Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính cảm ứng iPad 3

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO, 6 THÁNG CẢM ỨNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPad 3 – Chất lượng và uy tín tại HN và HCM

Kính cảm ứng trên iPad không chỉ đảm nhiệm chức năng cảm ứng, đảm bảo thao tác mượt mà, mà còn giúp bảo vệ phần màn hình bên dưới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng bất cẩn dẫn đến việc phải thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad 3. Trong trường hợp này, bạn hãy đến Điện Thoại Vui để được khôi phục iPad 3 về trạng thái ban đầu. 

Nguyên nhân khiến kính cảm ứng iPad hỏng?

Mặt kính cảm ứng iPad sẽ hỏng nếu gặp phải những tác động bởi lực, như khi iPad bị rơi, va chạm mạnh với vật cứng, chịu lực ma sát lớn bởi những đồ vật sắc, nhọn, góc cạnh như là chìa khóa, kéo, dao,…

Nguyên nhân khiến kính cảm ứng iPad 3 hỏng?

Ngoài ra, mặt kính cảm ứng cũng có thể có vấn đề nếu bạn để iPad tiếp xúc nhiệt độ cao. Không sử dụng phụ kiện có chức năng chống sốc, bảo vệ mặt kính iPad 3.

Dấu hiệu bạn cần thay kính cảm ứng cho iPad?

Bạn cần thay kính cảm ứng iPad 3 của mình nếu gặp tình trạng như: Bề mặt kính có vết nứt hay bị vỡ sau khi rơi hay va đập xảy ra. Mặt kính máy tính bảng bị trầy xước quá nhiều.

Dấu hiệu bạn cần thay kính cảm ứng cho iPad 3?

Rõ ràng nhất chính là cảm ứng trên iPad bị liệt, chết một vài điểm, cảm ứng bị đơ hay chập chờn.

Địa chỉ thay ép kính cảm ứng máy tính bảng iPad 3 chất lượng và uy tín

Khi phải ép kính cảm ứng iPad 3 thì bạn cần chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad, điện thoại uy tín. Lưu ý ránh ham những nơi giá rẻ vì nhiều nơi nhận thay giá rẻ nhưng sử dụng linh kiện chất lượng kém hoặc/và không bảo hành (hay chỉ bảo hành trong thời gian ngắn).

thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Với nhiều chi nhánh trải dài ở nhiều khu vực khác nhau, Điện Thoại Vui giúp bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ gần nhà. Ngoài ép kính cảm ứng iPad, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị khác như: iPad Air 2, iPad Mini 1, iPad Mini 4,…

Ép kính cảm ứng iPad 3 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ ép kính iPad 3 tại Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho iPad của bạn vẻ ngoài hoàn thiện cùng chất lượng linh kiện đảm bảo sự hoạt động tốt của mặt kính.

Ngoài ra, khi ép kính cảm ứng iPad 4 và các dòng khác tại Điện Thoại Vui còn được bảo hành lên đến 12 tháng không nổi bọt, hay bung keo.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp