Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính Apple Watch Series 1

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Apple Watch Series 1 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Một chiếc Apple Watch Series 1 đã bị nứt, vỡ mặt kính thì còn gì tệ hại hơn. Nó sẽ khiến mọi công việc, trải nghiệm bị trì trệ. Và đây chính là lúc bạn cần thay ép kính Apple Watch Series 1 mới nhằm mang mọi thứ trở lại bình thường.

Ép kính Apple Watch Series 1 có khó không?

Nếu như một chiếc màn hình bị nứt, vỡ khả năng cao là bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay màn hình để khắc phục. Nhưng thực chất đâu cần thiết phải làm như vậy, việc cần làm đó chính là ép kính, nhiều khả năng đã có thể khắc phục được tình trạng “xấu xí” này một cách hoàn hảo.

Vậy trường hợp nào mới được thay ép kính? Với tình huống chỉ trầy xước màn hình nhẹ hoặc nứt, vỡ nhưng màn hình hiển thị vẫn cho khả năng quan sát một cách bình thường và cảm ứng vuốt chạm vẫn mượt mà và ổn định.

Ép kính Apple Watch Series 1 có khó không?

Bạn nghĩ rằng việc ép kính chiếc Apple Watch Series 1 chỉ là hoạt động đơn giản? Nhưng nhầm rồi, đây là thao tác đòi hỏi nhiều kinh nghiệm của một thợ kỹ thuật. Đầu tiên là bóc tách lớp mặt kính đã vỡ trước bằng chiếc máy chuyên dụng, tiếp theo là cạo đi lớp keo còn thừa sau đó, bôi keo mới và dán mặt kính khác vào, Cực kỳ lưu ý không được động chạm gì đến lớp màn hình.

Cách bảo vệ mặt kính Apple Watch Series 1

Để bảo vệ mặt kính khỏi bị ảnh hưởng và tác động từ những lực va đập bên ngoài, bạn cần trang bị đầy đủ những phụ kiện cần thiết và thói quen sử dụng sao cho hợp lý. Nếu chưa biết hãy tham khảo một số cách bên dưới đây nhé.

  • Trang bị kính cường lực. Đây là loại phụ kiện giúp bảo vệ được phần màn hình của chiếc Apple Watch Series 1 an toàn sau những cú va đập
  • Trang bị một chiếc ốp lưng dày để bảo vệ phần mặt kính tránh khỏi trầy xước khi bạn thực hiện úp mặt điện thoại xuống
  • Tránh để điện thoại ở bên dưới gối ngủ, tác động sẽ khiến áp lực đè nặng và khiến màn hình dễ bị vỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để điện thoại ở bên trong túi xách chung với vật nhọn, cứng.

Cách bảo vệ mặt kính Apple Watch Series 1

Dịch vụ thay ép kính Apple Watch Series 1 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn không thể chịu đựng được cảnh mặt kính Apple Watch Series 1 bị trầy xước và khiến cho trải nghiệm của bạn bị đình trệ thì hãy lập tức thay ép kính Apple Watch Series 1 ngay lập tức.

Dịch vụ thay ép kính Apple Watch Series 1 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính Apple Watch Series 1 đang được thực hiện bởi Điện Thoại Vui chỉ trong 2 – 3 giờ, nhanh chóng giúp bạn có lại máy để sử dụng và bảo hành lên đến 12 tháng không nổi bột bung keo.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp