Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH CHƯA CÓ

Thay ép kính Nubia Red Magic 6

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: CHƯA CÓ HÀNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ HÀNG.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính Nubia Red Magic 6 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Điều đáng sợ nhất khi sử dụng chiếc Nubia Red Magic 6 là gì? Chắc hẳn đó là chiếc màn hình quý giá kia bị hư hỏng. Có rất nhiều dấu hiệu của việc hư hỏng về màn hình, nhưng bạn cần biết rằng chẳng phải lỗi nào cũng có thể sử dụng cách thay ép kính Nubia Red Magic 6 được. Để tìm ra cách khắc phục tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về màn hình của chiếc Nubia Red Magic 6 này nhé.

Các giải pháp khi màn hình Nubia Red Magic 6 bị hỏng

Liệu pháp để “chữa lành” màn hình của chiếc Nubia Red Magic 6 của bạn có vô vàn cách. Song điều cần thiết đó là xác định mức độ hư hỏng của màn hình. Bạn có tò mò về các cấp độ hư hỏng của màn hình Nubia Red Magic 6 hay không, tham khảo ngay nhé.

  • Cấp độ 1: Màn hình chỉ hư hỏng phần mặt kính, điều này có nghĩa là máy chỉ bị nứt, vỡ màn hình mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của chiếc Nubia Red Magic 6. Lúc này để khắc phục bạn có thể thực hiện công tác thay ép kính Nubia Red Magic 6.

Thay ép kính Nubia Red Magic 6

  • Cấp độ 2: Màn hình bị nứt, vỡ nhưng ảnh hưởng sâu đến khả năng hiển thị của máy Nubia Red Magic 6. Trong đó, có thể xuất hiện các hiện tượng lạ như sọc màn, nhiễu, loạn màu sắc, hở sáng,… Đây là lựa chọn khó nhằn nếu như màn hình chỉ bị lỗi hiển thị nhẹ thì bạn có thể sống chung với lũ mà không bị ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình thao tác.
  • Cấp độ 3: Bao gồm hai hiện tượng trên nhưng lại gặp thêm phải tình trạng liệt hay loạn cảm ứng. Đây là lỗi nặng nhất và yêu cầu bạn phải thay màn hình Nubia Red Magic 6 thì mới có thể khắc phục được.

Những lưu ý cần làm khi thay ép kính Nubia Red Magic 6

Rất nhiều người e ngại khi đi thay và sửa chữa linh kiện đặc biệt là phần màn hình vì tình trạng “luộc đồ” hiện đang quá phổ biến. Nhưng nếu bạn biết cách chọn một địa chỉ uy tín thì lại khác. Hãy điểm qua một vài tiêu chí làm nên một địa chỉ an toàn cho người dùng.

  • Giá sửa chữa/ thay ép kính Nubia Red Magic 6 hợp lý. Bạn có thể tham khảo qua một vài nơi, song nếu nơi nào đó có giá cao thì cũng đừng vội đánh giá, bởi rất có thể có thêm những dịch vụ vượt trội
  • Quy trình minh bạch, tức báo giá trước khi thay, không phát sinh chi phí, thay và sửa chữa trước mặt của khách
  • Bảo hành dài lâu cho khách sử dụng dịch vụ thay ép kính Nubia Red Magic 6. Tức bảo hành đó phải từ 6 đến 12 tháng, đảm bảo tối thiểu độ bền của sản phẩm.

Thay ép kính Nubia Red Magic 6

Dịch vụ thay ép kính Nubia Red Magic 6 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính Nubia Red Magic 6 là dịch vụ đòi hỏi rất nhiều về yếu tố kỹ thuật vì vậy, nên lựa chọn nơi có kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao và máy móc hỗ trợ tiên tiến. Và Điện Thoại Vui là một ví dụ điển hình.

Thay ép kính Nubia Red Magic 6

Dịch vụ thay ép kính Nubia Red Magic 6 tại Điện Thoại Vui được hỗ trợ nhanh chóng chỉ tốn của bạn trong từ 1 – 3 giờ đồng hồ, và sau đó bạn có thể lấy máy về và sử dụng mượt mà. Cộng thêm đó là dịch vụ bảo hành trong thời gian dài, góp phần tăng giá trị vòng đời của linh kiện.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp