Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa ngoài iPhone 7

500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hỏng loa ngoài ảnh hưởng đến các trải nghiệm của người dùng vì bạn không thể nghe được âm thanh khiến bạn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, không thể nghe nhạc, xem phim,….Khi loa ngoài bị hỏng, bạn có thể khắc phục một cách hiệu quả bằng cách thay loa ngoài iPhone 7.

Thay loa ngoài iPhone giá rẻ là giải pháp cần thiết khi bộ phận quan trọng của chiếc điện thoại bị hư hỏng, ảnh hưởng đến việc giải trí, nghe nhạc của bạn.

Loa ngoài iPhone bị lỗi, bị hỏng nên làm gì?

Là một bộ phận quan trọng của smartphone, loa ngoài bị hỏng sẽ gây cản trở đến việc sử dụng thiết bị của người dùng. iPhone 7 không thể phát âm thanh, âm thanh bị rè, bị nhỏ dù đã bật âm lượng tối đa, âm thanh nghe được lúc có lúc không,…chính là các biểu hiện loa ngoài bị hỏng.

Nguyên nhân khiến iPhone bị hỏng loa ngoài cũng có nhiều lý do như việc không vệ sinh iPhone sau một thời gian dài sử dụng và bụi bẩn sẽ tích tụ gây nghẽn loa, điện thoại bị vào nước nhưng không kịp thời xử lý, va đập hay làm rơi iPhone 7, lỗi driver, xung đột phần mềm,….

bị lỗi, bị hỏng nên làm gì?

Khi loa ngoài iPhone bị lỗi hay bị hỏng, có nhiều cách giúp bạn khắc phục tình trạng trên như:

  • Vệ sinh thiết bị, vệ sinh loa ngoài của smartphone.
  • Nếu điện thoại bị vào nước, hãy làm khô ngay lập tức và bạn có thể sử dụng phần mềm Sonic – phần mềm tạo sóng âm theo đồ thị hình sin để đẩy nước ra khỏi smartphone. 
  • Khởi động lại thiết bị để máy hoạt động ổn định trở lại hoặc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 để khắc phục các lỗi driver, xung đột phần mềm,….
  • Sử dụng tai nghe hoặc loa để kết nối với thiết bị và phát âm thanh.

Các cách trên có thể sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi loa ngoài. Nếu trong trường hợp không thể khắc phục hay lỗi loa do hư hỏng phần cứng, bạn sẽ cần mang smartphone đi kiểm tra cũng như thay loa ngoài iPhone 7 khi cần thiết.

iPhone 7 – âm thanh stereo sống động và rõ nét

iPhone 7 dường như đã gây sốt ngay từ khi ra mắt bởi những nâng cấp đáng giá về tốc độ xử lý, khả năng chụp ảnh, tính năng chống nước, bụi hiện đại…

iPhone 7 đã trở thành ước mơ của rất nhiều người đam mê công nghệ, và có giá thành hợp lý hơn cả. Đặc biệt, loa ngoài là tính năng đã khiến người dùng ấn tượng hơn cả.

iPhone 7 – Loa kép cho âm thanh stereo sống động và rõ nét

Từ thế hệ iPhone 7, Apple đã chuyển đổi hoàn toàn sang âm thanh nổi với loa kép. Loa này có âm lượng lớn và rõ nét.

Âm thanh stereo của iPhone 7 sẽ giúp cho những trải nghiệm giải trí trở nên tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm và Hiệu ứng stereo mang lại cho âm thanh cảm giác về hướng.

Loa ngoài iPhone cản trở thế nào với nhu cầu sử dụng

Sau đây là một số dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết loa ngoài bị lỗi:

  • Trong cuộc gọi điện thoại không thể nghe thấy âm thanh của người ở đầu dây bên kia
  • Âm thanh phát ra từ loa ngoài bị nhỏ, rè, nghe không rõ
  • Máy bị mất âm thanh. Ví dụ: có thể nghe được âm thanh của video nhưng không nghe được âm thanh của đoạn ghi âm

Âm thanh phát ra từ loa ngoài iPhone 7 bị nhỏ, rè, nghe không rõ

Sửa loa ngoài iPhone 7 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa ngoài iPhone 7 chính hãng:

Thay loa ngoài iPhone 7500,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 7 Plus500,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 7300,000 Đồng

Thay loa ngoài iPhone 7 – nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tại Điện Thoại Vui

Loa ngoài iPhone của bạn đã bị hỏng và bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay loa ngoài iPhone 7 uy tín? Nếu vậy hãy đến ngay Điện Thoại Vui – chuỗi cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện di động uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM.

Với dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề loa ngoài đang gặp phải trên thiết bị. Thời gian thay loa ngoài nhanh chóng và giá cả hợp lý, đảm bảo không phát sinh các chi phí khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui sẽ giúp hoàn thiện thiết bị một cách bài bản theo đúng quy trình và kỹ thuật để thiết bị được khắc phục lỗi hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa để bạn có thể yên tâm không bị đánh tráo linh kiện.

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài iPhone thì tại Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay loa ngoài iPhone 8, thay loa ngoài iPhone 6, thay loa ngoài iPhone 7 Plus,….Xem thêm dịch vụ trên trang web của chúng tôi dienthoaivui.com.vn. 

iPhone của bạn gặp các vấn đề về loa ngoài? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone với mức giá rất tốt, phải chăng.

Để giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ bảo hành dịch vụ thay loa ngoài iPhone trong vòng 6 tháng.

Thay loa ngoài iPhone 7– nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tại Điện Thoại Vui

Hiện tại chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop khác nhau, đảm bảo minh bạch, an tâm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp số một.

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài iPhone nói trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ Apple khác như thay loa ngoài iPhone 6 giá rẻ, thay loa ngoài iPhone XS,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp