Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9

500.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Loa ngoài là một trong những bộ phận quan trọng đối với điện thoại, nhưng không may khi nó lại xảy ra hư hỏng sẽ dẫn đến bạn không thể sử dụng chức năng của bộ phận này nữa. Vậy, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 là cách giải quyết duy nhất để Samsung Galaxy Note 9 hoạt động bình thường.

Samsung Galaxy Note 9 – Loa ngoài đơn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí

Mang lại sự cải tiến đặc biệt trong cây bút S Pen, chiếc điện thoại cao cấp Samsung Galaxy Note 9 còn sở hữu dung lượng pin khủng lên tới 4.000 mAh cùng hiệu năng mạnh mẽ vượt bậc, xứng đáng là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung.

Samsung Galaxy Note 9 - Loa ngoài đơn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí

Chất lượng giải trí không chỉ phụ thuộc vào màn hình và thời lượng sử dụng, mà còn nhờ vào hệ thống âm thanh. Samsung Galaxy Note 9 được bố trí với bộ phận loa ngoài đơn nằm ở phần đáy của máy, giúp thuận tiện cho dựng máy để trải nghiệm giải trí. Âm thanh từ loa ngoài Galaxy Note 9 được phát ra to và rõ nét, hạn chế được độ rè và không bị nhiễu tiếng.

Những lưu ý trước khi đi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9

Loa ngoài là bộ phận thiết yếu của smartphone, nó giúp bạn có những phút giây trải nghiệm giải trí thoải mái và sống động. Do đó, nếu như bị hư hỏng loa ngoài chắc chắn sẽ là điều khá khó chịu khi bạn muốn trải nghiệm mà không sử dụng tai nghe. Những biểu hiện khi loa ngoài có thể dễ dàng thấy như:

 • Khi bạn mở loa ngoài khi gọi điện không nghe được gì
 • Khi có cuộc gọi đến thì máy đổ chuông nhưng không phát ra âm thanh
 • Sử dụng các ứng dụng chơi game, nghe nhạc bình thường nhưng âm thanh to nhỏ thất thường
 • Không có âm thanh nào khi sử dụng các ứng dụng

Không có âm thanh nào khi sử dụng các ứng dụng

Nếu như gặp biểu hiện trên chắc chắn rằng loa ngoài của Samsung Galaxy Note 9 đã bị hỏng. Để đảm bảo việc sửa chữa diễn ra thuận lợi, bạn nên thực hiện một vài lưu ý sau trước khi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9. Đầu tiên, bạn cần chuyển toàn bộ dữ liệu vào nơi lưu trữ bên ngoài như ổ cứng hoặc đám mây.

Tiếp theo, tháo và cất giữ thẻ nhớ, sim điện thoại ở bên ngoài một cách cẩn thận. Sau đó, tiếp tục tháo phần ốp lưng và các phụ kiện trang trí (nếu có) tránh ảnh hưởng đến những linh kiện bị hư. Cuối cùng là bảo quản và cất giữ điện thoại vào một túi nhỏ, niêm phong và bảo quản cẩn thận để tránh các hư hỏng phát sinh thêm sau đó.

tháo và cất giữ thẻ nhớ, sim điện thoại

Cách khắc phục tình trạng loa ngoài bị hỏng

Loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 bị hỏng có thể là do thiết lập chế độ im lặng (do bạn cài đặt nhưng quên mất), xung đột các phần mềm cũng có thể do hư hỏng phần cứng. Nếu gặp phải tình trạng này, đừng vội lo lắng, hãy thử thực hiện những điều dưới đây:

 • Kiểm tra kĩ xem Samsung Galaxy Note 9 có đang ở chế độ im lặng hay không
 • Khởi động lại máy
 • Khôi phục lại toàn bộ điện thoại
 • Kiểm tra tình trạng loa bằng cách vệ sinh lại khi loa ngoài bị bám bụi hay dính nước

Cách khắc phục tình trạng loa ngoài bị hỏng

Trong trường hợp đã áp dụng các cách trên mà tình trạng loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 bị hỏng nhưng vẫn không được khắc phục thì khả năng cao loa đã bị hư hỏng. Bởi vì loa ngoài chính là một bộ phận phức tạp, thế nên nếu đã xác định được lỗi là do hư hỏng phần cứng thì bạn không nên tự ý tháo lắp theo những hướng dẫn trên mạng, tránh gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Việc loa ngoài chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn. Hãy mang ngay thiết bị của bạn đến với Điện Thoại Vui để chúng tôi hỗ trợ sửa chữa lại thiết bị cho bạn một cách nhanh nhất.

Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và hiện đã mở rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Chúng tôi cam kết sử dụng loa ngoài chính hãng để thay thế cho bạn và sẽ được bảo hành 6 tháng nên bạn an tâm sử dụng.

Ngoài ra, thời gian để sửa chữa để thay cho loa ngoài rơi vào từ 30-60 phút.

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và chất lượng như mới.

Bên cạnh dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 9, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như thay loa ngoài Samsung Galaxy S8 Plus, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 8, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 10 Plus,… Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy gọi vào số 1800.2064 hoặc truy cập dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp