plus nhanh chóng để lấy lại thao tác sử dụng như thường.

Màn hình 5.5 inch với kính ion cường lực và tiết kiệm pin

iPhone 7 Plus vẫn sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối quen thuộc như bao dòng iPhone trước đó. Màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD mang đến trải nghiệm hình ảnh rõ nét và sống động.

Màn hình 5.5 inch với kính ion cường lực và tiết kiệm pin

Ngoài ra, iPhone 7 Plus sở hữu mặt kính ion cường lực giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi hư hỏng khi có va đập. Tính năng tiết kiệm pin giúp tăng thời gian sử dụng iPhone, không phải sạc nhiều lần.

Cách khắc phục iPhone 7 Plus không thể tăng/giảm âm lượng theo ý muốn

Có nhiều lí do khiến người dùng cần phải thay cáp volume iPhone 7 Plus của mình. Có thể kể đến những lí do rất phổ biến như:

Khi người dùng thao tác nút volume dùng lực quá mạnh dẫn đến tình trạng nút mất độ đàn hồi, bị lún sâu khiến bạn không thể thao tác và cần thay cáp volume.

Bạn vô ý khiến điện thoại nhiễm nước dẫn đến hư hỏng, chập mạch các bo mạnh bên trong không hoạt động được nữa.

Ngoài ra, phần nút volume bị va đập mạnh với những vật nhọn, cứng trong một khoảng thời gian dài, do bạn thường xuyên đặt điện thoại trong túi xách cùng các vật dụng khác như mỹ phẩm hay chìa khóa.

Cách khắc phục iPhone 7 Plus không thể tăng/giảm âm lượng theo ý muốn

Nếu iPhone 7 Plus của bạn không thể tăng giảm âm lượng theo ý muốn thì bạn có thể dùng những cách sau đây để khắc phục.

Đầu tiên, hãy khởi động lại iPhone bằng cách Hard Reset, bạn cần giữ tổ hợp phím nguồn và phím giảm âm lượng. Điện thoại sẽ khởi động lại mà không mất đi dữ liệu của bạn.

Cách tiếp theo là bạn hãy vào “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung” rồi chọn “Đặt lại”, tiếp tục chọn “Đặt lại tất cả cài đặt” và cuối cùng là chọn ‘Đặt lại”. iPhone 7 Plus của bạn sẽ trở về cài đặt ban đầu mà không mất đi dữ liệu.

Cách tăng giảm âm lượng trên iPhone 7 Plus khi hỏng phím cứng

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay cáp volume iPhone 7 Plus của mình thường là: Bạn sẽ nhìn thấy nút tăng/giảm âm lượng lún quá sâu, làm bạn không thể thao tác được nữa.

Ngoài ra, bạn không thể tăng hay giảm âm lượng được nữa, có nghĩa là nút tăng/giảm âm lượng đã bị liệt.

Hoặc bạn chỉ có thể thao tăng tăng âm lượng mà không thể điều chỉnh giảm được, hoặc ngược lại.

Cách tăng giảm âm lượng trên iPhone 7 Plus khi hỏng phím cứng

Nếu tạm thời bạn chưa thể thay cáp volume cho iPhone 7 Plus thì có thể dùng cách tăng/giảm âm lượng sau đây mà không cần dùng phím cứng.

Bạn hãy vuốt lên từ dưới màn hình để truy cập Control Center, ở đó sẽ có thanh tăng/giảm âm lượng với độ chính xác cao hơn so với phím cứng.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút Home ảo trên màn hình rồi chọn Device và ở đó sẽ có tùy chọn “Volume Up” hoặc “Volume Down” để bạn chọn.

Thay cáp volume iPhone 7 Plus giá tốt, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn mong muốn có thể lấy lại thao tác điều chỉnh volume bình thường trên chiếc iPhone 7 Plus của mình, thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ thay cáp volume.

Thay cáp volume iPhone 7 Plus giá tốt, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, mọi linh kiện đều đảm bảo đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa mà bạn sử dụng sẽ được kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo thời gian nhanh chóng và kết quả sửa chữa tốt.

Thay cáp volume iPhone 7 Plus tại Điện Thoại Vui bạn chỉ mất khoảng 30-60 phút và thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch sửa chữa trên trang dienthoaivui.com.vn để không phải chờ đợi khi đến cửa hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp