Thay kính Vsmart Joy 2 Plus

(đánh giá) 8 đã bán

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: .
 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG BUNG KEO NỔI BỌT. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Bảng giá thay ép kính Vsmart Joy 2 Plus tại Điện Thoại Vui

Bảng giá thay ép mặt kính Vsmart Joy 2 Plus mới nhất:

STTModelGiáBảo hành
1Thay kính Vsmart Joy 2 Plus400,000 Đồng
2Thay kính Vsmart Joy 1 Plus350,000 Đồng
3Thay kính Vsmart Joy 1350,000 Đồng
4Thay mặt kính Vsmart Aris400,000 Đồng12 THÁNG
5Thay kính Vsmart Active 3550,000 Đồng
6Thay kính Vsmart Active 1 Plus400,000 Đồng
7Thay ép kính Vsmart Star 5Hết hàngHết hàng
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính Vsmart Joy 2 Plus giá rẻ, chính hãng, uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Trong các loại linh kiện của chiếc điện thoại Vsmart Joy 2 Plus thì chiếc mặt kính điện thoại là một trong dễ bị ảnh hưởng và hư hỏng nhiều nhất. Khi sử dụng Vsmart Joy 2 Plus thì bạn có biết rằng tác nhân nào sẽ ảnh hưởng đến màn hình của Vsmart Joy 2 Plus nhiều nhất không? Bạn có nhu cầu thay ép kính Vsmart Joy 2 Plus uy tín, chất lượng cao?

Vsmart Joy 2 Plus – Màn hình IPS LCD 6.2 inches cùng mặt kính cong 2.5D

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối với một màn hình IPS LCD 6.2 inches rộng lớn. màn IPS LCD giúp bạn có độ hiển thị lên đến HD+, cùng với đó bạn còn có được một góc nhìn với độ rộng cao. Việc trang bị màn hình IPS LCD cho chiếc Vsmart Joy 2 Plus sẽ giúp cho bạn có được một màu sắc tươi mới cùng độ trung thực cao nhất.

Vsmart Joy 2 Plus – Màn hình IPS LCD 6.2 inches cùng mặt kính cong 2.5D

Khi sử dụng chiếc Vsmart Joy 2 Plus sẽ khiến các thao tác vuốt chạm trên màn hình này càng thoải mái hơn. Đó là do, chúng được trang bị một màn hình với độ cong 2.5D, giúp bạn có được những thao tác thoải mái và mượt mà nhất có thể, cùng với đó nếu có xảy ra rơi rớt thì cạnh màn hình này cũng có thể chắc chắn hơn mà không hề xảy ra vấn đề gì.

Cách khắc phục Vsmart Joy 2 Plus bị lỗi không hoạt hiển thị màn hình khi có thông báo

Khi sử dụng chiếc Vsmart Joy 2 Plus trong một thời gian dài, bạn sẽ gặp nhiều hiện tượng lỗi khác nhau như: lỗi vỡ màn hình, không hiển thị màn hình khi có thông báo đến,… Lỗi không hiển thị màn hình khi có thông báo là một trong những lỗi nghiêm trọng vì chúng sẽ hạn chế việc bạn tương tác với các thông tin trên Vsmart Joy 2 Plus. Do đó để hiểu hơn về cách khắc phục thì trước tiên bạn nên xem một số nguyên nhân gây ra chúng trước khi tiến hành thay ép mặt kính Vsmart Joy 2 Plus mới:

 • Rơi rớt màn hình Vsmart Joy 2 Plus mạnh: Rơi rớt là một điều xảy ra bình thường trong quá trình sử dụng Vsmart Joy 2 Plus, nhưng nếu bạn làm rơi rớt chúng quá mạnh thì sẽ làm ảnh hưởng đến phần màn hình kính của chiếc Vsmart Joy 2 Plus đầu tiên. Điều này cứ tiếp diễn thì chúng sẽ gây ra lỗi không thể hiển thị màn hình khi có thông báo trên Vsmart Joy 2 Plus.
 • Hệ điều hành quá cũ: Khi hệ điều hành quá cũ chúng sẽ làm cho các ứng dụng bên trong của chiếc điện thoại bị lỗi và khiến chúng không thể nào hoạt động một cách bình thường. Điều này dẫn đến chúng không thể hiển thị được thông báo một cách chính xác nhất.

Hệ điều hành quá cũ

 • Chế độ không làm phiền đang được bật: Khi chế độ không làm phiền được bật thì bạn chỉ có thể nhận được thông báo chỉ khi bạn bật màn hình của mình lên. Do đó, cũng có thể nói lỗi không hiển thị thông báo trên Vsmart Joy 2 Plus là do chế độ không làm phiền.

Việc sửa lỗi và sửa chữa thay ép kính điện thoại Vsmart Joy 2 Plus của những người bận rộn rất khó khăn, vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến các công việc của bạn. Vì vậy, bài viết bên dưới sẽ chỉ ra một số cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi không hiển thị màn hình khi có thông báo:

 • Điều chỉnh tắt đi chế độ không làm phiền: Bạn có thể vào phần cài đặt của chiếc Vsmart Joy 2 Plus để tắt đi chế độ này, hoặc cách nhanh hơn là vào phần thanh thông báo trạng thái để tìm và tắt chúng.
 • Cập nhật ngay hệ điều hành mới: Sử dụng hệ điều hành mới luôn là tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn, vì chúng có thể giúp bạn loại bỏ được các vấn đề về an ninh và bảo mật một cách tốt nhất. Cùng với đó, chúng sẽ giúp bạn hiển thị các thông báo một cách chính xác.
 • Nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia về phần cứng tại Điện Thoại Vui: Khi các hướng dẫn khắc phục trên đều vô hiệu hóa, thì một cách duy nhất cũng có thể nói là nhanh nhất là đến ngay Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Hướng dẫn vệ sinh và dán màn hình cường lực cho Vsmart Joy 2 Plus tránh thay ép kính điện thoại

Để có thể bảo vệ cho chiếc mặt kính cũng như màn hình của chiếc Vsmart Joy 2 Plus thì bạn nên dùng đến một số thủ thuật. Chẳng hạn như bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh mặt kính và dán miếng dán bảo vệ cho chiếc Joy 2 Plus tại nhà.

Hướng dẫn vệ sinh và dán màn hình cường lực cho Vsmart Joy 2 Plus tại nhà

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng cồn và khăn nhung để lau màn hình: Lưu ý dùng khăn nhung hoặc bông gòn để lau, tránh việc làm cà xước màn hình trước khi dán chúng.
 • Bước 2: Dùng băng dính để có thể lấy hết các hạt bụi li ti ra: Khi sử dụng các hạt bụi li ti bám trên bề mặt rất kỹ nên bạn chỉ có cách duy nhất là dùng băng keo để dính chúng ra hết. Tránh việc màn hình bị nổi bọt sau khi dán.
 • Bước 3: Tiến hành dán mặt kính cho chiếc Joy 2 Plus: Mặt kính của chiếc Joy 2 Plus được dán theo nhiều lớp kính khác nhau, do đó bạn nên dùng hướng dẫn kèm theo để xem.
 • Bước 4: Dùng cồn và bông gòn để lau sơ lại mặt kính đã được dán bảo vệ.

Thay ép mặt kính Vsmart Joy 2 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay ép kính Vsmart tại TPHCM, Hà Nội:

 • Thay kính Vsmart Joy 2 Plus: 400,000 Đồng
 • Thay kính Vsmart Joy 1 Plus: 350,000 Đồng
 • Thay kính Vsmart Joy 1: 350,000 Đồng
 • Thay mặt kính Vsmart Aris: 400,000 Đồng
 • Thay kính Vsmart Active 3: 550,000 Đồng
 • Thay kính Vsmart Active 1 Plus: 400,000 Đồng
 • Thay ép kính Vsmart Star 5: Đồng

Giá kính Vsmart Joy 2 Plus đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ thay ép kính Vsmart Joy 2 Plus nhanh chóng, đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Trong quá trình sử dụng chiếc Joy 2 Plus nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì về mặt kính hay màn hình của chiếc Joy 2 Plus, thì nơi đầu tiên bạn nên nghĩ đến là Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết về quá trình thay ép kính điện thoại Vsmart Joy 2 Plus chính hãng cũng như kiểm tra lỗi cho bạn một cách miễn phí.

Dịch vụ thay kính Vsmart Joy 2 Plus nhanh chóng, đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui hiện còn rất nhiều dịch vụ thay ép kính điện thoại Vsmart khác như: thay kính Vsmart Joy 1 Plus, thay kính Vsmart Joy 3, thay kính Vsmart Joy 1, thay kính Vsmart Joy Live,…

Xem ngay dịch vụ thay ép kính Vsmart Joy 3 uy tín giá rẻ nhất TPHCM và Hà Nội tại đây!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay kính Vsmart Joy 2 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính Vsmart Joy 2 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp