Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay kính cảm ứng Apple Watch Series 4

1.400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỎI BỌT BUNG KEO, 6 THÁNG CẢM ỨNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ ép kính cảm ứng Apple Watch Series 4 (40 – 44mm) chuyên nghiệp, lấy ngay tại Hà Nội và TPHCM

Giống như các thiết bị đồng hồ thông minh hay chiếc điện thoại, Apple Watch Series 4 cũng đối mặt với nguy cơ bị vỡ, màn hình mặt kính bị vỡ hoặc xuất hiện nhiều vết sọc hay chấm đen, màn hình tối đen,… Điều duy nhất cần làm đó là mang Apple Watch Series 4 ra Điện Thoại Vui để tiến hành thay kính cảm ứng Apple Watch chính hãng cho Apple Watch Series 4.

Apple Watch Series 4 – Chiếc đồng hồ với công nghệ màn hình LTPO tiết kiệm điện năng

Apple Watch Series 4 là chiếc Apple Watch có màn hình lớn hơn tới 30% so với người tiền nhiệm. Với công nghệ hiển thị mới LTPO tiết kiệm điện năng hơn, cho phép bạn sử dụng thoải mái cả ngày chỉ sau một lần sạc.

Vi xử lý S4 mới trên Apple Watch Series 4 đem lại tốc độ xử lý của Apple Watch 4 nhanh đến gấp đôi so với các thế hệ trước, mở ứng dụng nhanh hơn và hiệu năng được tăng cường trên toàn hệ thống.

màn hình lớn hơn tới 30%

Cảm biến nhịp tim trên Apple Watch 4 được nâng lên một tầm cao mới khi bổ sung thêm cả cảm biến ở Digital Crown.

Nó không chỉ đo nhịp tim một cách chính xác, bạn còn đo được cả điện tâm đồ để sớm nhận biết các bệnh liên quan đến tim.

Và chỉ cần mở ứng dụng và đặt ngón tay lên núm xoay Digital Crown, bạn sẽ nhanh chóng biết được tình trạng sức khỏe của mình.

Thay mặt kính cảm ứng và thay màn hình Apple Watch 4 khác nhau điểm nào?

Thực tế thì có rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng mặt kính đồng hồ Apple Watch của bạn bị sự cố. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết được khi nào cần thay mặt kính Apple Watch và khi nào cần thay cả màn hình cho đồng hồ của mình.

 • Nếu như chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn bị va đập dẫn đến mặt kính của điện thoại bị bể hoặc bị liệt cảm ứng. Tuy nhiên lúc này thì màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng.

va đập dẫn đến mặt kính bị vỡ

 • Trong trường hợp Apple Watch Series 4 bị va đập khiến cho màn hình hiển thị và nó còn không lên hình, bị tối đen, bị sọc đen hoặc sọc trắng hay đốm đen trên màn hình. Giải pháp lúc này dành cho bạn đó chính là cần phải thay màn hình cho Apple Watch của mình. Và đương nhiên là chi phí sẽ cao hơn.

không lên hình, bị tối đen, bị sọc đen

Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch 4 xong có ảnh hưởng đến khả năng chống nước không?

Apple Watch Series 4 có khả năng chống nước tốt hơn phiên bản cũ, chiếc đồng hồ thế hệ mới này có thể hoạt động bình thường khi bạn đi dưới trời mưa hay hoặc bạn có thể nhận cuộc gọi khi ở trong hồ bơi.

khả năng chống nước

Hãy yên tâm về khả năng chống nước của Apple Watch Series 4 vẫn còn hiệu nghiệm. Tuy không đảm bảo khả năng vẫn còn như ban đầu, nhưng vẫn giữ được 90% so với ban đầu. Sau đó, Điện Thoại Vui sẽ bôi keo chống bụi chống nước sau khi thay thế sửa chữa Apple Watch Series 4.

Thay ép mặt kính cảm ứng Apple Watch 4 giá bao nhiêu?

Mặt kính cảm ứng Apple Watch 4 Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Apple Watch 4 (44mm) Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Apple Watch 5 (40mm) Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Apple Watch 1 Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Apple Watch 2 Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Apple Watch 3 Giá liên hệ

Bảng giá thay ép mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 4:

 • Thay kính Apple Watch 4: Giá liên hệ
 • Ép kính Apple Watch 4 (44mm): Giá liên hệ
 • Thay mặt kính Apple Watch 5 (40mm): Giá liên hệ
 • Thay kính Apple Watch 1: Giá liên hệ
 • Thay kính Apple Watch 2: Giá liên hệ
 • Thay kính Apple Watch Series 3: Giá liên hệ

Thay kính cảm ứng đồng hồ Apple Watch Series 4 40 mm & 44 mm tại Điện Thoại Vui uy tín

Nhanh chóng mang ngay chiếc Apple Watch Series 4 đến Điện Thoại Vui để nhân viên của chúng tôi kiểm tra máy và tư vấn miễn phí.

Sau khi kiểm tra nếu đúng là đồng hồ của bạn có dấu hiệu cần thay kính cảm ứng thì nhân viên sẽ vui lòng tư vấn và thông báo cụ thể quy trình sửa chữa điện thoại, chính sách bảo hành, giá thành cho bạn.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch Series 4 tại Điện Thoại Vui uy tín, lấy ngay

Điện Thoại Vui luôn mang đến cho khách hàng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị nói riêng, sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa, quy trình thay pin từ khâu tiếp nhận đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ thay kính cảm ứng Apple Watch Series 4 44mm lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình sửa chữa Apple Watch tương tự khác như: thay kính cảm ứng Apple Watch Series 1, thay kính cảm ứng Apple Watch Series 2, thay kính cảm ứng Apple Watch Series 3.

Khi khách hàng đến thay mặt kính tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp