Thay kính cảm ứng Oppo F3 Lite

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Oppo F3 Lite – Khôi phục trải nghiệm, yên tâm dùng lâu dài

Có những khoảnh khắc trong cuộc sống chúng ta không hề mong muốn nhưng nó vẫn xảy ra, chẳng hạn như sơ suất trong quá trình sử dụng khiến kính cảm ứng điện thoại bị hỏng. Nếu bạn cũng đang gặp tình huống tương tự với Oppo F3 Lite, hãy đến Điện Thoại Vui để thay kính cảm ứng Oppo F3 Lite giúp khôi phục nguyên vẹn kính cảm ứng cho máy.

Kính cảm ứng: Nơi người dùng tương tác với Oppo F3 Lite

Với những chiếc smartphone, hầu hết thao tác đều được thực hiện trên màn hình cảm ứng. Người dùng sẽ dùng những đầu ngón tay yêu cầu mệnh lệnh, kính cảm ứng sẽ nhận biết và phản hồi để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ, chẳng hạn như lướt web, xem phim hay chơi game.

Kính cảm ứng: Nơi người dùng tương tác với Oppo F3 Lite

Bên cạnh đó, do được đặt phía trên màn hình, kính cảm ứng cũng phần nào bảo vệ bộ phận thường có chi phí thay thế đắt nhất trên một chiếc smartphone này, điều không ngạc nhiên vì màn hình là nơi hiển thị mọi nội dung và nơi người dùng tương tác, nếu màn hình không hoạt động, thiết bị của bạn gần như vô tác dụng.

Kính cảm ứng bị hỏng do đâu và gây ra thiệt hại gì cho Oppo F3 Lite

Oppo F3 Lite bị hư kính cảm ứng thường do chịu tác động ngoại lực mạnh. Cụ thể là những trường hợp người dùng làm rơi điện thoại khiến mặt trước máy bị va đập với nền nhà/đất vốn thường làm bằng gạch/đá cứng.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Kính cảm ứng bị hỏng do va đập mạnh

Lúc này, trên màn hình của Oppo F3 Lite có thể xuất hiện nhiều vết nứt có hình thù bất định. Máy càng bị đập mạnh, vết rạn kính xuất hiện càng nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm vì khi đó bạn không thể nhìn thấy rõ những nội dung hiển thị trên màn hình như bình thường.

Nghiêm trọng hơn, tấm kính cảm ứng của Oppo F3 Lite có thể bị hỏng, khiến người dùng không thể chạm và điều khiển ở một số nơi hoặc toàn bộ các vị trí trên màn hình. Lúc này, bạn cần phải thay kính cảm ứng mới cho Oppo F3 Lite.

Địa chỉ thay kính cảm ứng Oppo F3 Lite uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội

Khi quyết định thay kính cảm ứng cho Oppo F3 Lite, bạn cần cân nhắc kỹ để lựa chọn được một địa chỉ uy tín.

cân nhắc kỹ để lựa chọn được một địa chỉ uy tín

Thành lập bởi công ty sở hữu CellphoneS – chuỗi cửa hàng bán điện thoại có uy tín lâu năm trên thị trường di động, Điện Thoại Vui xứng đáng là địa chỉ mà bạn nên tìm đến khi cần thay kính cảm ứng cho Oppo F3 Lite.

Đó là bởi vì, việc sửa chữa nói chung và thay kính cảm ứng nói riêng tại Điện Thoại Vui luôn tuân theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp với mục tiêu duy nhất là mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện ở đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Đồng thời, “không bột không thể gột nên hồ” – họ được hỗ trợ bởi dàn máy móc, trang thiết bị và dụng cụ tiên tiến, hiện đại và nguồn linh kiện dồi dào có chất lượng cao.

Thay kính cảm ứng theo quy trình chuyên nghiệp

Hoàn toàn tự tin về chất lượng dịch vụ, Điện Thoại Vui bảo hành kính mới cho khách hàng sở hữu Oppo F3 Lite trong 12 tháng (6 tháng với cảm ứng), giúp họ yên tâm rằng chiếc điện thoại của mình sẽ hoạt động ổn định từ lúc bước chân ra khỏi cửa hàng đến nhiều tháng về sau này.

Thay kính cảm ứng để khôi phục trải nghiệm dùng

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị như: ký tên lên linh kiện – chụp hình ghi nhận nếu phải sửa chữa lâu, hệ thống nhiều cửa hàng trải rộng trên nhiều khu vực để người dùng thuận tiện đi lại hay tổng đài 1800.2064 luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí khi người dùng có những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ.

Thay kính cảm ứng Oppo F3 Lite – Đến Điện Thoại Vui

Việc Oppo F3 Lite gặp trục trặc dẫn đến phải thay kính cảm ứng là rất đáng tiếc, nhưng chỉ cần mang máy đến Điện Thoại Vui, nó sẽ được khôi phục nguyên vẹn trạng thái ban đầu và mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái giống hệt như trước.

Hãy nhấn “ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA”, nhân viên Điện Thoại Vui sẽ gọi liên hệ trong vòng 30 phút và sắp xếp cuộc hẹn phù hợp nhất với điều kiện thời gian và địa điểm của bạn.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp