Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max

2.550.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO, 6 THÁNG CẢM ỨNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max giá rẻ lấy ngay, bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

iPhone 11 Pro Max là mẫu điện thoại cao cấp đến từ Apple với mặt kính cường lực oleophobic (ion cường lực) nhưng vào một ngày không may chiếc điện thoại bị va đập mạnh làm nứt hoặc vỡ mặt kính cảm ứng ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và bạn đang tìm nơi sửa chữa. Hãy thay mặt kính cảm ứng iPhone chính hãng cho iPhone 11 Pro Max của bạn để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

iPhone 11 Pro Max – Cấu hình mạnh, màn hình 6,5 inch mặt kính cường lực oleophobic

iPhone 11 Pro Max được trang bị chip Apple A13 Bionic với 6 nhân giúp iPhone có được một hiệu năng mạnh cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ram 4Gb cùng bộ nhớ lớn nhất lên đến 512Gb cho khả năng đa nhiệm tốt và lưu trữ nhiều dữ liệu. Sở hữu 3 camera với 1 camera chính góc rộng 12MP, 1 camera tele 12MP và 1 camera góc siêu rộng 12MP cùng viên pin lên đến 3969 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

iPhone 11 Pro Max – Cấu hình mạnh, màn hình 6,5 inch mặt kính cường lực oleophobic

Màn hình iPhone 11 Pro Max có kích thước 6,5 inch, được làm từ tấm nền OLED công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ hiển thị HDR mang đến màu sắc chính xác, màu đen có chiều sâu, độ sáng và độ tương phản tuyệt vời. Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max còn được trang bị mặt kính cường lực oleophobic với các ion cường lực giúp bảo vệ màn hình trước những va đập không đáng có.

Vỡ mặt kính cảm ứng đến từ các nguyên nhân không ngờ và cách xử lý

Trong quá trình sử dụng màn hình iPhone 11 Pro Max là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Đặc biệt là mặt kính cảm ứng của điện thoại iPhone 11 Pro Max. Khi iPhone xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, không hoạt động bạn nên mang điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính cảm ứng, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Vỡ mặt kính cảm ứng đến từ các nguyên nhân không ngờ và cách xử lý

Một số trường hợp bạn nên ép kính cảm ứng cho iPhone 11 Pro Max:

  • Mặt kính của iPhone bị vỡ, nứt do va đập rơi vỡ.
  • Cảm ứng bị đơ một phần hoặc hơn nữa là toàn màn hình cảm ứng.
  • Cảm ứng màn hình không hoạt động nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường.
  • Cảm ứng màn hình bị loạn, phản hồi các thao tác sai.
  • Mặt kính bị nứt vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của iPhone.

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình. Có thể màn hình của iPhone 11 Pro Max chỉ hỏng cảm ứng và vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài còn chức năng của màn hình vẫn hoạt động hiển thị bình thường thì khả năng cao bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có thể hoạt động bình thường còn ngược lại mọi thứ trên màn hình đều không hoạt động được thì chắc chắn bạn cần thay màn hình.

Thay kính cảm ứng có ảnh hưởng đến màn hình không?

Kính cảm ứng là một bộ phận quan trọng của màn hình nên khi thay cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm sâu về thay kính cảm ứng mới có thể thực hiện an toàn và không ảnh hưởng tới chất lượng màn hình. Đặc biệt khi thay tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được thay thế dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại xác suất xảy ra sự cố sau sửa chữa rất thấp.

Thay kính cảm ứng có ảnh hưởng đến màn hình không?

Ngoài ra khi thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max bạn sẽ được hỗ trợ bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại hạn chế thấp nhất trường hợp ảnh hưởng đến màn hình. Ngoài ra còn được bảo hành 12 tháng nổi bọt bung keo, 6 tháng cảm ứng đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

Tại sao nên thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Mang ngay chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đến Điện Thoại Vui để được nhân viên của trung tâm kiểm tra lỗi và tư vấn miễn phí. Sau khi kiểm tra nếu đúng là iPhone 11 Pro Max của bạn có dấu hiệu cần thay kính cảm ứng thì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể quy trình sửa chữa và thay thế, chính sách bảo hành, giá thành cho bạn. Tại Điện Thoại Vui chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, báo lỗi phải chính xác không kéo thêm các dịch vụ khác để tốn thêm tiền của khách hàng.

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro Max, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay kính cảm ứng khác trên điện thoại iPhone như: thay kính cảm ứng iPhone 11, thay kính cảm ứng iPhone 11 Pro,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp