Thay kính cảm ứng OPPO A71

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO, 6 THÁNG CẢM ỨNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay kính cảm ứng Oppo A71 giá tốt, lấy ngay tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Mặt kính cảm ứng của smartphone nói chung và Oppo A71 nói riêng là bộ phận giúp đảm bảo thao tác trên điện thoại của bạn luôn được mượt mà và linh hoạt. Một khi có vấn đề xảy ra với mặt kính, điều bạn cần làm chính là tìm một cửa hàng uy tín để kiểm tra, sửa chữa hay thậm chí là thay kính cảm ứng Oppo A71 để có thể khắc phục vấn đề mà điện thoại của bạn đang mắc phải.

Chất liệu nhựa cùng thiết kế nguyên khối tuy nhẹ nhưng cứng cáp và mặt kính cong 2.5D

Oppo A71 sở hữu thiết kế nguyên khối cứng cáp và được làm từ chất liệu nhựa rất nhẹ nhàng khi sử dụng nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Mặt kính cong 2.5D giúp bạn có thể quan sát dễ dàng và có không gian quan sát thoải mái hơn.

Chất liệu nhựa cùng thiết kế nguyên khối tuy nhẹ nhưng cứng cáp và mặt kính cong 2.5D

Pin dung lượng 3000 mAh cùng khả năng tiết kiệm pin giúp bạn có thể sử dụng điện thoại được thời gian lâu hơn trong ngày. Tính năng chạm hai lần sáng màn tiện lợi giúp bạn nhanh chóng xem được thời gian hoặc phần trăm pin.

Cách phân biệt Oppo A71 hỏng màn hình và hỏng mặt kính cảm ứng?

Có rất nhiều lí do khiến cho mặt kính cảm ứng trên điện thoại của bạn có vấn đề. Trong đó bao gồm cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan, nguyên nhân chủ quan chủ yếu đến từ sự sơ ý của người dùng trong khi sử dụng. Khiến điện thoại bị rơi, bị va đập mạnh hoặc ma sát với các vật liệu cứng, sắt hoặc nhọn, gây trầy xước hay nứt vỡ mặt kính và ảnh hưởng đến cảm ứng. Ngoài ra, bất cẩn để điện thoại nhiễm nước cũng là lí do khiến hỏng kính cảm ứng. Nguyên nhân khách quan thường đến từ sự lão hóa của linh kiện.

Nguyên nhân hỏng kính cảm ứng

Khi Oppo A71 của bạn có vấn đề về cảm ứng bạn sẽ thắc mắc liệu chiếc điện thoại của mình bị hỏng màn hình hay hỏng mặt kính? Hiện nay trên thị trường mặt kính của smartphone được chia làm hai loại, đó là loại cảm ứng được trang bị cùng với màn hình và cảm ứng được trang bị cùng với mặt kính điện thoại. Nếu như Oppo A71 của bạn chỉ khó khăn về cảm ứng nhưng màu sắc hiển thị, hình ảnh trên màn hình hoàn toàn bình thường thì điện thoại bạn chỉ bị hỏng mặt kính cảm ứng, còn nếu cảm ứng điện thoại bạn có vấn đề đi kèm hình ảnh hiển thị bị nhiễu, hay xuất hiện các đốm đen mờ thì Oppo A71 của bạn bị hỏng màn hình.

Xem thêm: Loạn cảm ứng trên điện thoại và cách khắc phục

Cách bảo vệ mặt kính cảm ứng của Oppo A71

Biểu hiện cho thấy điện thoại của bạn hỏng mặt kính cảm ứng chính là cảm ứng không nhạy, phản ứng chậm. Điện thoại bị loạn cảm ứng hay thậm chí là liệt cảm ứng, khiến bạn không thể thao tác được nữa hoặc thao tác rất chậm và khó khăn. Khi gặp những trường hợp trên bạn nên thay kính cảm ứng OPPO A71 để khôi phục lại trải nghiệm sử dụng.

Cách bảo vệ mặt kính cảm ứng của Oppo A71

Để mặt kính cảm ứng của Oppo A71 có thể tránh được hư hỏng nếu có rủi ro xảy ra thì bạn nên biết cách bảo vệ cho Oppo A71 và đặc biệt là bảo vệ màn hình cảm ứng. Bạn hãy chọn mua một chiếc ốp lưng hoặc bao da chất lượng, có thương hiệu rõ ràng và có khả năng chống va đập tốt, đặc biệt cần chú ý chọn loại có đệm khí bảo vệ ở bốn góc điện thoại và được thiết kế nâng cao hơn mặt kính một chút để mặt kính không bị ảnh hưởng nhiều nếu điện thoại bị rơi úp xuống. Nếu bạn chỉ muốn chống trầy cho mặt kính thì có thể chọn những loại miếng dán chống trầy cho mặt kính Oppo A71 để hạn chế sự ma sát cho móc chìa khóa hay các vận dụng khác gây nên.

Thay kính cảm ứng Oppo A71 giá tốt, lấy ngay, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại và thay mới linh kiện cho điện thoại, laptop và máy tính bảng uy tín thuộc top đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây luôn được trang bị máy móc hiện đại cùng nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn an tâm trong suốt quá trình thay kính cảm ứng Oppo A71.

Thay mặt kính cảm ứng Oppo A71 giá tốt, lấy ngay, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, dịch vụ thay kính cảm ứng Oppo A71 chỉ trong 2-3 giờ và bảo hành 12 tháng nổi bọt bung keo và 6 tháng cảm ứng. Điện Thoại Vui còn thay kính cảm ứng điện thoại OPPO khác như thay kính cảm ứng Oppo F3, thay kính cảm ứng Oppo A51, thay kính cảm ứng Oppo A83,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp