Thay dây 3D Touch iPhone Xs Max

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay dây 3D Touch iPhone XS Max uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay dây touch 3D iPhone XS Max là điều cần thiết khi không thể vuốt được cảm ứng hoặc cảm ứng không nhận gì hết. Chắc hẳn khi bị lỗi cảm ứng các bạn sẽ nghĩ ngay tới thay cảm ứng iPhone XS Max. Song đôi khi lỗi lại có thể tới từ phần 3D touch của iPhone XS Max.

iPhone XS Max – Màn hình 6.5 inch, tấm nền OLED, HDR, tích hợp 3D Touch

iPhone XS MAX là một trong những dòng flagship thành công nhất của Apple. Không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, iPhone XS Max sở hữu những công nghệ nổi bật như chip A12 mạnh mẽ, màn hình rộng đến 6.5 inches, camera kép AI, Face ID nâng cấp cùng dung lượng bộ nhớ tối ưu.

iPhone XS Max – Màn hình 6.5 inch, tấm nền OLED, HDR, tích hợp 3D Touch

iPhone XS Max có màn hình vượt trội so với mọi thế hệ iPhone trước đây khi lớn tới 6,5 inch, được làm từ tấm nền OLED, hỗ trợ hiển thị HDR. HDR mang đến màu sắc chính xác, màu đen có chiều sâu, độ sáng và độ tương phản tuyệt vời. Bạn sẽ được tận hưởng một màn hình cực lớn, độ phân giải siêu cao 2688 x 1242 pixels cho trải nghiệm xem đáng kinh ngạc. Tất nhiên, màn hình này được trang bị công nghệ 3D touch độc đáo.

3D Touch là gì? Hoạt động như thế nào?

3D Touch tính năng cảm ứng lực trên điện thoại iPhone, cho phép điện thoại có hai cách phản ứng khác nhau tuỳ vào lực chạm lên màn hình. Tính năng công nghệ 3D Touch về cơ bản sẽ bao gồm hai trải nghiệm đa chạm mới là Peek và Pop. Nếu bạn chạm nhẹ (Peek) vào màn hình, điện thoại sẽ mở ứng dụng, hình ảnh, tính năng,… theo các bước như bình thường. Nếu bạn nhấn lực mạnh hơn (Pop), thì máy sẽ hiển thị toàn bộ thông tin hoặc hiện thêm một bảng tuỳ chọn để người dùng có thể thao tác nhanh những tùy chọn mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

3D Touch là gì? Hoạt động như thế nào?

Màn hình được trang bị 3D Touch được chia thành ba lớp. Trong đó, Apple đã khéo léo làm cho mặt kính của iPhone có một độ đàn hồi nhất định để khi người dùng nhấn mạnh vào đó, điểm tiếp xúc sẽ chạm vào cảm biến giúp iPhone hiện ra được những nội dung tùy chọn khác nhau trong một ứng dụng. Màn hình công nghệ 3D Touch sẽ xem bạn chạm vào chúng với lực mạnh hay nhẹ, từ đó truyền thông tin vào bộ xử lí và hiển thị những tùy chọn phù hợp với lực chạm. Thêm vào đó, khi nhấn với một lực nhất định vào màn hình, chiếc iPhone sẽ rung lên để báo cho người dùng chính xác về cường lực độ nhấn của họ.

Cách khắc phục lỗi hỏng 3D Touch trên iPhone XS Max

Cảm biến vân tay là tính năng giúp bảo mật dữ liệu trên iPhone XS Max rất an toàn. Tuy nhiên, gần đây một số người phản ánh rằng 3D Touch không dùng được trên iPhone XS Max. Một số nguyên nhân khiến tính năng 3D Touch trên iPhone XS Max của bạn không hoạt động là:

  • Do bạn chưa tiến hành kích hoạt tính năng 3D Touch trên iPhone XS Max,
  • Lỗi phần mềm dẫn tới tình trạng lỗi 3D Touch,
  • Lỗi đến từ đứt dây 3D Touch.

Cách khắc phục lỗi hỏng 3D Touch trên iPhone XS Max

Cho dù chiếc iPhone XS Max của bạn không dùng được tính năng 3D Touch là vì lý do gì thì cũng cần khắc phục lỗi này. Bạn hãy tham khảo một số cách khắc phục sau đây.

Tiến hành kích hoạt tính năng 3D Touch cho iPhone XS Max. Trước tiên bạn cần kiểm tra xem chiếc iPhone XS Max đã được kích hoạt tính năng này chưa. Nếu như iPhone XS Max của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì bạn hãy vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Chọn Khả năng tiếp cận -> 3D Touch -> Chọn Bật.

kích hoạt tính năng 3D Touch cho iPhone XS Max

Nên khởi động lại máy. Nếu tính năng 3D Touch của máy đã được bật nhưng vẫn không cho hoạt động được, thì bạn hãy thử khởi động lại máy nhé. Khi tiến hành khởi động lại máy sẽ giúp máy chạy ổn định và có thể giúp thoát khỏi lỗi này. Bạn hãy thử và cảm nhận kết quả nhé.

Tiến hành restore lại iPhone XS Max. Có một cách khác bạn nên thử áp dụng khi điện thoại iPhone XS Max không dùng được 3D Touch đó là restore lại máy. Khi tiến hành Restore lại máy sẽ giúp iPhone XS Max trở về trạng thái nguyên bản ban đầu. Tuy nhiên bạn nên lưu ý trước khi tiến hành Restore lại máy cần sao lưu dữ liệu nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết.

Xem thêm: Sửa lỗi vân tay điện thoại không nhạy khi cắm sạc

restore lại iPhone XS Max

Mang tới sửa chữa tại cửa hàng. Nếu như bạn đã thử những cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi không sử dụng được 3D Touch trên iPhone XS Max, thì cách cuối cùng là mang tới những cơ sửa chữa để khắc phục, thay dây 3D Touch iPhone Xs Max tại cửa hàng. Bạn nên lựa chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để tránh bị luộc đồ hay chặt chém về giá.

Thay dây 3D Touch iPhone XS Max uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, dịch vụ thay dây 3D touch iPhone XS Max đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn viên. Điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6-12 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Thay dây 3D Touch iPhone XS Max uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay dây 3D touch iPhone XS Max, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ như thay dây 3D touch iPhone X với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: ​dienthoaivui.com.vn hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp