Thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 6.0

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 6.0 giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội

Loa trong là một bộ phận quan trọng đối với chiếc điện thoại, nhưng khi không may loa trong điện thoại Zenfone 2 Laser 6.0  của bạn gặp phải những vấn đề làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như các bộ phận khác của điện thoại. Để giải quyết sự cố trên thì bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay loa trong.

Âm thanh ASUS SonicMaster truyền tải âm thanh lớn & trung thực

Trang bị hệ thống loa cao cấp để tối ưu trải nghiệm nghe – nhìn trên máy. ZenFone 2 Laser 6.0 mang đến âm thanh chuẩn nhờ bộ loa kép 5 nam châm được tích hợp với buồng loa lớn hơn 50% cho khả năng truyền tải âm thanh lớn, trung thực cùng với công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster đi kèm.

Âm thanh ASUS SonicMaster truyền tải âm thanh lớn & trung thực

Mang trong mình con chip Snapdragon 616 8 nhân 64 bit thì Zenfone 2 Laser 6 tự tin đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí tới làm việc của người dùng. Máy còn sở hữu 3 GB RAM cùng bộ nhớ trong 16 GB thoải mái cho bạn cài đặt game và ứng dụng.

Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Nếu điện thoại của bạn bị tình trạng loa trong điện thoại không nghe được, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và từng bước để bạn có thể tự khắc phục.

Biểu hiện: Bạn gọi điện cho người thân hay bạn bè, không thể nghe thấy họ nhưng ở đầu bên kia họ vẫn nghe rõ bạn. Bạn phải bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe mới có thể tiếp tục nói chuyện

Nguyên nhân:

  • Loa của bạn chẳng gặp vấn đề gì mà do sóng điện thoại kém. Trường hợp này thì chỉ cần ra chỗ nào có sóng tốt hơn, có thể là cao hơn và thoáng hơn để gọi điện bình thường.
  • Loa điện thoại được điều khiển bởi một chi tiết gọi là IC Audio hay Melody IC. IC này nếu bị hỏng sẽ dẫn đến lỗi không nghe được, hoặc âm thanh bị biến dạng.
  • Có những lỗi phần mềm khiến cho phần cứng hoạt động không chính xác. Có thể do cài đặt, có thể do xung đột ứng dụng, hoặc do lỗi của hệ điều hành.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè bằng những thủ thuật đơn giản

Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Làm gì để loa trong điện thoại lại nghe được?

  • Bước 1: Kiểm tra cài đặt âm lượng cuộc gọi

Bạn có thể kiểm tra trong phần cài đặt, hoặc sử dụng nút âm lượng trong lúc gọi. Nếu bạn để âm lượng cuộc gọi quá nhỏ thì có thể khiến bạn chẳng nghe thấy gì khi gọi điện. Thử gọi và chỉnh âm lượng cuộc gọi to hơn và nếu thấy lại nghe được thì hãy giữ mức âm lượng như vậy.

  • Bước 2: Thử khôi phục cài đặt mặc định

Đôi khi do ứng dụng bị xung đột với nhau hoặc do điện thoại nhiễm virut, phần cứng có thể bị vô hiệu hóa. Thử khôi phuc cài đặt gốc trên thiết bị của bạn, nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng, cài đặt gốc sẽ xóa hết các ứng dụng và có thể giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra lỗi.

  • Bước 3: Update hệ điều hành

Nếu điện thoại của bạn đang chạy một phiên bản đã cũ, hãy update nó xem. Nhớ cài đúng bản update tương thích với dòng máy, đời máy để tránh gây lỗi thêm và trước khi update không quên backup những gì quan trọng.

Nếu điện thoại của bạn gặp lỗi không nghe được sau khi rơi vào nước hoặc va đập mạnh, có thể IC Audio đã bị hỏng. Hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để thay loa trong điện thoại Asus giá tốt.

Dịch vụ thay loa trong Zenfone 2 Laser 6.0 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hiện dịch vụ thay loa trong Zenfone 2 Laser 6.0 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường. Quá trình thực hiện bởi ội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay trong vòng 1 giờ, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ thay loa trong Zenfone 2 Laser 6.0 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay loa trong Zenfone 2 Laser 6.0, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong Zenfone 3 Laser, thay loa trong Zenfone 5, thay loa trong Zenfone 6,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp