Tiết kiệm 23% KHÔNG BẢO HÀNH

Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max

(đánh giá) 44 đã bán

850.000  1.100.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Bảng giá thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max tại TPHCM, Hà Nội

Bảng giá thay kính lưng iPhone 11 Pro Max mới nhất:

STTModelGiáBảo hành
1Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max850,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
2Thay kính lưng iPhone 11650,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
3Thay kính lưng iPhone 11 Pro700,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
4Thay kính lưng điện thoại iPhone X400,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
5Thay kính lưng iPhone XR600,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
6Thay kính lưng iPhone Xs600,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
7Thay kính lưng iPhone Xs Max600,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max đã mang đến cho chiếc smartphone ngoại hình sang trọng và tinh tế, thu hút hơn. Tuy nhiên chất liệu kính lại dễ vỡ và khi bị nứt vỡ sẽ khiến smartphone mất đi vẻ đẹp ban đầu. Khi đó bạn nên thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max để lấy lại vẻ đẹp cho iPhone. Chính vì thế, lúc này việc bạn cần làm đó chính là thay mặt kính lưng sau iPhone chính hãng.

Vì sao phải thay kính lưng ip 11 Pro Max?

Mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max mang tính thẩm mỹ cao, là một sự đổi mới dễ dàng nhận biết trong thiết kế của Apple. Ngoài tính thẩm mỹ, mặt kính lưng còn đóng vai trò như mặt kính màn hình là bảo vệ smartphone. 

Việc mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max bị nứt vỡ, bị trầy xước, các vết rạn, vết nứt khiến cho iPhone 11 Pro Max mất đi vẻ đẹp vốn có cũng như khiến điện thoại mất đi lớp bảo vệ nên các bộ phận khác sẽ dễ bị hỏng.

Vì sao phải thay kính lưng iPhone 11 Pro Max?

Nguyên nhân khiến kính lưng iPhone 11 Pro Max bị hỏng có thể do va đập hay làm rơi điện thoại từ độ cao làm nứt vỡ mặt kính lưng, không sử dụng ốp lưng bảo vệ, các vật sắc nhọn làm trầy xước mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max,….

Nếu mặt kính lưng iPhone của bạn đã bị nứt vỡ thì thay kính lưng chính là điều cần thiết để khắc phục điều đó cũng như khôi phục lại tính thẩm mỹ cho smartphone, đảm bảo cho các linh kiện của thiết bị không bị ảnh hưởng. 

Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay kính lưng iPhone 11 Pro Max tại TPHCM, Hà Nội:

 • Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max: 850,000 Đồng
 • Thay kính lưng iPhone 11: 650,000 Đồng
 • Thay kính lưng iPhone 11 Pro: 700,000 Đồng
 • Thay kính lưng điện thoại iPhone X: 400,000 Đồng
 • Thay kính lưng iPhone XR: 600,000 Đồng
 • Thay kính lưng iPhone Xs: 600,000 Đồng
 • Thay kính lưng iPhone Xs Max: 600,000 Đồng

Giá kính lưng iPhone 11 Pro Max đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá thêm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay mặt kính sau iPhone 11 Pro Max uy tín, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui đang dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm cho khách hàng. Điều mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max uy tín, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay kính lưng iPhone được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui với quy trình cụ thể, rõ ràng nhanh chóng với thời gian sửa chữa là 3 giờ.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự như: thay kính lưng iPhone 11 Pro, thay kính lưng iPhone 11, thay kính lưng iPhone Xr,…

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, TP.HCM thì Điện Thoại Vui chính là địa chỉ hàng đầu. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thay kính lưng chuyên nghiệp và có mức giá hợp lý, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho “dế” yêu. 

Điện Thoại Vui đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi thay kính lưng iPhone 11 Pro Max tại đây. Đồng thời, thời gian thay nhanh chỉ trong 2-3 giờ, bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa để đảm bảo về tính minh bạch và sử dụng linh kiện chất lượng để không làm ảnh hưởng đến smartphone của bạn sau khi thay.

Là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín khắp cả nước, Điện Thoại Vui sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn như mới và hoạt động trơn tru phù hợp theo nhu cầu cho mọi thiết bị smartphone, laptop và Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng với trang thiết bị sửa chữa tiên tiến và nguồn linh kiện chất lượng, Điện Thoại Vui sẽ sửa chữa thiết bị của bạn trong thời gian ngắn nhất, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Xem thêm dịch vụ của Điện Thoại Vui như thay kính lưng iPhone X, thay kính lưng iPhone 11, thay kính lưng iPhone 11 Pro,… tại website dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính lưng iPhone 11 Pro Max
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp