Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại HN và HCM

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 11 Pro nổi tiếng với màn hình QHD+ sắc nét, bộ vi xử lý cực đỉnh Snapdragon 875 khuấy đảo cư dân mạng. Bởi vậy thật tiếc, nếu chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời này gặp vấn đề với mặt kính. Khi nhận thấy mặt kính có vấn đề hãy tìm đến dịch vụ thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro uy tín Điện Thoại Vui.

Dấu hiệu nhận biết mặt kính Xiaomi Mi 11 Pro có vấn đề là gì?

Mặt kính Xiaomi Mi 11 Pro có tác dụng bảo vệ lớp màn hình cảm ứng, hỗ trợ tiếp nhận thao tác sử dụng của người dùng. Bạn không thể tự mình tách rời mặt kính ra với điều kiện bình thường, việc này cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vậy dấu hiệu nhận biết mặt kính có vấn đề là gì?

Dấu hiệu nhận biết mặt kính Xiaomi Mi 11 Pro có vấn đề là gì?

Đối với màn hình, bạn có thể thấy có khá nhiều dấu hiệu chứng tỏ màn hình bị hỏng. Nhưng đối với mặt kính chỉ có duy nhất một dấu hiệu đó là kính xuất hiện vết nứt.

Nguyên nhân làm hỏng mặt kính Xiaomi Mi 11 Pro

Vết nứt rạn có thể chi chít bao phủ cả màn hình, nhưng cũng có thể nó chỉ là một đường nhỏ ở góc màn hình. Nguyên nhân chính dẫn đến mặt kính bị tổn hại là do tác động của ngoại lực, va đập vật cứng hoặc sắc nhọn.

Nguyên nhân làm hỏng mặt kính Xiaomi Mi 11 Pro

Việc nứt rạn mặt kính không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến những linh kiện khác, tạo kẽ hở cho nước chui vào nếu đi ngoài trời mưa ẩm. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên sớm thay mặt kính Xiaomi 11 Pro.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro chuyên nghiệp uy tín giá cực rẻ Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro chuyên nghiệp thì đừng quên liên hệ ngay với Điện Thoại Vui. Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui phủ sóng rộng rãi tại Tp.HCM và Hà Nội, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi đang có chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành sau thay ép kính Xiaomi Mi 11 Pro dài hạn. Toàn bộ linh kiện đều nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp