Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Poco F3

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Poco F3 chuyên nghiệp, lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Cả mặt sau và mặt trước của của Xiaomi Poco F3 đều được phủ lớp kính chống xước – yếu tố làm nên nét sang trọng của chiếc máy này. Vì thế, khi phát hiện hư vỡ trên bề mặt kính, hãy tìm ngay đến dịch vụ thay ép kính Xiaomi Poco F3.

Những cách giảm thiểu hư hại lên bề mặt kính Xiaomi Poco F3

Hẳn bạn đã biết Xiaomi Poco F3 của bạn được trang bị lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 với độ chống xước hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên vì điều đó mà chủ quan bỏ qua các bước bảo vệ chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là những bước sẽ giúp bạn giảm thiểu hư hại lên bề mặt kính Xiaomi Poco F3.

Những cách giảm thiểu hư hại lên bề mặt kính Xiaomi Poco F3

  1. Vệ sinh định kỳ. Nhằm tránh bụi bặm hoặc vết bẩn bám chặt vào kính gây mất thẩm mỹ, bạn nên thực hiện vệ sinh 3 – 4 lần trong tháng nhằm giữ cho lớp kính sạch sẽ, cầm nắm dễ dàng hơn.
  2. Trang bị phụ kiện bảo vệ. Những sản phẩm ốp lưng, bao da, kính cường lực bổ trợ cho Xiaomi Poco F3 hiện nay có thể được tìm thấy ở những hệ thống phân phối điện thoại lớn, và chúng sẽ rất giúp ích cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn.
  3. Cẩn trọng trong lúc sử dụng. Bạn nên hạn chế cho Xiaomi Poco F3 ở gần những vật dụng sắc nhọn hoặc hạn chế tối đa va đập, giúp bảo vệ lớp kính điện thoại bền vững lâu dài.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Poco F3 uy tín, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hẳn bạn đang gặp khó khăn với lớp kính hư hỏng hoặc bị trầy xước. Và việc thay kính điện thoại không hề đơn giản. Hiểu được điều đó nên hệ thống Điện Thoại Vui hân hạnh giúp đỡ bạn khắc phục vấn đề thông qua dịch vụ thay ép kính Xiaomi Poco F3. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, sử dụng nguồn linh kiện chính hãng cùng đầy đủ trang thiết bị, Xiaomi Poco F3 của bạn sẽ được thay kính mới trong thời gian sớm, giữ cho chiếc máy luôn quyến rũ và đẹp mắt.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Poco F3 uy tín, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa linh kiện khác cho Xiaomi Poco F3 với chất lượng cao tại Điện Thoại Vui. Thông tin chi tiết bạn có thể tìm kiếm tại website dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp