Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 6s

250.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6S uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

iPhone 6S bị hỏng loa trong thực sự rất bất tiện cho người sử dụng, vì khi có điện thoại đến khiến bạn không thể nghe bất cứ gì. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc iPhone 6S bị mất loa trong chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về các biểu hiện, nguyên nhân và khi nào mới thật sự cần thay loa trong iPhone 6 giá rẻ, iPhone 6S chính hãng.

iPhone 6S – Loa trong siêu to và rõ, xuất sắc cho trải nghiệm nghe gọi

iPhone 6S dù đã được ra mắt khá lâu nhưng vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn đã biết trước đây. Chiếc máy có một số tính năng mới như: Chỉ với một lần nhấn duy nhất, 3D Touch cho phép bạn làm mọi thao tác mình cần. Bức ảnh động Live Photos lưu lại những kỷ niệm sâu sắc một cách sống động.

iPhone 6S – Loa trong siêu to và rõ, xuất sắc cho trải nghiệm nghe gọi

Cùng với tính năng loa trong siêu to và rõ giúp bạn rất nhiều đến trải nghiệm nghe gọi. Bên cạnh đó, chiếc loa có âm thanh rất chi tiết, và dường như không có độ trễ khi thực hiện nghe gọi. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì âm thanh nào khi sử dụng iPhone 6S.

Tại sao loa trong iPhone 6S có tiếng rất bé, không nghe tiếng hay bị rè

Bạn nghe điện thoại trên iPhone 6S thấy tiếng rất bé, không rõ tiếng bị rè hoặc không nghe thấy gì. Tuy nhiên khi bạn bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe được bình thường. Đó là do loa trong của bạn đã gặp vấn đề. Loa trong của iPhone 6S bị hỏng có thể là do một trong những nguyên nhân sau đây:

  • Do tác động bên ngoài như loa trong iPhone 6S bị bụi bẩn bám vào, hoặc bị rơi vào nước, bị ở trong môi trường ẩm quá lâu, do va chạm mạnh như bị rơi tác động mạnh khiến các mạch trong máy bị đứt.
  • Do bạn đã cài đặt các phần mềm bạn cài đặt không tương thích gây nên xung đột phần mềm xảy ra.
  • Hỏng phần cứng đứt dây loa hay do main bị hư.
  • Hoặc cũng có thể do iPhone 6S của bạn đang bị kẹt ở chế độ tai nghe.

Do va chạm mạnh dẫn đến loa bị hỏng

Làm cách nào để loa trong iPhone 6S hoạt động bình thường trở lại

Với nguyên nhân là do bị bụi bẩn hay do bị ẩm bạn cần vệ sinh sạch sẽ bằng cách : tháo vỏ máy ra sau đó dùng tăm bông lau nhẹ. Nếu không muốn thảo vỏ máy bạn có thể dùng bàn chải có đầu lông mỏng nhẹ để chải ở mặt ngoài của loa.

Trường hợp máy bị ẩm bạn sử dụng máy sấy ở mức độ nhẹ nhất để tránh nóng quá làm hỏng các mạch điện tử bên trong máy. Ngoài ra còn có một số cách như sau:

  • Nếu iPhone 6S của bạn bị kẹt ở chế độ tai nghe: Lỗi này dễ khắc phục. Bạn chỉ cần cắm lại jack tai nghe lại rồi rút ra hai lần để máy không bị mặc định ở chế độ tai nghe.

Bạn chỉ cần cắm lại jack tai nghe lại rồi rút ra hai lần

  • Khi máy bạn cài nhiều ứng dụng xung đột với nhau làm cho loa trong của iPhone 6S không thể hoạt động, cách duy nhất là kết nối với iTunes ở máy tính và Restore lại iPhone. Lưu ý: khi tiến hành Restore máy sẽ bị mất hết dữ liệu trong máy như game, danh bạ, tin nhắn,… vì thế bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.

Ngoài ra, nếu đã thực hiện tất cả các cách trên mà lỗi loa trong iPhone 6S vẫn còn, thì bị lỗi rất nặng và phần cứng bị hư hỏng hoàn toàn. Lúc này, đừng suy nghĩ gì mà hãy mau chóng mang chiếc iPhone 6S của bạn đến trung tâm sửa chữa điện thoại để tiến hành sửa loa trong điện thoại iPhone.

Thay loa trong nếu lỗi phần cứng

Sửa loa trong iPhone 6s giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iPhone 6s chính hãng, giá tốt tại Điện Thoại Vui:

Thay loa trong iPhone 6s250,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 6S400,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6s Plus250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6 Plus250,000 Đồng

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6S giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui – địa chỉ sửa chữa điện thoại và thay loa trong iPhone 6S chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, quy trình từ khâu tiếp nhận đến sửa chữa minh bạch và rõ ràng. Bạn không phải lo lắng trong khi thị trường đang xuất hiện tràn lan những địa điểm sửa chữa điện thoại khác nhau và đi kèm đó là vô vàn giá cả.

Khi đến sửa chữa điện thoại và thay loa trong iPhone 6S tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa và lấy máy ngay sau 1 ngày. Đồng thời chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành trong vòng 6 tháng. Ngoài dịch vụ thay loa trong iPhone lấy ngay,… Khi khách hàng đến thay loa trong tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6S giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như: thay loa trong iPhone 5, thay loa trong iPhone 5S, thay loa trong iPhone 6, thay loa trong iPhone 6 Plus, thay loa trong iPhone 6S Plus giá rẻ, … Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp