XEM TẠI:

Thay cáp volume iPhone 7

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay cáp volume iPhone 7 uy tín, chính hãng tại HN và HCM

iPhone 7 tuy đã ra mắt từ lâu nhưng lượng người sử dụng hiện nay cũng rất nhiều. Điện Thoại Vui cũng đã ghi nhận trường hợp hư hỏng iPhone 7 rất nhiều, điển hình là hỏng chức năng tăng/ giảm âm lượng. Thông thường lúc này cần đến dịch vụ thay cáp volume iPhone giá rẻ cho iPhone 7 để giúp hồi phục chức năng này.

iPhone 7 – Thiết kế bền bỉ, dãy ăng ten chuyển lên trên

Từ khi ra mắt, iPhone 7 đã gây sốt trong cộng đồng dân công nghệ và cho đến độ hot vẫn chưa thuyên giảm. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều với những chiếc máy cũ, người dùng dễ dàng sở hữu được chiếc máy ngon, bổ và rẻ.

iPhone 7 – Thiết kế bền bỉ, dãy ăng ten chuyển lên trên

Thiết kế của iPhone 7 giống với iPhone 6, điểm duy nhất để phân biệt là dãy an ten được chuyển lên trên. Nhìn chung, thiết kế kim loại nguyên khối đã giúp iPhone bền bỉ hơn bao giờ hết. Hai bên hông của iPhone 7 vẫn là phím tăng/ giảm âm lượng và gạt rung.

Cách loại bỏ lỗi không điều khiển âm lượng trên iPhone 7

Với thiết kế sang trọng của iPhone cùng độ bền cao, không có lý do gì để từ chối sản phẩm này trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên ít nhiều gì cũng khiến nó xảy ra không ít lỗi phần cứng như: lỗi nút volume bị hư hỏng và bạn cần thay cáp volume iPhone 7 nếu muốn sử dụng bình thường trở lại. Trước đó, bạn cần tìm hiểu về nguyên nhân cũng như biểu hiện của lỗi để dễ dàng phân biệt:

   • Vi mạch kết nối giữa gạt rung và nút nguồn bị chạm mạch do ngấm vào nước
   • Bị xung đột phần mềm ảnh hưởng đến chức năng tăng/ giảm âm lượng
   • Cáp volume bị hư hỏng do tác động từ ngoại lực hoặc va đập, rơi từ trên cao xuống
   • Do không vệ sinh thường xuyên khiến cho bộ phận này đóng bụi, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc.

Cách loại bỏ lỗi không điều khiển âm lượng trên iPhone 7

Có thể thấy việc hư hỏng phím chức năng điều khiển âm lượng còn đến từ lỗi phần mềm. Do đó, bạn có thể sử dụng những cách khắc phục thông thường như việc khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc cho máy nhằm loại bỏ triệt để những lỗi từ phần mềm gây ra.

Điều chỉnh âm lượng không cần dùng phím cứng

Tưởng chừng phức tạp nhưng đây là cách hoàn toàn có thể làm được và dễ dàng hơn hết. Hơn nữa, cách này có thể sử dụng cho những ai không thích dùng phím cứng quá nhiều. Để thực hiện bạn cần đến ứng dụng có tên Volume Control Pro hoàn toàn miễn phí.

Điều chỉnh âm lượng không cần dùng phím cứng

Trong ứng dụng có rất nhiều tính năng như âm lượng báo thức, âm lượng đa phương tiện, nhạc chuông, thông báo ứng dụng và bạn có thể kiểm soát hết tất cả. Trong ứng dụng sẽ có các mốc âm lượng từ 1 đến 100. Đầu tiên bạn nhấn vào nút ba chấm phía trên cùng màn hình.

Sau đó nhấn tiếp vào mục Add a list of favorites. Đặt tên cho list âm thanh và nhấn Add ở góc trên. Để thêm các phím tắt này, mở màn hình Tiện ích và nhấn Sửa, nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh tại Volume Control Pro. Nhìn vào lại giao diện sẽ thấy các phím tắt điều chỉnh âm lượng đó.

Dịch vụ thay cáp volume iPhone 7 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa linh kiện điện thoại, đặc biệt là iPhone hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên môn cao nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, hoàn toàn sửa chữa được những lỗi từ cơ bản đến phức tạp, mang đến hài lòng cho tất cả khách hàng.

Dịch vụ thay cáp volume iPhone 7 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp volume iPhone 7 đang được thực hiện tại Điện Thoại Vui với bảo hành 6 tháng, thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 30-60 phút, hỗ trợ lấy máy ngay không để qua đêm. Ngoài ra, bạn còn có thể tự do quan sát quá trình sửa chữa, minh bạch cho khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Nếu chiếc iPhone 7 của bạn đang gặp trục trặc về chức năng điều chỉnh âm lượng thì đừng ngần ngại mà đem đến Điện Thoại Vui để nhân viên tiếp nhận, tìm ra lỗi chính xác và báo giá sửa chữa theo đúng quy trình, sau đó mới nhận sửa chữa.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp