Thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2

1.250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2 uy tín, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Apple Watch Series 2 là dòng smartwatch phổ biến được nhiều người sử dụng và có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đồng hồ là thiết bị rất dễ bị va quệt dẫn đến mặt kính bị trầy xước hay vỡ khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như trải nghiệm. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2 chất lượng, lấy ngay và giá cả phải chăng, hợp lý.

Apple Watch Series 2 – tấm nền AMOLED, kích thước 1.65 inch, độ phân giải 390 x 312 pixels

Apple Watch Series 2 nổi bật với khả năng chống nước vượt trội và tích hợp  xử lý mới có tốc độ nhanh hơn 50%, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều ứng dụng hơn. Thiết bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim và hỗ trợ GPS, giúp người dùng giám sát sức khỏe và cập nhật vị trí tốt hơn.

Apple Watch Series 2 - tấm nền AMOLED, kích thước 1.65 inch, độ phân giải 390 x 312 pixels

Apple trang bị cho Watch Series 2 màn hình cảm ứng AMOLED 1.65 inch, độ phân giải 390 x 312 pixels với mặt kính Ion-X cho độ bền gấp 3 lần kính thường. Điểm đáng chú ý chính là độ sáng màn hình được nâng lên đến 1.000 nit, giúp bạn có thể sử dụng ngoài trời mà không gặp trở ngại.

Cách nhận biết Apple Watch Series 2 phải thay màn hình hay mặt kính cảm ứng

Mức giá thay màn hình và thay kính cảm ứng thường chênh lệch khá nhiều, thay màn hình sẽ phải tốn một khoản nhiều hơn Do vậy, bạn nên tìm hiểu một số dấu hiệu để phân biệt khi nào cần thay mặt kính cảm ứng, khi nào cần thay màn hình để có thể chuẩn bị chi phí tốt nhất.

Trường hợp phải thay màn hình

Trường hợp phải thay màn hình: Khi màn hình xuất hiện các lỗi bể mực, sọc trắng xanh ngang dọc, khởi động không lên, chết màn hình, bạn cần phải thay màn hình mới có thể tiếp tục sử dụng được. Lỗi màn hình hỏng càng để lâu càng nặng và sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Trường hợp phải thay mặt kính cảm ứng: Mặt kính cảm ứng tách biệt với màn hình nên nếu lỗi chỉ xuất hiện ở mặt kính cảm ứng thì chỉ cần thay đúng bộ phận đó. Nếu bạn vô tình làm mặt kính bị rơi vỡ, nứt, cảm ứng bị liệt, không nhạy mà màn hình vẫn hiển thị rõ nét, bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có thể tiếp tục sử dụng chiếc smartwatch của mình.

Những lưu ý khi thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 2 chính là chọn trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín. Thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn” nên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tham khảo người thân hoặc chọn những cửa hàng có thương hiệu, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, có chế độ bảo hành lâu dài để được đảm bảo sau khi thay thế thành công.

Những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 2

Tiếp theo, bạn cần quan sát trực tiếp thao tác thay kính cảm ứng của kỹ thuật viên. Điều này sẽ tránh các trường hợp bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Bạn nên ký tên lên các linh kiện trước khi thay thế và theo dõi toàn bộ quy trình thay thế mặt kính cảm ứng và lấy ngay để an tâm hơn.

Cuối cùng, bạn hãy yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ. Sau khi thay sửa xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của thiết bị, đặc biệt là cảm ứng và hiển thị. Và hãy nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để được đề phòng những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sau này.

Thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Một chiếc đồng hồ thông minh nhưng mặt kính bị vỡ, nứt, mờ, ố sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy nên nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề hay trục trặc, hãy đến với Điện Thoại Vui để được tư vấn và báo đúng lỗi rồi tiến hành sửa chữa, hiện chúng tôi có dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch chính hãng, lấy ngay, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 2 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để đảm bảo tính minh bạch, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa, thay thế, ký tên trên linh kiện và nhận thiết bị ngay sau khi sửa chữa. Dịch vụ của Điện Thoại Vui từ khâu nhận máy đến trả máy đều được thực hiện chuyên nghiệp, mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của bạn.

Ngoài dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2, Điện Thoại Vui hiện có dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch Series 1, thay kính cảm ứng Apple Watch Series 3 và nhiều dòng smartwatch hiện có trên thị trường.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp