Thay kính cảm ứng iPad 3

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPad 3 – Chất lượng và uy tín tại HN và HCM

Với kích thước màn hình lớn, iPad 3 mang lại trải nghiệm lướt web hay xem video thích thú hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng bất cẩn dẫn đến việc phải thay kính cảm ứng iPad 3. Trong trường hợp này, bạn hãy đến Điện Thoại Vui để được khôi phục iPad 3 về trạng thái ban đầu.

Kính cảm ứng iPad 3 bị hỏng gây ra nhiều tác hại

Kính cảm ứng là bộ phận quan trọng trên iPad 3, là nơi người dùng trực tiếp tương tác trong quá trình sử dụng phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí hàng ngày.

Mặt kính là nơi người dùng trực tiếp tương tác trong quá trình sử dụng

Kính cảm ứng cần phải thay thế khi người dùng cảm thấy khó thao tác cảm ứng trên màn hình. Bình thường, tác động từ những ngón tay bạn được phản hồi mượt mà và nhanh chóng, nhưng giờ đây thì không, hoặc chậm hơn mọi lần một cách rõ rệt.

Xem thêm: Cảm biến xoay màn hình iPad bị đơ thì cần làm gì?

Kính cảm ứng hỏng khiến người dùng cảm thấy khó thao tác

Hoặc, trên bề mặt kính xuất hiện nhiều điểm chết, vệt đen loang lổ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm. Chúng che mất nội dung khiến bạn khó khăn trong việc theo dõi những gì đang hiển thị trên màn hình.

Vì sao kính cảm ứng iPad 3 bị hỏng?

Kính cảm ứng iPad 3 bị hỏng do nhiều nguyên nhân. Đầu tiên, có thể khâu sản xuất chưa được thực hiện chính xác 100% nhưng sai số ở mức độ không lớn khiến lỗi chỉ dần dần xuất hiện trong quá trình người dùng sử dụng.

Mặc dù vậy, kính cảm ứng gặp trục trặc thường là do người dùng. “Của bền tại người” – câu nói ấy vẫn thường đúng với hầu hết trường hợp. Mỗi một lần vô ý, bất cẩn là chúng ta đã tăng nguy cơ lớp kính bị hỏng dẫn đến tốn tiền sửa chữa.

Kính cảm ứng hỏng do va đập mạnh

Đó có thể là những lần chúng ta vô tình làm rơi iPad 3 xuống đất, để vật cứng và nặng đè lên màn hình hay làm đổ nước lên bề mặt (nặng hơn là làm rơi máy xuống nước). Tác động ngoại lực mạnh và nước là những “kẻ thù” vô cùng nguy hiểm, có thể “đánh gục” lớp kính cảm ứng của iPad 3 bất cứ lúc nào.

Vì vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc, không có gì khác hơn là bạn phải giữ an toàn cho chiếc iPad của mình. Bên cạnh việc cẩn thận trong quá trình sử dụng, bạn nên gắn thêm ốp lưng/bao da và dán miếng dán cường lực cho thiết bị.

Địa chỉ thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad 3 chất lượng và uy tín

Khi phải thay kính cảm ứng iPad 3, điều bạn cần lưu ý là tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh ham rẻ vì nhiều nơi nhận thay giá rẻ nhưng sử dụng linh kiện chất lượng kém hoặc/và không bảo hành (hay chỉ bảo hành trong thời gian ngắn).

Địa chỉ thay kính iPad 3 chất lượng và uy tín

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi gửi gắm chiếc iPad 3 của mình vì dịch vụ thay kính cảm ứng tại đây tuân theo quy trình chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa. Đồng thời, cửa hàng sử dụng linh kiện chất lượng cao và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ từng thao tác.

Trước khi tiến hành thay kính cảm ứng, bạn sẽ được báo giá chi tiết. Bạn có thể chờ đợi lấy máy ngay trong vòng 2 giờ hoặc để máy lại sau khi đã ký tên lên các bộ phận phần cứng khác và chụp hình ghi nhận trạng thái để đảm bảo tính minh bạch trong toàn bộ các khâu thực hiện của thợ.

thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Khi quá trình thay kính cảm ứng iPad 3 hoàn tất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bước ra cửa hàng, không phải đặt ra những câu hỏi dạng như “sửa xong rồi, không biết những ngày tới máy mình sẽ thế nào” vì linh kiện mới được bảo hành trong 12 tháng, loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về hiện tượng nổi bọt hay bung keo trên tấm kính.

Chế độ bảo hành lâu dài

Với nhiều chi nhánh trải dài ở nhiều khu vực khác nhau, Điện Thoại Vui (hệ thống cửa hàng sửa chữa trực thuộc CellphoneS – đơn vị kinh doanh điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện công nghệ uy tín lâu năm trên thị trường) giúp bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ gần nhà. Ngoài thay kính cảm ứng iPad 3, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay kính cảm ứng iPad Air 2, thay kính cảm ứng iPad Mini 1, thay kính cảm ứng iPad Mini 4,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp